●   Bản rời    

"Tại sao vu khống đã trở thành một căn bệnh bất trị?"

Subject: FW: Tại s ao vu khố ng đã trơ ̉ thành m ột căn
bê ̣nh bất t rị? / [XO M_NHA_LA_Y AMAHA]_Re: Luật Im Lặng
“Cod e_of_Silen ce” / TRUN G LĨNH (NM H?)=>)Từ c uộc chiến
với Hồi Gi áo thành c uộc chiến Nga – Mỹ
From: Tran Quang Dieu
Date: Fri, August 15, 2014 9:15 pm

Kính thưa ông Trần Tiên Long và công luận,

Ông Trần Tiên Long nêu ra cho mọi người biết:
"Tại sao vu khống đã trở thành một căn bệnh bất trị?"
Phải chăng nó đã trở thành bất trị là do cố tật lâu đời mang giòng máu "Chúa" bánh vẽ lơ lửng đâu trên mây để rồi người ta dùng quyền lực nặn ra "cả tỷ dân Chúa" trên danh nghĩa chỉ vì thói quen đấy mà.
Vu khống người khác?
- Xưa kia là lý do "những kẻ chống Chúa", là "dị giáo", là "một dân tộc đáng ghét" v.v... vì họ có những nền văn minh và đạo giáo riêng của họ chứ gì?!
- Ngày nay là cái bung xung CS đấy mà!?
Cái bung xung CS này nó đã từng làm cho hàng triệu sinh mạng con dân nước Việt đã phải xuôi tay nằm im muôn đời dưới lòng đất lạnh. Hàng trăm ngàn người (nhất là trên các dải đất miền Trung) đã bị mấy anh em con nhà tam đại Việt gian - "thần dân của thành Rome" Ngô Đình Diệm sát hại man rợ bằng lý do với cái gọi là "phong trào tố cộng" vào hồi thập niên 1950 mà cho đến cuối cùng (trước 1 ngày) của quyền lực (31.10.1963) trước khi sụp đổ, nhà Ngô vẫn trả lời với ông Trung Tướng Trần Văn Đôn là vẫn không chịu cải tổ gì hết! Nó còn thua cả VNDCCH miền Bắc mà người ta còn có chuyện "sửa sai" về chính sách đấu tố trong "cải cách ruộng đất" là nghĩa làm sao? Đảng Cần Lao "Công Giáo" mà Chu Bằng Lĩnh đã cảnh cáo là "con rắn cực độc, trườn mình trong bóng tối của hậu trường chính trị miền Nam" nếu không bị quân nhân QLVNCH anh dũng, can đảm (vì họ không sợ bị "treo có nó trên đường Công Lý" - lời răn đe của ông Nhu) đứng lên cương quyết làm đảo chánh lật nhào thì làm sao chịu nổi?
Cho nên, chính anh em Ngô Đình Diệm, đảng Cần Lao "Công giáo", bằng các thứ độc tài gia đình trị, độc đảng Cần Lao (nhưng lại là cương lĩnh độc tôn "Công giáo" - tôn giáo ngoại bang có căn cứ ở Ý luôn luôn cứ muốn "thống trị "thiên hạ trong "hoàn vũ"!) và "phong trào tố cộng" giết người bừa bãi đã mặc nhiên xô hàng triệu đồng bào quay sang có cảm tình với MTGPMNVN (mà thanh niên thì hoặc vì cụt sinh lộ tự tồn, hoặc chán ghét anh em nhà Ngô mà họ đã sẵn sàng làm chuyện "vô bưng", "nhảy núi"). Vậy mà ngày nay, đám "hoài Ngô" và dư đảng Cần Lao dám trơ trẽn, ngược ngạo chửi rủa Tướng Lãnh VNCH là "loạn tướng"? "Phật giáo làm mất Việt Nam"? Nhà sư là "tội đồ dân tộc" thì: Trời ơi! Chúa ơi! ("Thiên hồ Đế hồ") - Không có gì ngược ngạo và đểu cáng cho bằng!!!

Đương đại, quốc dân đồng bào cũng nên để ý, rút lấy kinh nghiệm để đời rằng cho tới bây giờ vẫn có những con chiên của nước Vatican La mã giáo hô hào (?) đe dọa sẽ (?) "tiêu diệt hết" những ai can hệ với "CSVN" trước khi chống Tàu, và bằng câu đá móc mơ hồ "muốn diệt VC thì trước hết phải diệt Việt gian!"?
Vậy "Việt gian" là những ai? Theo nghĩa gì?
Ngay nơi Kinh Thánh, và ngay cả cái lịch sử đen tối và man rợ của Cato Roma giáo cực kỳ độc tài - gọi là "giáo hội thống trị hoàn vũ" (văn minh nhân loại sẽ không cho phép ngang ngược như vậy), mà cách đây không lâu (đầu năm 2000), vị chủ chăn số 1 (Giáo hoàng Gioan-Phao-Lồ II) đã phải đứng ra xin lỗi 7 núi tội ác mà giáo hội của mình tạo ra vô vàn những nỗi thống khổ cho nhân loại đã cho thấy rõ ràng, bất khả phủ bác về sự dối trá trải dài hàng nghìn năm đến lúc không còn có thể bưng bít, che đậy được nữa mà đoạn dẫn sau đây của ông Trần Tiên Long là bằng cứ điển hình:
“Nhưng nếu sự giả dối của tôi làm cho thấy rõ hơn Thiên Chúa là Đấng chân thật, và như vậy càng tôn vinh Người, thì tại sao tôi lại còn bị kết án là kẻ tội lỗi?” (For if the truth of God hath more abounded through my lie unto his glory; why yet am I also judged as a sinner?) (Romans 3:7)"
Như thế, bảo sao lại không có những mệnh lệnh rùng rợn do người ta đã từng nhân danh "Chúa" như thế này:
"Khi một sĩ quan (của quân đội Thập Tự Chinh - tqd) hỏi vị đại diện của Giáo Hoàng: 'làm sao phân biệt được ai là tín đồ và ai là tà đạo?' thì câu trả lời là: "Giết hết đi. Thiên Chúa sẽ nhận biết ai là tín đồ của Người." Sau đó, chính vị đại diện trên hãnh diện báo cáo với giáo hoàng Innocent III ở La Mã là: "Không một ai, bất kể thân phận, tuổi tác, hay trai gái, được sống sót."
http://sachhiem.net/TCN/TCNtg/CGchinhsu/CGCS3.php
Đồng thời (như tôi đã thường hay nêu đi nhắc lại) chúng ta cũng không lấy làm lạ về lý do tại sao tên giáo giặc Puginier lúc ở Việt Nam đã không ngần ngại đề nghị với quan Toàn Quyền Đông Dương De Lanessan phải "nên thủ tiêu họ đi!" - giới sĩ phu Việt Nam, vì, ngoài "tinh thần yêu nước nồng nàn(nguyên văn của giáo giặc...!) chống ngoại bang, "trong bọn họ không ai chịu theo Ki tô giáo cả!" (cũng nguyên văn của Puginier).
Trần Quang Diệu

_________________
From: DienDanPhuVan@yahoogroups.com [mailto:DienDanPhuVan@yahoogroups.com]
Sent: Sunday, June 29, 2014 8:05 AM
Subject: [DienDanPhuVan] Vọng ngữ trong Ki-tô giáo / Vu Khống: Một Căn Bệnh Bất Trị

Tại sao vu khống đã trở thành một căn bệnh bất trị?Kính thưa quí đọc giả,
Tại sao vu khống đã trở thành một căn bệnh bất trị ở trong các sinh hoạt văn hóa của cộng đồng người Việt hải ngoại? Chuyện đánh phá, mạ lỵ, lăng nhục, đặt điều, dựng chuyện để vu khống như con chiên Ca-tô Thanh Pham (thanhqpham@yahoo.com) đang chứng minh một cách hùng hồn trong các diễn đàn chính là do kết quả của một nền giáo dục Thiên La Đắc Lộ. Điều này tôi đã chứng minh trong bài “Tôi Đọc Lữ Giang: Vọng Ngữ, Con Đường Giải Thoát?”. Kinh thánh là lời của Chúa. Chính Thiên Chúa đã dạy các tín đồ phải gian dối để làm vinh danh Ngài. Vậy việc con chiên Ca-tô Thanh Pham cứ khơi khơi tự do vu khống thiên hạ ở nơi chốn công cộng không phải là điều gì đáng ngạc nhiên. Hắn có thể làm tất cả mọi điều gian dối, miễn sao để làm vinh danh Thiên Chúa.
Xin chuyển vào diễn đàn một đoạn về Vọng Ngữ Trong Ki-tô giáo để chứng minh điều tôi đã khẳng định trên. Quí đọc giả có thể đọc toàn bài “Tôi Đọc Lữ Giang: Vọng Ngữ, Con Đường Giải Thoát?” ở cái nguồn:
http://sachhiem.net/index.php?content=showrecipe&id=5662
Trân trọng,
Trần Tiên Long

Vọng Ngữ Trong Ki-tô GiáoDù không phải là một Phật tử, người viết có thể minh xác được rằng chẳng có kinh sách Phật pháp nào dạy con người dùng vọng ngữ như là một con đường để giải thoát. Tuy nhiên, giáo lý Thiên Chúa giáo lại công khai dạy và khuyến khích tín đồ phải gian dối để làm vinh danh Thiên Chúa. Đó là lý do tại sao chúng ta không cần phải ngạc nhiên khi những con chiên như tác giả LG đã vọng ngữ nhiều lần mà không thấy lương tâm áy náy, hoặc ngạc nhiên vì một tôn giáo chuyên cổ vũ từ bi bác ái nhưng lại phải xưng thú 7 núi tội ác đối với đồng loại.
Thực vậy, chính thánh Phao-lô, tác giả đóng góp số lượng lớn nhất của cuốn kinh Tân ước, cuốn kinh mà người tín hữu xem đó như là sự linh ứng nhiệm mầu và là lời của Chúa toàn năng, và là tác giả đã đặt nền móng cho Thiên Chúa giáo, đã dạy người tín hữu như sau:
“Nhưng nếu sự giả dối của tôi làm cho thấy rõ hơn Thiên Chúa là Đấng chân thật, và như vậy càng tôn vinh Người, thì tại sao tôi lại còn bị kết án là kẻ tội lỗi?” (For if the truth of God hath more abounded through my lie unto his glory; why yet am I also judged as a sinner?) (Romans 3:7)

Như vậy, mục đích làm vinh danh Thiên Chúa, đối với những người tín hữu Thiên Chúa giáo, có thể biện minh đầy đủ cho mọi phương tiện, kể cả một phương tiện vô đạo như là việc gian dối hay vọng ngữ. Đó mới đích thực là vọng ngữ. Hơn nữa, những sai lầm khác có thể tìm thấy đầy dẫy trong hai cuốn kinh Tân ước và Cựu ước cũng chính là những vọng ngữ mà Thiên Chúa giáo đã và đang cố tình theo đuổi trong suốt hơn 2,000 (2 ngàn) năm nay.
Đọc qua câu Kinh thánh được trích dẫn trên, chúng ta sẽ không còn ngạc nhiên khi nhận ra rằng tại sao công việc làm vinh danh Thiên Chúa là một công việc đứng hàng đầu trong mọi công việc của người tín hữu Công giáo. Chứng minh?
Thưa, kinh Lạy Cha là kinh quan trọng nhất trong mọi kinh của Công giáo mà bất cứ người tín hữu nào cũng đều thuộc lòng. Mở đầu của câu kinh là “Lạy Cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, vâng ý Cha dưới đất cũng như trên trời…” Hoặc nữa, kinh Sáng Danh hoàn toàn chỉ để mục đích làm rạng danh Thiên Chúa: “Sáng danh Đức Chúa Cha và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần, như đã có trước vô cùng và bây giờ và hằng có đời đời, chẳng cùng. Amen”.

___________________ (SH -Và đây là những lời vu khống... "bất trị" làm đề tài cho những lá thư ở trên)_________________________

From: Daploisongnui@yahoogroups.com
Sent: Friday, August 15, 2014 9:41 PM
Subject: [Daploisongnui] Fw: [XOM_NHA_LA_YAMAHA] Re: Luật Im Lặng “Code of Silence” / TRUNG LĨNH (NMH?)=>)Từ cuộc chiến với Hồi Giáo thành cuộc chiến Nga – Mỹ [2 Attachments]

Dung nghe nhung gi VC noi
Hay lam nhung gi VC so

On Thursday, August 14, 2014 3:02 PM, "thanh pham wrote:Thế là Cu Trần tiên Long, Cu Nguyễn mạnh Quang, Cu Trần quàn Diệu, cu Bùi Hồng Quang, đều là Việt Cộng Nằm vùng của Công an côn đồ gởi ra ngoại quốc để chia rẻ tôn giáo...Tất cả những bài viết của chúng chỉ tấn công tôn giáo và chia rẻ tôn giáo mà thôi...

Phải nói những tên vô liêm sỹ ăn cơm Quốc Gia thờ Ma việt cộng này thật đáng khinh khi....Trong khi đồng bào cả nước Việt Nam cùng nhau nổi dậy chống giặc Tàu xâm lăng thì chúng chỉ gây chia rẽ người Việt Quốc gia theo nghị quyết 36 của Đảng cướp thái thú Thực Dân Tàu Nguyễn phú Trọng, Lê Khả Phiêu, Nguyễn tấn Dũng và đám quốc Hội bù nhìn thái thú Tàu như phó thủ Tướng Tàu Hoàng trung Hải đang cai trị 9 tình miền Bắc, Chủ tịch Nguyễn sinh Hùng và Uông lai Chu đều là nguòi Tau đang chỉ đạo quốc Hội VN im lặng để giặc Tàu xâm lăng VN...

Chuyện Toàn dân VN nổi dậy đốt phá ở Bình Dương dã làm giặc Tàu bỏ chạy về nước, nay lại cho giặc Tàu vào Trà Vinh để làm việc..,. Thì thử hòi, chế độ thái thú thực dân Tàu này có nên để cho nó tồn tại khi chúng tiếp tục hút máu dân lành hay không???

Tại sao đạo Giao DIểm giáo điếm(chảy) ở Hang Pắc Pó do Bò tót Phấk cu Hồ(HCM), chỉ chuyên môn đi cướp Chùa của Phật Giáo...CHuyện Phật Giáo Cao Đài đã tuyên bố giải tán, vì đám Cư sỹ Quốc doanh đã chiếm Thánh Thất cao Đài ở miền Nam và đã lợi dụng danh nghĩa Phật giáo CAo Đài để làm công cụ cho đảng cướp thái thú Tàu CSVN....

Nói cho cùng Giao điểm giáo điếm của Cu Trần tiên Long, Bùi hống Quang, Trần quang Diệu, Giác Hạnh là một tồ gián điệp CSVN đã gài vào mà chia rẽ tôn giáo...Ai cũng thấy cú Trần tiên Long, Sư Cu trần Quang Diểu này là một đám được huấn luyện một cách cuồng tín và thiếu suy nghĩ, thiếu hiểu biết...Bò Tót Phất cu Hồ(HCM) đang ngang nhiên ngồi trên Bàn Phật Tổ, thế mà chúng không dám nói...Trong khi công giáo ở Việt Nam đang bị áp bức, người đân xin đi làm mà khai là người công giáo thì bị chúng từ chối và ngay cả con của Ngụy Quân ngụy quyền VNCH cũng bị như vậy...

Chưa kể khi CS chiếm Miền Bắc cũng như miền Nam, thì tất cả mọi sách vỡ đều bị chúng ra chỉ thị dể đốt hết... Thế mà Bùi Hống Quang của GIao Điểm gIáo điếm lại có thể in sách từ VN vã được cả Đại Tá công an Lê công Hoảng của thành phố HCM cung cấp giấy tờ cho phép Sách hiếm xuất bản ra ngoại quốc để chia rẽ tôn giáo và phục vu tuyên truyền vận động đường lối chính sách của Đảng CS và Nước Ta???

Thế này là thế nào hởi Cu Trần tiên Long, và sư cu Trần quang Diểu...Có phải các Cu là việt cộng nằm vùng phải hay không???

Nội mà các Cu giao Diểm Phấk cu Hồ mà đòi kỳ thị tôn giáo ở bên Hoa Kỳ là một trọng tội... Tội làm gián điêp cho CSVN là tội bị trục xuất, Tọi xuyên tạc và chụp mũ là tội thứ Ba...Ai có thể tin đám việt CỘng lãi nhãi suốt ngày trên làng net và mang cái Chũ thuyết vô đạo để lừa người khác được hay sao???

Ha! ha! ha! ha! ha! ha! ha! ha! ha! ha....

Thanh Pham

thanhpham@yahoo.com
Đó đây


2018-03-16 - Gửi cô giáo Trần Thị Lam: Em hãy tin một ngày mai xán lạn ! - Bài thơ đăng ngày Thứ bảy, 30/04/2016. ...Em đã quên những bài ca bất tử - Cha ông ta đã bao lần chiến quân Nguyên - Em đã quên máu trào Điện Biên Phủ - Để Việt Nam trên thế giới có tên...

2018-03-16 - EM HÃY TIN MỘT NGÀY MAI XÁN LẠN - Thơ Trần Đại Quang - - Phổ nhạc & Trình bày Hồng Xương Long

2018-03-16 - Gymer Duy Nguyen phản biện bài thơ "Đất nước mình ngộ quá phải không anh" - Trong phần này có đọc bài thơ của Chủ tịch nước Trần Đại Quang đáp lại bài thơ của cô giáo Trần Thị Lam.

2018-03-15 - Linh cữu Tổng giám mục Bùi Văn Đọc đã về đến TP.HCM - 20h30 tối 15-3, Thánh lễ phát tang Đức Tổng giám mục Phaolô Bùi Văn Đọc đã được cử hành tại Toà Tổng giám mục TP.HCM. Hàng trăm trăm nữ tu, chủng sinh, giáo dân đã dự lễ

2018-03-14 - Hai nữ sinh dành bảy tháng vẽ truyện tranh lịch sử về Gạc Ma - Bằng tình yêu lịch sử, hai nữ sinh ở Quảng Trị đã dành 7 tháng để hoàn thành bộ truyện tranh lịch sử “Gạc Ma và những người anh hùng”.

2018-03-14 - Một vĩ nhân thời đại -Stephen Hawking -vừa qua đời ở tuổi 76 - Ông là lý thuyết gia Vật lý và vũ trụ học nổi tiếng thế giới qua những nghiên cứu về Lỗ Đen - qua đời hôm thứ tư sau khi các biến chứng do chứng xơ cứng động mạch, thoái hóa thần kinh.

2018-03-13 - Xúc động buổi lễ cầu siêu cho 64 liệt sĩ bảo vệ Gạc Ma - Sáng 13.3, Ban liên lạc Cựu chiến binh Bộ đội Trường Sa tại TP. Đà Nẵng đã tổ chức lễ cầu siêu, tưởng niệm 64 liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

2018-03-13 - TT Trump bãi chức Tổng Trưởng Ngoại Giao Rex Tillerson, sẽ cho Mike Pompeo, Giám đốc CIA, lên thay thế - Trump muốn có một đội ngũ trong tay trước khi cuộc đàm phán với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un được thông báo. Trump tin rằng ông ta làm việc tốt với Pompeo hơn.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-03-15 - Nhờ đọc quyển hồi ký "Sống Còn Với Đại Việt" của Yên Kha Phạm Bá Vịnh mới thấy Đảng Đại Vi - Phượng Hoàng GV -

● 2018-03-14 - Theo như tài liệu dưới đây Thượng Đế giết ít nhất 87, 272,727 người - Ri Nguyễn -

● 2018-03-14 - Ông Khai Phạm nên dẫn chứng những nội dung như thế nào, ra sao, nằm ở những bài viết chi, và của ai, - Trần Quang Diệu -

● 2018-03-13 - Trái với toan tính của Mỹ, cháu nội của Kim Nhật Thành là Kim Chính Ấn đã giữ vững Triều Tiên - Mike Wilson -

● 2018-03-11 - Nhà tiên tri trong âm nhạc VN: Dạy cho con tiếng nói thật thà - Phượng Hoàng GV -

● 2018-03-09 - Bảo Đại, "Quân Ăn Hại" của NĐD - "Tân Tòng" vs "Trở Lại Đạo" - Trần Quang Diệu -

● 2018-03-08 - Người Mỹ đến cửa Tiên Sa Đà Nẵng lúc này hoàn toàn không giống như họ đã từng - Trần Quang Diệu -

● 2018-03-08 - Đám tang nào của người nổi tiếng đều có QUẠ bay vào - Chiên biện hộ - FB Sự Thật Công Giáo -

● 2018-03-08 - Tổng Giám Mục Bùi Văn Đọc Qua Đời Khi Đang Dâng Lễ Tại Roma (Ý) - FB Nguyễn Thị Lý -

● 2018-03-07 - Sau 50 năm, tiểu thuyết "Giải Khăn Sô Cho Huế" nay đã bị vạch trần: Âm mưu của Mỹ- Thiệu - Trạng Móc -

● 2018-03-07 - Chuyện Cướp Giật của đám Quạ Đen ở Những "Sự Kiện" - FB Công Giáo Xưa và Nay -

● 2018-03-07 - Đám tang nào của người nổi tiếng đều có QUẠ bay vào - Còn chối nữa không? - Thư tín -

● 2018-03-06 - Danh sách chiếm lĩnh lập trường chống cộng toàn là Ca-tô Rô-ma giáo - Giác Hạnh -

● 2018-03-06 - Thủy thủ trên chiếc hạm USS Carl Vinson hát bài "Nối vòng tay lớn" để giao lưu với người dân Việt Nam - FB Nguyễn Thị Lý -

● 2018-03-05 - Có nhiều cách giúp cho đảng Cần Lao nhận diện Việt Cộng ! - Thoai Liên -

● 2018-03-05 - “Công giáo” Việt Nam vẫn còn hung dữ cho ra đời với cái gọi là “Kinh Nhật Khóa” có tên là Phan-xi- - Trần Quang Diệu -

● 2018-03-04 - Ưu tiên của lòng yêu nước là những gì? - Huy Thái -

● 2018-03-03 - Dẫu có chuyện gửi tiền ngân hàng cũng đâu có gì lạ? Còn hơn chuyển tiền qua Vatican - VÂN PHI -

● 2018-03-03 - Một bài viết trả lời rất thuyết phục và đầy đủ nhất cho những ý kiến rất tiêu biểu của những - TTL giới thiệu -

● 2018-03-03 - Tờ Báo Vatican Tố Cáo Sự Bạc Đãi Các Dì Phước - Quốc Nguyên -

● 2018-03-03 - Có 3 loại tín đồ - Mong Được Làm Tín Đồ khôn Ngoan - Francisco Nguyen -

● 2018-03-03 - Không có tội “tổ tông” thì cần quái gì Jesus “Cứu Chuộc” - Ri Nguyen -

● 2018-03-02 - "Yêu nước không phải là yêu đảng CSVN và XHCN" - Việt Dân -

● 2018-03-01 - Thái Thanh - Mấy Dặm Sơn Khê (Nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông) - Thu Âm Trước 1975 - Người Việt -

● 2018-03-01 - Mậu Thân 68 - VC hay VNCH: AI giết AI nhiều? Kẻ có nợ máu -vs- Dân lành vô tội? - Giác Hạnh -

● 2018-02-28 - VNCH chỉ phục vụ cho chủ nghĩa chống cộng sản theo định ước Công giáo - Giác Hạnh -

● 2018-02-27 - Chuyện xây tường biên giới Mỹ và Mex - Trạng Móc -

● 2018-02-27 - Chiên VLC hỏi - Sao Phật tử không đề cập đến Trái Tim Bất Diệt của HT TQĐ thường xuyên? - Trần Quang Diệu -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 >>>