●   Bản rời    

[VATICANOLOGY] Ky Tô Hữu Lại Giết Nhau: Minh Thạnh Đã Tiên Đoán Chính Xác Cuộc Ác Chiến Giữa Hai Đức Mẹ Vatican Và Matxcơva

[VATICANOLOGY] Ky Tô Hữu Lại Giết Nhau -

Minh Thạnh Đã Tiên Đoán Chính Xác Cuộc Ác Chiến Giữa Hai Đức Mẹ Vatican Và Matxcơva

Minh Thạnh

http://sachhiem.net/TONGIAO/tgM/MinhThanh27.php

26-Mar-2022

Tuy nhiên, Vatican đã đắc chí thắng trận vào năm 1991, khi Liên Xô giải thể. Vatican ăn mừng Đức Mẹ hiển linh đánh sập Liên Xô. Đảng Cộng sản Liên Xô bị cấm hoạt động.

Ảnh minh họa lấy tư liệu từ internet

1. Minh Thạnh Tiên Đoán Việc Ác Đấu Huyết Chiến Giữa Hai Đức Mẹ

Tiên đoán chiến cuộc Ukraina sẽ là thánh chiến Ky tô hữu giết nhau, Thiên Chúa Vatican phía Tây ác đấu Thiên Chúa Matxcơva phía Đông, Minh Thạnh tôi đã đồng thời tiên đoán:

- Đức Mẹ Fatima, Đức Mẹ chống cộng, chống Liên Xô được cho ra trận năm 1917, năm diễn ra Cách mạng Tháng Mười, nay sẽ được lại cho lâm trận ác chiến.

- Tuy nhiên, vì có phần “đâm hơi”, vì Đức Mẹ Fatima là Đức Mẹ chống cộng, nay đem chống nước Nga Chính thống giáo, thì quả thật không giống ai, không ra gì, nên Vatican sẽ phải dùng đến thánh thần khác.

Trong một bài Vaticanology trước, chúng ta đã phân tích việc thiên thần Micae, tổng lãnh các thiên thần, đã được huy động.

Các thiên thần đã được một Tổng giám mục nói là đã được nhìn thấy bay lượn trên thủ đô Kiev, dĩ nhiên, là để yểm trợ cho lực lượng Catholic Action Casarolism (CGHĐ_CAS) Tây Ukraina tử thủ, tử đạo.

Tuy nhiên, do cấp bậc trên thiên đường thấp, chỉ là thiên thần, nên đội quân của thiên thần Micae có lẽ không có bao nhiêu tác dụng tâm lý. Hơn nữa, thiên thần chỉ bay qua lại mà không làm được gì.

Thiên thần mà làm nhiều phép lạ quá thì “vượt mặt” Đức Mẹ, cho nên Vatican lại cố gắng sử dụng lại Đức Mẹ trong thánh chiến, cho dù có “tréo cẳng ngỗng”, khập khiểng “cà thọt”.

Hơn nữa, đó là vì hôm 13/3/2022, tại nhà thờ chính tòa Chúa Cứu Thế Matxcơva, chính Đại giáo chủ Kirill Cơ đốc Chính thống giáo Tòa thượng phụ Matxcơva và Toàn Nga đã đưa Đức Mẹ, Mẹ Thiên Chúa Cơ đốc Chính thống giáo Nga vào trận qua hình thức trao ảnh Đức Mẹ cho lãnh đạo Vệ binh Nga, cầu xin Đức Mẹ phù hộ cho quân đội Nga thắng trận.

Cho nên, Vatican phải dùng đến Đức Mẹ Fatima.

Ảnh chụp bản tin trên YouTube của VietCatholicNews

2. Khập Khiểng, Què Quặt, Méo Mó, Gượng Ép

Mới đây, VietCatholic News đã phát video YouTube có nhan đề “Gấp rút đưa Thánh tượng Mẹ Fatima từ Bồ Đào Nha vào Ukraina. Cung nghinh Đức Mẹ giữa tiếng pháo kích”.

Thuyết minh trong video tin tức dài đến hơn 32 phút này phải có giải thích dài dòng, do việc què quặt, gượng ép, khập khiễng trong cuộc chiến mới giữa hai Đức Mẹ mà Vatican và Tòa thượng phụ Matxcơva dàn trận.

Vatican không đủ thời gian để có một Đức Mẹ “đời mới”, thay cho Đức Mẹ Fatima “tái chế”.

Tạo một Đức Mẹ hiện ra trong thế kỷ XXI với những người chứng kiến không phải dễ.

Cho nên, không có “ch.” thì bắt “m.”.

Minh Thạnh tôi đã phân tích suốt từ khi dự báo Thiên Chúa Vatican phía Tây sẽ ác chiến Thiên Chúa Matxcơva phía Đông, rằng Đức Mẹ Fatima là một Đức Mẹ chống cộng, chống Liên Xô, chống vô thần.

Đức Mẹ này gọi Liên Xô là Nga vì khi Cách mạng Tháng Mười diễn ra, vẫn còn nước Nga Xô Viết. Đến năm 1922, Liên Xô mới được thành lập.

Mỹ, phương Tây, Vatican, cũng như miền Nam Việt Nam trước 1975 dùng từ “Nga Sô” vì họ không muốn thừa nhận Liên Bang Xô Viết. Họ coi việc thành lập Liên Bang Xô Viết là việc nước Nga Xô Viết cai trị các thuộc địa, nên dùng từ “Nga Sô”.

Bây giờ, Vatican cũng đang khai thác chiều kích Đức Mẹ Fatima chống Nga.

Tuy nhiên, Vatican đã đắc chí thắng trận vào năm 1991, khi Liên Xô giải thể. Vatican ăn mừng Đức Mẹ hiển linh đánh sập Liên Xô. Đảng Cộng sản Liên Xô bị cấm hoạt động.

Lá cờ ba màu của nước Nga, cờ từ thời các Sa hoàng Nga Cơ đốc Chính thống giáo được giải thích lá cờ Thiên Chúa Ba ngôi.

Liên Bang Nga thay thế Liên Xô được coi là thánh ý của Đức Mẹ.

Thế nhưng nước Nga Cơ đốc Chính thống giáo Tòa thượng phụ Matxcơva và Toàn Nga đã dần dần là kẻ thù mới của Vatican.

Thượng phụ Kirill và Tổng thống Putin;

Đức Mẹ Fatima đã tạo ra một... kẻ thù mới của Vatican, nguy hiểm gấp bội lần Liên Xô.

Liên Xô chưa có cuộc chiến tranh nào trực tiếp với NATO, nhưng nay nước Nga đã có. Nước Nga yếu thế hơn Liên Bang Xô Viết về vũ khí quy ước, nên xác định vai trò mới của vũ khí hạt nhân.

Cuộc đối đầu của chủ nghĩa vô thần với Vatican là do Vatican tuyên chiến một cách manh động, như Hiệp sĩ Don Quijote đấu với cối xay gió trong tiểu thuyết của Miguel de Cervantes Saavedra.

Tiêu diệt Liên Xô, Vatican đã mở hộp tai ương Pandore, để phải đối mặt kẻ thù mới, đặc biệt là kẻ thù tôn giáo.

VietCatholic News giải thích theo kiểu nước Nga chỉ hoán cải nửa đường. Nếu chỉ nửa đường thì chưa có chiến tranh. Đức Mẹ Fatima đã làm một việc nguy hiểm cho Vatican là phục hồi đế chế Nga Cơ đốc Chính thống giáo Nga. Lãnh thổ của đế chế Nga còn rộng lớn hơn Liên Bang Xô Viết. Sự đối kháng của Triết học Nga là truyền thống, của tư tưởng Nga thời quân chủ, của Cơ đốc Chính thống giáo Nga với Vatican, với phương Tây mạnh hơn so với Liên Bang Xô Viết, một thời hô hào “chung sống hòa bình”. Lẽ nào, Đức Mẹ Fatima hiển linh, thiêng liêng, thần thánh không biết điều đó.

Bây giờ, đúng như Facebook Minh Thạnh đã tiên đoán, Vatican tung Đức Mẹ Fatima vào trận. Tòa thượng phụ Matxcơva tung Mẹ của Thiên Chúa vào trận.

Cung nghinh tượng Đức Mẹ Fatima vào Ukraina;

Trên võ đài Ky tô hữu giết nhau, không chỉ là bên là Giáo hoàng Phanxicô, Hồng y Parolin, bên kia là Đại giáo chủ Kirill và đại đế hộ giáo Putin. Đúng như Minh Thạnh đã dự đoán (nhờ Chúa Thánh Thần soi sáng hay nhờ phép lạ của Thiên Chúa) là Đức Mẹ Fatima ác chiến Đức Mẹ Matxcơva Mẹ Thiên Chúa.

Các hỏa tiễn, bom, đạn pháo do Tòa thượng phụ Matxcơva ban phép lành Thiên Chúa đang dội xuống đầu lực lượng CGHĐ_CAS Tây Ukraina con của Đức Mẹ Fatima. Đến nay, xét trên lãnh thổ Ukraina, bom đạn, hỏa tiễn đặc biệt có phép lành Thiên Chúa được sử dụng được cho là đã vượt mức Chiến tranh Thế giới Thứ II, đạt mức chưa từng có tại một nước châu Âu. Cuộc chiến này cũng thuộc loại nguy hiểm hàng đầu châu Âu vì Ukraina là một nước thuộc ngưỡng hạt nhân, có cơ sở hạt nhân, nguyên liệu hạt nhân... ở tóp trên tại châu Âu. Đây chính là cuộc chiến kết quả Đức Mẹ Fatima sau thắng lợi đánh sụp Liên Xô hơn ba mươi năm trước.

3. Đức Mẹ Chiến Lược/Đức Mẹ Chiến Thuật

Câu hỏi đương nhiên được nêu ra ở đây, là tại sao mâu thuẫn xà quần như vậy, Đức Mẹ Fatima tạo ra nước Nga cờ Chúa Ba Ngôi, bây giờ nước Nga cũng Ky tô giáo lại tiêu diệt lực lượng CGHĐ_CAS Tây Ukraina, nhưng Vatican lại vẫn đưa Đức Mẹ Fatima vào trận. Vatican tư duy ra sao khi động binh đức mẹ Fatima như vậy?

(còn tiếp)

Nhà thờ Đức Mẹ Fatima ở TPHCM, Việt Nam.

FACEBOOK MINH THẠNH THÔNG BÁO. THÔNG BÁO NÀY LÀ MỘT PHẦN NỘI DUNG BÀI VIẾT:

Facebook Minh Thạnh hoàn toàn không chịu trách nhiệm đối với nội dung các bình luận phản hồi, nội dung thể hiện ngoài bài viết dưới mọi hình thức: văn bản, âm thanh, hình ảnh, video gồm cả do bạn đọc gởi đến, hay do Facebook hiển thị từ trích dẫn nguồn trong bài.

Hoàn toàn không chịu trách nhiệm đối với mọi hình thức đăng tải lại, khai thác, sử dụng, trích dẫn bài viết, dù trong những trường hợp không hạn chế những việc trên.

Hoàn toàn không chịu trách nhiệm đối với những suy đoán, rút ra kết luận, liên hệ chủ quan, riêng tư, tùy tiện, không căn cứ chính xác vào nội dung ngôn từ bài viết.

Hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên hệ đến những danh từ riêng không được nói đến trong bài. Hoàn toàn không chịu trách nhiệm về các câu trả lời đối với những câu hỏi được nêu ra trong bài viết.

Hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung thông tin, bình luận, số liệu, tư liệu, trích dẫn nêu trong bài có tựa đề đặt dấu hỏi, hoặc nêu trong câu hỏi, hoặc dưới dạng câu hỏi hoặc kèm những hình thức thể hiện nghi vấn khác.

Trong tinh thần chặt chẽ trong việc tự biên tập, tự kiểm duyệt theo hướng những quan điểm của các quy định mới về an ninh mạng, Facebook Minh Thạnh hạn chế tối đa việc nêu các danh từ riêng cơ quan, tổ chức, cá nhân; hạn chế tối đa việc đưa đường dẫn, hạn chế tối đa việc đăng hình, hạn chế tối đa việc đăng lại trực tiếp nội dung cần trích dẫn mà thay bằng tường thuật gián tiếp (không đòi hỏi tuyệt đối chính xác)...

Trường hợp Facebook Minh Thạnh đăng hình ảnh được công bố trên truyền thông đại chúng (internet), kết quả tìm kiếm của Google, Google thông báo hình ảnh có thể có bản quyền, không xác định rõ bản quyền có hay không, thì đối với hình ảnh đã đăng có bản quyền và có điều kiện đăng, xin vui lòng liên hệ riêng để chỉ đăng lại sau khi đã thỏa thuận. Tất cả hình ảnh được đăng trên Facebook Minh Thạnh đều chỉ có tính chất minh họa mà thôi. Nếu ảnh không có lời chú thích trong bài viết, ảnh không liên hệ nội dung bài viết. Hình ảnh luôn luôn được đăng bên ngoài bài viết.

Cảnh báo có Facebook Minh Thạnh giả, dùng chân dung của tác giả Minh Thạnh.

Cảnh báo về trường hợp tấn công tin học vào Facebook Minh Thạnh làm biến động nội dung và kỹ thuật trình bày như đã xảy ra. Mong bạn đọc hỗ trợ bằng cách thông tin khi phát hiện những vấn đề bất thường, nhất là ở những bài viết cũ. Trường hợp có tấn công tin học, tác giả Minh Thạnh không chịu trách nhiệm về những biến động nội dung (gồm bài viết, hình ảnh, video, âm thanh...). Cá nhân, đơn vị tổ chức tấn công tin học chịu hoàn toàn trước pháp luật.

Hoan nghênh ý kiến phê bình, đóng góp từ bạn đọc và tích cực điều chỉnh nếu xét thấy phù hợp. Thông báo này là một phần của nội dung bài viết, vì vậy tác giả bài viết không chịu trách nhiệm nếu phát sinh khiếu nại tố cáo đối với bài viết trong những trường hợp đã nêu ở trên.

Bài viết đến đây là hết.

Minh Thạnh

(vinasat1.132@gmail.com, 0915553610).

____________ COMMENTS ____________

Du Nguyen

Năm 1965 khi chiến tranh VN bắt đầu ác liệt, chúng giáo hội CG cũng từng đưa tượng này sang VN để kích động giáo dân chống Cộng, đi một vòng từ Quảng Trị về Cà Mâu. Trong suốt cuộc rước bà Maria, các đơn vị quân đội VNCH thân CG bảo vệ.

LM Đinh Xuân Minh có viết về màn hiện thân của Mẹ ở Fatima để chống Cộng : “Cách mạng Nga nói riêng, và Cộng Sản Nga nói chung có liên hệ hết sức mật thiết với Biến cố Fatima. Bởi vì trong ba mệnh lệnh Fatima, Đức Mẹ có nhắc đến nước Nga sẽ trở lại (cải đạo thành CG), và sẽ có Hòa bình (Cộng Sản Nga sẽ thua)

https://gxdaminh.net/...

 

Nguồn @cusiminhthanh ngày 22 tháng 3, 2022