những chủ đề nghiên cứu hiếm hoi, những sự thật luôn bị bưng bít ! |
||
|
● Bản rời  
Hoàng Hậu Nam Phương tặng Giáo hoàng Piô XII một cây Thánh Giá Nạm Vàng; Giáo hoàng tặng lại cho bà một Chuỗi M
LTS; Vô tình gặp bài viết của LM Nguyễn Ngọc Nam Phong "khoe" hoàng hậu Nam Phương "được yết kiến giáo hoàng" tới 3 lần! Chúng tôi ghi lại làm tài liệu tham khảo. Khi một con chiên theo đạo Chúa rồi, thì tâm hồn của họ gửi ra nước ngoài, kèm theo chút vật chất. Ở cương vị chức quyền, họ muốn "dâng cả đất nước" cho Vatican, ẩn dưới danh nghĩa tôn giáo là "dâng nước cho Đức Mẹ!". Cũng nên biết, Giáo hoàng Pio XII là người ủng hộ chính quyền Mỹ có ý định bỏ bom nguyên tử xuống Việt Nam để cứu quân đội Pháp đang bị vây ở Điện Biên Phủ. Chúng tôi đã nhiều lần trưng dẫn tài liệu về vấn đề này.
Lần thứ 3, bà cùng chồng là quốc trưởng Bảo Đại và các con đến Roma yết kiến Đức Giáo hoàng Piô XII vào ngày 9/9/1950. Không còn là Hoàng Hậu, vì cựu hoàng Bảo Đại đã thoái vị, nên lần này, bà chỉ mặc áo dài thường, trên đầu đội khăn lúp.
|
Tin Đó Đây 2026-05-14 - Trung Quốc tổ chức quốc yến chiêu đãi ông Donald Trump Các món chính bao gồm tôm hùm nấu súp cà chua, sườn bò áp chảo, cá hồi sốt mù tạt và vịt quay Bắc Kinh truyền thống. Trong buổi quốc yến tại Bắc Kinh tối 14-5, Chủ tịch Tập Cận Bình 2026-05-13 - Vừa sang Trung Quốc, ông Trump tái hiện lại lịch sử hơn 50 năm trước, cả thế giới bất ngờ 2026-05-12 - Lm Giuse Phạm Hoàng Lương (TGP Sài Gòn) bị giáo dân đuổi đánh Trưa ngày 11/5/2026, trong lúc đang nghỉ trưa tại khuôn viên vườn xứ, cha Giuse Phạm Hoàng Lương, chánh xứ Tân Chí Linh, Tổng Giáo phận Sài Gòn, bất ngờ bị một giáo dân dùng
dây da thắt lưng và xích sắt đuổi đánh kèm theo nhiều lời lẽ xúc phạm, gây náo loạn khu vực nhà xứ.
2026-05-07 - 30-4: Tội nghiệp cụ, yếu quá! … binh sĩ thành Tử sĩ !? … tất cả chạy làng vô trách nhiệm!? 2026-05-07 - Là người Việt Nam thì không có quyền được quên | |
|
liên lạc
| ©2007 sachhiem |
||