Nếu đã châp nhận làm nô bộc cho quốc giáo Vatican thì tốt nhất là hãy từ chối...
Date: Sun, 22 Nov 2015 04:30:59 +0000
From: phannguyen827@yahoo.com
Subject: Re: [DiendanDanToc] Nick "tranbadam@yahoo.ca" viết? RE: Trần Quang Diệu phản bác nick "Michael Nguyễn" = FW: Phật giáo việt cộng!
Gởi bọn phản quốc con chiên cuồng tín để đọc. Hy vong chút ít hồi tâm -
Nếu đã châp nhận làm nô bộc cho quốc giáo Vatican thì tốt nhất là hãy từ chối mình là người Việt nam để tha hồ làm nô bộc cho ông chủ. Đừng cứ chống phá đất nước cùa ngưởi Việt (không phải của bọn vong nô)
2026-01-28 - Khi "Nhân Quả" bị biến dạng và trở thành công cụ hóa. Một xu hướng gần đây, khái niệm nghiệp báo (nhân quả) của Phật giáo đang được diễn giải một cách chủ quan, đơn giản hóa quá mức và mang tính chất gieo rắc nỗi sợ hãi. Khái niệm này, vốn là trung tâm
2026-01-23 - Nỗi nhục năm 1975 bị nhắc lại năm 1995 Tổng thống Mỹ Bill Clinton, và Đại tướng West Moreland giải thích cho những người VNCH ly hương muốn kéo dài thù hận.