Mậu Thân 68 - VC hay VNCH: AI giết AI nhiều? Kẻ có nợ máu -vs- Dân lành vô tội?
Subject: Trách nhiệm và tội ác của Công giáo rất nặng đối với toàn thể dân tộc VN
From: giac hanh
Date: Wed, February 28, 2018 3:16 pm
Con chiên "đảng giáo" chiến tranh tàn sát dân tộc Việt nam
Lưỡi gian nên nhớ rằng:
Thứ nhất, VC có hay không có giết là họ giết các công chức VNCH tại Huế. Trong khi đó thì quân lực VNCH với Hoa Kỳ thì dùng nhiều bom tàn sát dân lành kể cả con nít.
Thứ hai, nếu thật sự HPNT hay HPNP và các thành viên sinh viên phản chiến có giết hây không giết đồng bào Huế thì nên đưa ra bằng chứng rõ ràng họ giết ai, giết công chức VNCH hay giết con nít?
Theo thống kê các kênh nghiên cứu quốc tế, số quân VC chết tại Huế cũng như cuộc chiến Tết 68 nhiều hơn lính VNCH và HK.
Vậy theo Lưỡi Gian, sinh mạng của đồng bào Huế bị Lính VNCH và Mỹ giết, ai chịu trách nhiệm?
Vào thời kỳ Tết 68, không chỉ Huế có đồng bào chết, gần như là toàn bộ miền Nam bị xảy ra cuộc chiến này, tôi hỏi Lữ gian, bảo vệ dân và miền Nam không xong, trách nhiệm đó thuộc về bọn Công giáo. Lý do là các tỉnh trưởng, quân tướng tá VNCH đa phần là do đảng Cần lao Công giáo và lệ thuộc hoàn toàn vào bộ máy tham nhũng, đặt quyền lợi Công giáo trên hết, nên xảy ra tai họa toàn là đa số những thằng Công giáo ngu xuẩn làm tướng tá và tỉnh trưởng VNCH.
Chịu tội ác này, không ai khác chính là tụi Công giáo mà ra. Đừng đổ lổi cho Phật giáo và các tôn giáo khác, kể cả VC.
Trách nhiệm và tội ác của Công giáo rất nặng đối với toàn thể dân tộc VN chứ không riêng gì tại miền Nam. Tôi tin rằng cái hậu quả VNCH bị mất như vậy, nó chẳng thay đổi gì do bởi một tập thể ngu xuẩn Công giáo làm chính trị mà ra.
____________________________
----- Forwarded Message -----
From: Lu Giang lugiang2003@yahoo.com [VIDANVIET]
Sent: Wednesday, February 28, 2018, 12:25:08 PM PST
Subject: Ác nghiệp! Re: [VIDANVIET] Mậu Thân Huế: Hai tên ác quỷ!
Ác nghiệp không thể bảo vệ hay biện minh bằng cãi chày cãi cối được. Nó còn đến tiếp.
Tin Đó Đây
2026-06-12 - 12 người thiệt mạng khi đi hành hương Đức Mẹ, trong đó có linh mục và nữ tu Xe buýt chở đoàn hành hương Công giáo Ba Lan trên đường đến Medjugorje, địa điểm hành hương kính Đức Mẹ ở miền nam Bosnia, đã gặp nạn tại Croatia: bất ngờ lao khỏi đường,
khiến 12 người thiệt mạng và 32 người bị thương. Trên xe có 44 người, bao gồm cả hai tài xế. Đáng chú ý, trong đoàn hành hương có 3 linh mục và 6 nữ tu.
2026-06-08 - Bắt đối tượng giả nữ sinh, giăng "bẫy tình" chiếm đoạt gần 1,6 tỷ đồng ngày 28/5/2026, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đà Nẵng tiếp nhận trình báo của ông Đ.M.C.bị một đối tượng sử dụng mạng xã hội Facebook lừa đảo chiếm đoạt số tiền gần 1,6 tỷ đồng.
đối tượng nghi vấn là Hồng Thiên An, sinh năm 1997, trú xã Đồng Dương, Đà Nẵng. Hồng Thiên An khai nhận: khoảng tháng 8/2018, đã mua một tài khoản FB mang tên “Linh Đan” trên mạng xã hội.
2026-05-31 - Toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Shangri-La 23 Tối 29.5, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài phát biểu dẫn đề tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23: tôi xin chia sẻ một số định hướng để cùng nhau kiến tạo một châu Á - Thái Bình Dương
hòa bình, ổn định, phát triển, tự cường và có năng lực giảm thiểu rủi ro từ sớm, từ xa.