●   Bản rời    

Lại so sánh trật đường rầy (SH) - Kỉnh Phật Trọng Tăng như Thái Lan mà cũng ...

From: Tran Quang Dieu
Sent: Tuesday, October 30, 2012 10:57 PM
Subject: Thật không thể hiểu nổi... FW: [Daploisongnui] FW: [ChinhNghiaViet] Vấn Đề Kính Trọng Một Niềm Tin / Bãi Rác Thối Tha của Nhóm Giao-Điểm - Gửi chú vẹt Trần Quang Diệu

"Tuong-Giang TN " gì đây viết:

"Một xứ Kỉnh Phật Trọng Tăng như Thái Lan mà cũng cùng lúc có số Đĩ Điếm không thua gì số Tăng Sĩ."

Trần Quang Diệu:

Dân Thailand hay dân nào ở đâu thì chuyện đĩ điếm là chuyện của những người thế tục. Còn hàng mấy chục nghìn những ông linh mục ở ngay "VỚI NHỮNG QUỐC GIA THIÊN CHÚA GIÁO PHỒN THỊNH" mà làm những chuyện dâm đãng để phải bị bắt, bị truy tố ra tòa, bị phạt tiền và bị nhốt vào tù thì hãnh diện lắm hay sao ông Tường Giang? Nghiêm trọng hơn thế nữa, những tệ nạn xã hội ăn chơi, dâm đãng, truy lạc v.v... cho đến loạn luân với chính con gái ruột của mình, lại xảy ra ngay trong cung triều Vatican ở vị trí là các "đức Thánh Cha" (Giáo Hoàng) của những con chiên VN thì sao đây bớ ông Tường Giang?

Tôi thấy rằng, khi nói đến Kinh Thánh hay đề cập đến cái GH đã từng gây ra vô số tội ác với nhân loại (Vatican), ông Tường Giang có phản biện gì được với những thiên khảo cứu của Gs Trần Chung Ngọc (và còn rất nhiều người khác nữa) thì ông cứ tự nhiên.

Đằng này ông Tường Giang thể hiện theo thói chữ nghĩa vô giáo dục tựa dân "đá cá lăn dưa" như "thằng", "ngu như bò" thì giá trị gì?

Tường Giang này quen theo thói mà người ta hay gọi là loại "văn hóa Đắc Lộ", bởi ông Đắc Lộ này khi vào VN "rao giảng tin mừng", ông đã xấc láo, ngạo mạn chửi giáo chủ của PG là Phật Thích Ca bằng "thằng", và ông còn hung hăng đòi "chém cho ngã" thì mới hài lòng.

Tường Giang này thuộc loại cuồng tín hết thuốc chữa cho nên không cần phải dài dòng.

Có những ý niệm: trên đời này thuốc trị bệnh gì thì cũng thường hay có. Duy chỉ có trị bệnh hối hận thì chẳng thể tìm đâu ra thuốc. Bệnh cuồng tín có lẽ cũng tương tự. Cho nên, một khi đã vướng lỡ thì kẻ cuồng tín phải bảo thủ cho đến chết.

Còn cái cậu nhóc "20 tuổi", gọi là "phebinhsachhiem@gmail.com" vừa hỗn xược với một vị GS già người VN trên 80 khi nó miệt thị là "Giáo Sư Đầu Bò"; còn tôi thì nó nói là "chú vẹt Trần Quang Diệu"?

... Tôi từng lưu ý cho nó biết đã từng có hàng tỷ những "con vẹt" qua hai nghìn năm cứ lập đi nhai lại những "lời răn" hung hăng, độc ác, dâm đảng, trụy lạc, loạn luân, khinh thường phụ nữ, giết người v.v... và vô số những chuyện nhảm nhí, phản khoa học trong "Kinh Thánh", nhưng nó lại chẳng hề biết ngượng miệng là gì.

Thật không thể hiểu nổi!

Trần Quang Diệu

-----------
From: Tuong-Giang TN
Subject: [ChinhNghiaViet] Bãi Rác Thối Tha của Nhóm Giao-Điểm - Gửi chú vẹt Trần Quang Diệu
Date: Tuesday, October 30, 2012, 10:38 AM

Vì những đống rác của nhóm Giao-Điểm chưa ngừng vào Inbox của tôi, nên tôi bị bắt buộc phải mạn phép để nói một lời. Ông Trần Chung Ngọc (hay Chui Ngược???) viết:
(trích dẫn)

"Dù giáo hội có giải thích hành động xưng thú tội lỗi của giáo hoàng như thế nào đi chăng nữa, là hành động can đảm hay theo đúng tinh thần tự kiểm ăn năn thống hối của Gia Tô Giáo, là để thanh tẩy ký ức hay để tiến tới sự hòa hợp tôn giáo v…v…, các tín đồ Gia Tô vẫn không thể nào giải đáp được thỏa đáng những câu hỏi như:
Tại sao một giáo hội do chính Chúa thành lập, thường tự xưng là "thánh thiện", là "ánh sáng của nhân loại", là quán quân về "công bằng và bác ái", được "thánh linh hướng dẫn" v...v... lại có thể phạm những tội ác vô tiền khoáng hậu trong suốt 2000 năm nay đối với nhân loại như vậy? trong khi các đạo khác, thí dụ như đạo Phật, thường bị Ki Tô Giáo chụp cho cái mũ vô thần lên đầu, lại không hề làm đổ một giọt máu hoặc gây nên bất cứ một phương hại nào cho con người trong quá trình truyền bá trải dài hơn 2500 năm, từ trước Ki Tô Giáo hơn 500 năm? Vậy vô thần so với hữu thần, đằng nào tốt hơn?

Những câu hỏi này sẽ luôn luôn ám ảnh những tín đồ Gia Tô có đầu óc, còn đôi chút lương tri và óc suy luận. Vì một tôn giáo mà gây ra nhiều tội đại ác như tra tấn, tù đầy, thiêu sống v..v.., giết hại hàng chục triệu sinh mạng vô tội, gồm cả đàn bà và trẻ con, bất cứ vì lý do nào, thì không thể được coi là một tôn giáo nữa. Đó chẳng qua chỉ là một tổ chức núp sau bình phong tôn giáo để duy trì những quyền lực thế tục. Lương tâm trí thức của họ bắt họ phải trực diện với sự thực này. Phải chăng họ đã bị lừa dối từ bao thế kỷ nay bởi một cái bánh vẽ trên trời mà không cần đếm xỉa gì tới vấn đề đạo đức, luân lý? Phải chăng họ đã bị nhào nặn từ nhỏ để có một tâm cảnh vô cùng ích kỷ, chỉ ham hố một sự "cứu rỗi" tưởng tượng cho riêng mình mà không cần biết đến cái cộng đồng tôn giáo của mình ra sao? Phải chăng họ đã bị nhồi sọ từ nhỏ đến độ chỉ còn có thể tin một cách mù quáng, không còn khả năng suy nghĩ để tìm ra lẽ thật? v..v.."

(hết trích)

[... SH bỏ những câu TG bịa đặt, vô căn cứ để miệt thị GS Trần Chung Ngọc một cách hạ lưu ...]

Đạo Phật có tốt hơn không?
Câu trả lời là KHÔNG!
Một xứ Kính Phật Trọng Tăng như Thái Lan mà cũng cùng lúc có số Đĩ Điếm không thua gì số Tăng Sĩ.
Đối với Thái Lan (hay bất cứ các xứ Nghèo nào khác, mà Phật giáo giúp phần ĐÓNG GÓP VÀO SỰ NGHÈO ĐÓI ĐÓ, SO VỚI NHỮNG QUỐC GIA THIÊN CHÚA GIÁO PHỒN THỊNH) thì Phật Giáo có phải là một Miếng Thuốc Dán SALONPAS đắp trên một vết thương mà nhân loại đã có từ hàng ngàn năm nay?
Vậy thì những thằng Ngu như Trần Chung Ngọc cứ ra ra đi chửi một tôn giáo khác mà nâng lên cái "ưu việt" (?) của Phật giáo, thì cái "Tư Cách" của một thằng "được xếp vào loại trí thức" (mà lại ngu như Bò ấy!), chúng ta phải nghĩ như thế nào khác về Trần Chung Ngọc (và cả đám Trần Tiên Long, Trần Quang Diệu)???
Diễn Đàn Dân Tộc lâu nay là một diễn đàn HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ "thông tin đa chiều..." theo chiều hướng là "tôn trọng mọi dị biệt" một cách tốt đẹp đễ nuôi dưỡng văn hóa ("tren moi lanh vuc bao gom chanh tri, ton giao...") mà là bãi rác cho bọn Trần Chung Ngọc làm tổng hành dinh để đánh phá tôn giáo!
Tôi thấy không cần phải phí thì giờ thêm nữa với bọn Bọ Hung Giao-Điểm!
Tường-Giang.
Đó đây


2018-12-16 - Mueller vội vả kết án các cộng sự của ô.Trump -không giống như cách đối đãi với các nhân chứng đang hợp tác - cho thấy cuộc điều tra về sự thông đồng với Nga đang kết thúc. Một trong những thành công lớn nhất của Mueller là khả năng khiến các cựu cộng sự của tổng thống phải lật lại và hợp tác với ông.

2018-12-16 - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tham gia dọn rác sau trận đấu tại Mỹ Đình - Trước đó, ông Vũ Đức Đam gây chú ý cho đông đảo cổ động viên trên khán đài B khi xuất hiện với trang phục áo thun đỏ hết sức giản dị, thay vì xuất hiện ở khu vực dành cho VIP trên khán đài A Sau khi kết thúc trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã để lại hình ảnh đẹp khi ông cùng các cộng sự nán lại trên khán đài B để tập trung nhặt rác

2018-12-15 - Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 - Bàn thắng duy nhất của Anh Đức giúp thầy trò Park Hang-seo thắng Malaysia 1-0 ở chung kết lượt về hôm 15/12. Cầu thủ Việt Nam diện đồng phục áo đỏ và mang cờ Tổ quốc sau khi lên ngôi vô địch. GĐCT

2018-12-15 - Chính thức công bố 4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart - Các sản phẩm Vsmart sử dụng hệ điều hành VOS phát triển trên nền tảng Android, công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu, có giá từ 2,5-6,3 triệu đồng/sản phẩm.

2018-12-15 - Con gái cựu lính VNCH: Cộng sản lo cho bố mẹ tôi khi họ bị lâm bệnh -

2018-12-14 - Mang Noel vào trường học- UBND Huyện Nhà bè rút công văn của ông Lê Thanh Hải là thỏa hiệp với phản động Lê Văn Sơn, - Do không am hiểu pháp luật nên UBND huyện Nhà Bè đã vội vàng ra lệnh thu hồi Công văn của ông Lê Thanh Hải! Thật đáng tiếc, với động tháinhư vậy, từ nay Noel công khai xâm nhập học đường

2018-12-13 - Mang Noel Vào Trường Học Là Vi Phạm Luật Giáo Dục - Kính gửi: Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh. Mấy ngày nay có chuyện Phó phòng Giáo dục huyện Nhà Bè ra Công văn đề nghị các trường không được tổ chức trang trí hang đá, Bị bọn phản động phản ứng, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè ra lệnh thu hồi Công văn của ông Lê Thanh Hải. Với động thái của UBND huyện Nhà Bè, từ nay

2018-12-13 - Melania Trump làm lịch sử đệ nhất phu nhân với chuyến đi trên tàu Osprey - đây là lần đầu tiên một đệ nhất phu nhân bay trong một chiếc Osprey. Bà đã bay từ Căn cứ chung Anacostia-Bolling ở Washington đến Langley-Eustis ở Hampton, Virginia và lên boong tàu USS George H.W. Bush để trở lại. Tại Virginia, bà Trump ra khỏi máy bay chiến đấu tàng hình F-22 Raptor và đọc diễn văn đến các thành viên dịch vụ, lưu ý rằng nhiều người gần đây đã trở về sau khi dàn quân.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-12-15 - Chúng ta không thể để cho những tuyên truyền dối trá, bịp bợm, ngụy tạo tung hoành - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Mỹ không gọi chúng ta là "Tị nạn Cộng sản", mà là "Tị Nạn Chiến Tranh Việt Nam" - Giác Hạnh -

● 2018-12-12 - Chúng nó mang cái màng trinh của bà maria ra hát um xùm, thiệt là bậy bạ hết sức! - Sylvia -

● 2018-12-06 - Tổng Giám Mục PARIS Quay Lưng Lại Với Nhân Dân PHÁP. - FB Anh-Tuan LE -

● 2018-12-05 - Michael Flynn đã có 19 buổi khai thật với ban điều tra Mueller - Mike Wilson -

● 2018-12-05 - DVD nâng bi Tổng thống Ngô Đình Diệm thấy mà nổi da gà - Giac Hạnh & PHGV -

● 2018-12-01 - Mỹ không có chính sách đánh đập dân biểu tình, nhưng - Tim Elfrink/ Washington Post -

● 2018-11-30 - Tin Nóng Từ thành phố Houston, Texas Mỹ: Cảnh sát bố ráp “kho dữ liệu bí mật” - Ri Nguyễn -

● 2018-11-30 - Chiêu độc của ông Bob Mueller gỡ thế kìm kẹp, qua mặt D. Trump và Matt Whitaker - Nationalpost.com -

● 2018-11-29 - Giới trẻ Hàn Quốc xuống đường kêu gọi Thống nhất và ủng hộ Kim Jong-un - FB Doan Quang Minh -

● 2018-11-20 - Thư giãn: Phép lạ trên TV - Bố ơi ! sao ông đạo không vào bệnh viện, - Mike Wilson -

● 2018-11-20 - Ủa, xây chùa mà cũng chống nữa bó tay rồi. Đủ hiểu khi còn VNCH thì PG bị kềm kẹp như thế nào - Bạn đọc -

● 2018-11-17 - Nhân đọc bài viết của tác giả Đào Văn Bình 15/11/2018 - Đảng Dân Chủ có cần "trả thù" D. Trump hay kh - Mike Wilson -

● 2018-11-15 - Cùng nhau gọi những ngày lễ hội cuối tháng 12 là "Lễ Hội Mùa Đông" - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-11-10 - Bài học bầu cử giữa kỳ 2018 - E.J. Dionne Jr. -

● 2018-11-08 - TT Trump không cho ông Rosenstein lên thay Jeff Sessions (vì ông này chỉ định Ông Mueller điều tra) - Steve Holland &Jeff Mason/ Reuters -

● 2018-11-06 - Thống đốc bang Georgia (CH) ra trò đểu để tranh thắng bầu cử - AP -

● 2018-11-04 - FAKE NEWS giả danh tướng Lương Xuân Việt để ủng hộ cho đảng Cộng Hòa - Diễn Đàn -

● 2018-11-03 - Luật Nhân Quả cho gia tộc Ngô Đình - FB Ngô Mạnh Hùng -

● 2018-11-03 - Đề nghị Phật Giáo cử hành Kỷ Niệm Ngày HT Thích Quảng Đức tự thiêu, 11 tháng 6 mỗi năm. - Diễn Đàn -

● 2018-11-02 - 1.11 là ngày Quốc Khánh thời Đệ Nhị VNCH- Ai đập phá đồ đạc v/p khai thuế của ông Huy Chủ tịch CĐ? - Trần Quang Diệu -

● 2018-10-30 - Nguời Do Thái Bị Giết Ở Mỹ - Người Mỹ Thắp Nến Với Lời Phật Dạy - FB Lê Anh Tuấn -

● 2018-10-30 - Bài ngũ cú tặng ban đại diện cộng đồng NSW nhân ngày giỗ anh em ông Ngô Đình Diệm - Sơn Nguyễn -

● 2018-10-29 - V/V Thông Tư Lên Tiếng Về Việc Tổ Chức Lễ Tưởng Niệm Cố TT Ngô Đình Diệm - -

● 2018-10-29 - Trung với người ác thì ắt là người ác - FB Vo Dong Cung -

● 2018-10-29 - HOAN HÔ SƯ THẦY lên tiếng chống NGỤY SỬ bên ÚC CHÂU - FB Trần Thị Thu Phương -

● 2018-10-28 - Chúng tôi phản đối những kẻ vô ý thức, đã tự ý kêu gọi đồng bào đi đám giỗ tên độc tài Ngô - Sylvia Le -

● 2018-10-28 - Toàn dân Việt Nam kỷ niệm ngày cách mạng 1 tháng 11 năm 1963 thành công - Ri Nguyễn -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 >>>