●   Bản rời    

Lại so sánh trật đường rầy (SH) - Kỉnh Phật Trọng Tăng như Thái Lan mà cũng ...

From: Tran Quang Dieu
Sent: Tuesday, October 30, 2012 10:57 PM
Subject: Thật không thể hiểu nổi... FW: [Daploisongnui] FW: [ChinhNghiaViet] Vấn Đề Kính Trọng Một Niềm Tin / Bãi Rác Thối Tha của Nhóm Giao-Điểm - Gửi chú vẹt Trần Quang Diệu

"Tuong-Giang TN " gì đây viết:

"Một xứ Kỉnh Phật Trọng Tăng như Thái Lan mà cũng cùng lúc có số Đĩ Điếm không thua gì số Tăng Sĩ."

Trần Quang Diệu:

Dân Thailand hay dân nào ở đâu thì chuyện đĩ điếm là chuyện của những người thế tục. Còn hàng mấy chục nghìn những ông linh mục ở ngay "VỚI NHỮNG QUỐC GIA THIÊN CHÚA GIÁO PHỒN THỊNH" mà làm những chuyện dâm đãng để phải bị bắt, bị truy tố ra tòa, bị phạt tiền và bị nhốt vào tù thì hãnh diện lắm hay sao ông Tường Giang? Nghiêm trọng hơn thế nữa, những tệ nạn xã hội ăn chơi, dâm đãng, truy lạc v.v... cho đến loạn luân với chính con gái ruột của mình, lại xảy ra ngay trong cung triều Vatican ở vị trí là các "đức Thánh Cha" (Giáo Hoàng) của những con chiên VN thì sao đây bớ ông Tường Giang?

Tôi thấy rằng, khi nói đến Kinh Thánh hay đề cập đến cái GH đã từng gây ra vô số tội ác với nhân loại (Vatican), ông Tường Giang có phản biện gì được với những thiên khảo cứu của Gs Trần Chung Ngọc (và còn rất nhiều người khác nữa) thì ông cứ tự nhiên.

Đằng này ông Tường Giang thể hiện theo thói chữ nghĩa vô giáo dục tựa dân "đá cá lăn dưa" như "thằng", "ngu như bò" thì giá trị gì?

Tường Giang này quen theo thói mà người ta hay gọi là loại "văn hóa Đắc Lộ", bởi ông Đắc Lộ này khi vào VN "rao giảng tin mừng", ông đã xấc láo, ngạo mạn chửi giáo chủ của PG là Phật Thích Ca bằng "thằng", và ông còn hung hăng đòi "chém cho ngã" thì mới hài lòng.

Tường Giang này thuộc loại cuồng tín hết thuốc chữa cho nên không cần phải dài dòng.

Có những ý niệm: trên đời này thuốc trị bệnh gì thì cũng thường hay có. Duy chỉ có trị bệnh hối hận thì chẳng thể tìm đâu ra thuốc. Bệnh cuồng tín có lẽ cũng tương tự. Cho nên, một khi đã vướng lỡ thì kẻ cuồng tín phải bảo thủ cho đến chết.

Còn cái cậu nhóc "20 tuổi", gọi là "phebinhsachhiem@gmail.com" vừa hỗn xược với một vị GS già người VN trên 80 khi nó miệt thị là "Giáo Sư Đầu Bò"; còn tôi thì nó nói là "chú vẹt Trần Quang Diệu"?

... Tôi từng lưu ý cho nó biết đã từng có hàng tỷ những "con vẹt" qua hai nghìn năm cứ lập đi nhai lại những "lời răn" hung hăng, độc ác, dâm đảng, trụy lạc, loạn luân, khinh thường phụ nữ, giết người v.v... và vô số những chuyện nhảm nhí, phản khoa học trong "Kinh Thánh", nhưng nó lại chẳng hề biết ngượng miệng là gì.

Thật không thể hiểu nổi!

Trần Quang Diệu

-----------
From: Tuong-Giang TN
Subject: [ChinhNghiaViet] Bãi Rác Thối Tha của Nhóm Giao-Điểm - Gửi chú vẹt Trần Quang Diệu
Date: Tuesday, October 30, 2012, 10:38 AM

Vì những đống rác của nhóm Giao-Điểm chưa ngừng vào Inbox của tôi, nên tôi bị bắt buộc phải mạn phép để nói một lời. Ông Trần Chung Ngọc (hay Chui Ngược???) viết:
(trích dẫn)

"Dù giáo hội có giải thích hành động xưng thú tội lỗi của giáo hoàng như thế nào đi chăng nữa, là hành động can đảm hay theo đúng tinh thần tự kiểm ăn năn thống hối của Gia Tô Giáo, là để thanh tẩy ký ức hay để tiến tới sự hòa hợp tôn giáo v…v…, các tín đồ Gia Tô vẫn không thể nào giải đáp được thỏa đáng những câu hỏi như:
Tại sao một giáo hội do chính Chúa thành lập, thường tự xưng là "thánh thiện", là "ánh sáng của nhân loại", là quán quân về "công bằng và bác ái", được "thánh linh hướng dẫn" v...v... lại có thể phạm những tội ác vô tiền khoáng hậu trong suốt 2000 năm nay đối với nhân loại như vậy? trong khi các đạo khác, thí dụ như đạo Phật, thường bị Ki Tô Giáo chụp cho cái mũ vô thần lên đầu, lại không hề làm đổ một giọt máu hoặc gây nên bất cứ một phương hại nào cho con người trong quá trình truyền bá trải dài hơn 2500 năm, từ trước Ki Tô Giáo hơn 500 năm? Vậy vô thần so với hữu thần, đằng nào tốt hơn?

Những câu hỏi này sẽ luôn luôn ám ảnh những tín đồ Gia Tô có đầu óc, còn đôi chút lương tri và óc suy luận. Vì một tôn giáo mà gây ra nhiều tội đại ác như tra tấn, tù đầy, thiêu sống v..v.., giết hại hàng chục triệu sinh mạng vô tội, gồm cả đàn bà và trẻ con, bất cứ vì lý do nào, thì không thể được coi là một tôn giáo nữa. Đó chẳng qua chỉ là một tổ chức núp sau bình phong tôn giáo để duy trì những quyền lực thế tục. Lương tâm trí thức của họ bắt họ phải trực diện với sự thực này. Phải chăng họ đã bị lừa dối từ bao thế kỷ nay bởi một cái bánh vẽ trên trời mà không cần đếm xỉa gì tới vấn đề đạo đức, luân lý? Phải chăng họ đã bị nhào nặn từ nhỏ để có một tâm cảnh vô cùng ích kỷ, chỉ ham hố một sự "cứu rỗi" tưởng tượng cho riêng mình mà không cần biết đến cái cộng đồng tôn giáo của mình ra sao? Phải chăng họ đã bị nhồi sọ từ nhỏ đến độ chỉ còn có thể tin một cách mù quáng, không còn khả năng suy nghĩ để tìm ra lẽ thật? v..v.."

(hết trích)

[... SH bỏ những câu TG bịa đặt, vô căn cứ để miệt thị GS Trần Chung Ngọc một cách hạ lưu ...]

Đạo Phật có tốt hơn không?
Câu trả lời là KHÔNG!
Một xứ Kính Phật Trọng Tăng như Thái Lan mà cũng cùng lúc có số Đĩ Điếm không thua gì số Tăng Sĩ.
Đối với Thái Lan (hay bất cứ các xứ Nghèo nào khác, mà Phật giáo giúp phần ĐÓNG GÓP VÀO SỰ NGHÈO ĐÓI ĐÓ, SO VỚI NHỮNG QUỐC GIA THIÊN CHÚA GIÁO PHỒN THỊNH) thì Phật Giáo có phải là một Miếng Thuốc Dán SALONPAS đắp trên một vết thương mà nhân loại đã có từ hàng ngàn năm nay?
Vậy thì những thằng Ngu như Trần Chung Ngọc cứ ra ra đi chửi một tôn giáo khác mà nâng lên cái "ưu việt" (?) của Phật giáo, thì cái "Tư Cách" của một thằng "được xếp vào loại trí thức" (mà lại ngu như Bò ấy!), chúng ta phải nghĩ như thế nào khác về Trần Chung Ngọc (và cả đám Trần Tiên Long, Trần Quang Diệu)???
Diễn Đàn Dân Tộc lâu nay là một diễn đàn HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ "thông tin đa chiều..." theo chiều hướng là "tôn trọng mọi dị biệt" một cách tốt đẹp đễ nuôi dưỡng văn hóa ("tren moi lanh vuc bao gom chanh tri, ton giao...") mà là bãi rác cho bọn Trần Chung Ngọc làm tổng hành dinh để đánh phá tôn giáo!
Tôi thấy không cần phải phí thì giờ thêm nữa với bọn Bọ Hung Giao-Điểm!
Tường-Giang.
Đó đây


2018-03-16 - Gửi cô giáo Trần Thị Lam: Em hãy tin một ngày mai xán lạn ! - Bài thơ đăng ngày Thứ bảy, 30/04/2016. ...Em đã quên những bài ca bất tử - Cha ông ta đã bao lần chiến quân Nguyên - Em đã quên máu trào Điện Biên Phủ - Để Việt Nam trên thế giới có tên...

2018-03-16 - EM HÃY TIN MỘT NGÀY MAI XÁN LẠN - Thơ Trần Đại Quang - - Phổ nhạc & Trình bày Hồng Xương Long

2018-03-16 - Gymer Duy Nguyen phản biện bài thơ "Đất nước mình ngộ quá phải không anh" - Trong phần này có đọc bài thơ của Chủ tịch nước Trần Đại Quang đáp lại bài thơ của cô giáo Trần Thị Lam.

2018-03-15 - Linh cữu Tổng giám mục Bùi Văn Đọc đã về đến TP.HCM - 20h30 tối 15-3, Thánh lễ phát tang Đức Tổng giám mục Phaolô Bùi Văn Đọc đã được cử hành tại Toà Tổng giám mục TP.HCM. Hàng trăm trăm nữ tu, chủng sinh, giáo dân đã dự lễ

2018-03-14 - Hai nữ sinh dành bảy tháng vẽ truyện tranh lịch sử về Gạc Ma - Bằng tình yêu lịch sử, hai nữ sinh ở Quảng Trị đã dành 7 tháng để hoàn thành bộ truyện tranh lịch sử “Gạc Ma và những người anh hùng”.

2018-03-14 - Một vĩ nhân thời đại -Stephen Hawking -vừa qua đời ở tuổi 76 - Ông là lý thuyết gia Vật lý và vũ trụ học nổi tiếng thế giới qua những nghiên cứu về Lỗ Đen - qua đời hôm thứ tư sau khi các biến chứng do chứng xơ cứng động mạch, thoái hóa thần kinh.

2018-03-13 - Xúc động buổi lễ cầu siêu cho 64 liệt sĩ bảo vệ Gạc Ma - Sáng 13.3, Ban liên lạc Cựu chiến binh Bộ đội Trường Sa tại TP. Đà Nẵng đã tổ chức lễ cầu siêu, tưởng niệm 64 liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

2018-03-13 - TT Trump bãi chức Tổng Trưởng Ngoại Giao Rex Tillerson, sẽ cho Mike Pompeo, Giám đốc CIA, lên thay thế - Trump muốn có một đội ngũ trong tay trước khi cuộc đàm phán với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un được thông báo. Trump tin rằng ông ta làm việc tốt với Pompeo hơn.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-03-15 - Nhờ đọc quyển hồi ký "Sống Còn Với Đại Việt" của Yên Kha Phạm Bá Vịnh mới thấy Đảng Đại Vi - Phượng Hoàng GV -

● 2018-03-14 - Theo như tài liệu dưới đây Thượng Đế giết ít nhất 87, 272,727 người - Ri Nguyễn -

● 2018-03-14 - Ông Khai Phạm nên dẫn chứng những nội dung như thế nào, ra sao, nằm ở những bài viết chi, và của ai, - Trần Quang Diệu -

● 2018-03-13 - Trái với toan tính của Mỹ, cháu nội của Kim Nhật Thành là Kim Chính Ấn đã giữ vững Triều Tiên - Mike Wilson -

● 2018-03-11 - Nhà tiên tri trong âm nhạc VN: Dạy cho con tiếng nói thật thà - Phượng Hoàng GV -

● 2018-03-09 - Bảo Đại, "Quân Ăn Hại" của NĐD - "Tân Tòng" vs "Trở Lại Đạo" - Trần Quang Diệu -

● 2018-03-08 - Người Mỹ đến cửa Tiên Sa Đà Nẵng lúc này hoàn toàn không giống như họ đã từng - Trần Quang Diệu -

● 2018-03-08 - Đám tang nào của người nổi tiếng đều có QUẠ bay vào - Chiên biện hộ - FB Sự Thật Công Giáo -

● 2018-03-08 - Tổng Giám Mục Bùi Văn Đọc Qua Đời Khi Đang Dâng Lễ Tại Roma (Ý) - FB Nguyễn Thị Lý -

● 2018-03-07 - Sau 50 năm, tiểu thuyết "Giải Khăn Sô Cho Huế" nay đã bị vạch trần: Âm mưu của Mỹ- Thiệu - Trạng Móc -

● 2018-03-07 - Chuyện Cướp Giật của đám Quạ Đen ở Những "Sự Kiện" - FB Công Giáo Xưa và Nay -

● 2018-03-07 - Đám tang nào của người nổi tiếng đều có QUẠ bay vào - Còn chối nữa không? - Thư tín -

● 2018-03-06 - Danh sách chiếm lĩnh lập trường chống cộng toàn là Ca-tô Rô-ma giáo - Giác Hạnh -

● 2018-03-06 - Thủy thủ trên chiếc hạm USS Carl Vinson hát bài "Nối vòng tay lớn" để giao lưu với người dân Việt Nam - FB Nguyễn Thị Lý -

● 2018-03-05 - Có nhiều cách giúp cho đảng Cần Lao nhận diện Việt Cộng ! - Thoai Liên -

● 2018-03-05 - “Công giáo” Việt Nam vẫn còn hung dữ cho ra đời với cái gọi là “Kinh Nhật Khóa” có tên là Phan-xi- - Trần Quang Diệu -

● 2018-03-04 - Ưu tiên của lòng yêu nước là những gì? - Huy Thái -

● 2018-03-03 - Dẫu có chuyện gửi tiền ngân hàng cũng đâu có gì lạ? Còn hơn chuyển tiền qua Vatican - VÂN PHI -

● 2018-03-03 - Một bài viết trả lời rất thuyết phục và đầy đủ nhất cho những ý kiến rất tiêu biểu của những - TTL giới thiệu -

● 2018-03-03 - Tờ Báo Vatican Tố Cáo Sự Bạc Đãi Các Dì Phước - Quốc Nguyên -

● 2018-03-03 - Có 3 loại tín đồ - Mong Được Làm Tín Đồ khôn Ngoan - Francisco Nguyen -

● 2018-03-03 - Không có tội “tổ tông” thì cần quái gì Jesus “Cứu Chuộc” - Ri Nguyen -

● 2018-03-02 - "Yêu nước không phải là yêu đảng CSVN và XHCN" - Việt Dân -

● 2018-03-01 - Thái Thanh - Mấy Dặm Sơn Khê (Nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông) - Thu Âm Trước 1975 - Người Việt -

● 2018-03-01 - Mậu Thân 68 - VC hay VNCH: AI giết AI nhiều? Kẻ có nợ máu -vs- Dân lành vô tội? - Giác Hạnh -

● 2018-02-28 - VNCH chỉ phục vụ cho chủ nghĩa chống cộng sản theo định ước Công giáo - Giác Hạnh -

● 2018-02-27 - Chuyện xây tường biên giới Mỹ và Mex - Trạng Móc -

● 2018-02-27 - Chiên VLC hỏi - Sao Phật tử không đề cập đến Trái Tim Bất Diệt của HT TQĐ thường xuyên? - Trần Quang Diệu -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 >>>