những chủ đề nghiên cứu hiếm hoi, những sự thật luôn bị bưng bít ! |
||
|
● Bản rời  
Đố vui để học: Có bao nhiêu Cờ đỏ và Cờ vàng?
From: "ao tran vnch aotranvnch@gmail.com
Đố vui để học: Có bao nhiêu Cờ đỏ và Cờ vàng? Không phân biệt tuổi. Thời hạn trả lời trước 12:00 AM ngày quân lực 19/6/2014, giờ Sydney, Úc. Ai trả lời đúng sẽ thắng một cặp vé Vietnam Airlines khứ hồi về quê ăn tết con Dê 2015 do Lính Nghĩa Quân gác cầu Võ đại Lang (Sydney, Úc) trao tặng. Quân tử nhất ngôn. Chúng ta có nên Dựng Lại Ngọn Cờ Vàng Quốc Gia hay không? Sau khi nhờ Mỹ giãi trừ cộng sản, Dựng lại cờ vàng, Quang phục quê hương rồi chúng ta có xin phải Tổng Thống Mỹ viện trợ quân phí 500 triệu đô là mỗi năm và có phải mời 500 ngàn quân Mỹ qua Việt nam ở lại vĩnh viễn uống bia ôm gái đẹp mà giữ bờ cõi Việt nam hay không, hở Bác Nguyễn Vinh Châu, Bác Ngô Phủ và quý vị quan tâm? Nếu không, thì làm sao giữ được Việt nam thanh bình, sau cộng sản? Cái nầy phải xem xét cẩn thận lại. Mơ mộng quá nhiều rồi khi thành sự thật thì đến lúc phải "di tản chiến thuật để tái phối trí lực lượng, để phản công" ... rồi hè nhau đạp đấm, giết nhau tranh giành đu cái càng máy bay trực thăng trên nóc Tòa Đại Sứ Mỹ mà chạy ra Đệ Thất Hạm Đội của Mỹ như ngày 30/4/1975, 39 năm về trước. Cái ông bà nào mà xứng đáng làm Tổng Thống, Thủ Tướng Việt nam trong kỳ hậu cộng sản nầy vậy, thưa quý vị? Không lẽ là Trần thanh Phúc, Đòan việt Trung, Nguyễn thế Phong, Phạm minh Lan, Võ minh Cương, Nguyễn mạnh Tiến, Châu xuân Hùng, Nguyễn văn Bon, Lê Công, Trần thị Thanh Thũy, Võ trí Dũng, Phan đông Bích, Võ đại Tôn, Nguyễn văn Thanh, Hà cao Thắng, Lê Đá ... là mấy người chóp bu lãnh đạo CĐ và đòan thể Úc châu hôm nay? Cái nầy phải coi lại lý lịch ba đời của mấy khứa, mấy trự, mấy mụ lãnh đạo tương lai nầy phải 100% là không theo cộng sản, không trộm cắp của công như Võ minh Cương, xem xét đạo đức của từng cá nhân mới được à nghen! Làm gì thì làm, tương lai sau khi dựng lại cờ vàng rồi đừng bắt buột bà con Việt nam phải sắm tàu vượt biên... chạy giặc tìm tự do ... một lần nữa là quý lắm các Bác Cờ Vàng. Lính Già VNCH Nghĩa Quân gác cầu Võ đại Lang ******************************************** Bác Thi Sĩ Nam Man Lâm Nam Triều, của Tuần Báo Nam Úc, qua điện thọai, đề nghị nếu phải bỏ của chạy lấy người một lần nữa, sau khi dựng lại cờ vàng quốc gia, thì không nên. Thà sống lưu vong còn hơn cho xin hai chữ "bình an".
|
Tin Đó Đây 2026-03-17 - Chấn động: Chủ tịch Cuba XIN LỖI VIỆT NAM đầu hàng trước tối hậu thư tàn khốc của D. Trump, môt cuộc chiến bất cân xứng, lùi 1 bước sâu vào bóng tối, để đổi lấy sự sống của nhân dân. 2026-03-11 - Thích Minh Tuệ: The Dharma Unadorned Mặc dù được biết đến rộng rãi qua những cuộc gặp gỡ công khai trong các chuyến hành trình của mình, ông sống và thực hành một cách lặng lẽ, độc lập với các tu viện hay các tổ chức chính thức,
hướng cuộc sống của mình vào việc thực hành trực tiếp hơn là các vai trò công khai. Ông không liên kết với bất kỳ tổ chức tôn giáo nào và không phát ngôn từ một vị trí chính thức hay đại diện.2026-03-11 - Tòa Thánh Vatican Đã Chấp Nhận Đơn Từ Chức Của 1 Giám Mục ở San Diego Tòa Thánh Vatican hôm thứ Ba 10/3/2026 thông báo rằng GH Leo đã chấp nhận đơn từ chức của Giám Mục Emanuel Hana Shaleta, người đã bị chính quyền địa phương bắt giữ vì nghi ngờ biển thủ 250.000 đô la của giáo xứ.
Giám mục Emanuel Shaleta bị bắt 5/3/2026 tại sân bay San Diego khi đang cố rời khỏi Mỹ. Ông bị truy tố 16–17 tội danh hình sự. Nếu bị kết án có thể tối đa 15 năm tù2026-03-10 - Vạch mặt một con chiên giả đỏ ở Đồng Tháp 2026-03-07 - Ở đây, không nhà thờ Công giáo La mã nào treo cờ Vatican cả! TREO CỜ VÀNG TRẮNG CÓ PHẢI LÀ HÀNH VI TÔN GIÁO HAY KHÔNG? Video này được thực hiện để có một tư liệu sống, minh chứng rằng việc treo cờ vàng trắng ở một số nhà thờ ở Việt nam không phải là một nghi thức tôn giáo, mà là một chủ ý của một số người vong bản, phản dân tộc. | |
|
liên lạc
| ©2007 sachhiem |
||