●   Bản rời    

TCG Họ Có Đào Mả Cha Ông Lên Không? (Diễn Đàn)

Thiên Chúa Giáo:

Họ Có Đào Mả Cha Ông Lên Không?

http://sachhiem.net/TONGIAO/BQK/BQK01a.php

26 tháng 11, 2010

LTS: Một câu hỏi hớ hênh như kể trong bài dưới đây được một số người đạo Chúa dùng khi phản ứng chống lại những sự thật không thể phủ bác. Vì không hề thấy "cây xà trong mắt của mình", những người này không biết những chuyện tày đình của đạo Chúa đã làm đối với dân tộc nói chung, và những anh hùng dân tộc nói riêng. Ki-Tô hữu Ngô Đình Khả đào mả nhà yêu nước Phan Đình Phùng, đốt xác lấy tro trộn vào thuốc súng bắn xuống sông Lam Giang, linh mục Trần Lục đem đạo quân tín hữu để giết anh hùng Đinh Công Tráng... Những nhà truyền đạo Thiên Chúa từ xưa chống phá đạo hiếu, phá bỏ bàn thờ tổ tiên, chà đạp văn hiến dân tộc đại Việt, gọi các tôn giáo băn địa là thờ bụt thần ma quỷ,... Đến nay cũng vẫn không thay đổi (xem những bài về Lửa Cháy Ở Mỹ Đình)  Điều này dễ hiểu, vì mầm mống bắt đầu ngay từ trong căn bản của đạo. Quyển "thánh kinh" đã cung cấp những tiếng trống, tiếng nhạc thúc quân, khiến người theo đạo đã phải làm những việc tàn bạo để được "sáng danh Chúa". Như thế có đủ làm nguyên nhân chính đáng cho bất cứ một người dân nước Việt nào còn nhận mình là con Hồng cháu Lạc đứng lên đuổi cổ cái đạo xâm lăng hay chưa? Và đó cũng là lý do tại sao đạo Thiên Chúa luôn bị những người "biết lành biết dử" công kích khắp nơi trên thế giới. (SH)


Trả Lời Bà Đỗ Thị Thuấn

Bảo Quốc Kiếm

Kính thưa bà Đỗ thị Thuấn, Chủ Điện Báo Ánh Dương,

Đọc mấy câu sau đây của bà được viết ra sau khi bài BỔN PHẬN VỚI DÂN TỘC 4 của tôi được đưa lên diễn đàn; và bà chuyển đi từ:

 

Saturday, January 15, 2011 3:32 AM

Mấy người Thiên Chúa Giáo họ có đào mả cha ông lên không mà ông phải kiếm chuyện với họ ? Trong khi Việt Cộng đang bán nước của ông cha ông để lai kia kìa, ông còn ở đó mà đánh lạc hướng đấu tranh của người tị nạn! Ông là người không có lương tâm! Ông còn thua một con cầy, vì con cầy nó có nghĩa với chủ nó, còn ông là gì ? Khoe đầu óc khôn ngoan của ông làm gì ? Chỉ để phá hoại ? Để làm phiền lòng những người Thiên Chúa giáo lương thiện, với mục đích gì ? Ông là đồ đốn mạt !

Do Thi Thuan

(copy nguyên bản không sửa)

Kính thưa bà,

Thật là chua xót khi đọc đoạn văn này của một bà Chủ báo, một “trí thức”, một người thường hoạnh họe răn dạy kẻ khác, một “con chiên TCG” !!! Tôi xót xa không phải vì bà chửi tôi, mà xót xa cho bà, cho Matthew Tran đã ca ngợi bà, kính trọng bà. Tại sao như thế ?

Thưa bà,

Chính nhờ cái hệ thống tư tưởng “Thiên chúa giáo” đã đào tạo ra những con người Việt nam như thế. Những con thú ngoan đã không còn linh hồn, trí khôn và cả thân xác nữa ! Cái đau đớn là ở chỗ đó. Chính vì vậy, một người tự hào làm truyền thông mà bất chấp lý lẽ, bất chấp sự thật, bất chấp cả Dân tộc, Tổ quốc và Đồng bào đã dành cho Liên Thành một sự nối kết trên mạng Điện Báo Ánh Dương rằng: “TỘI ÁC PHẬT GIÁO ẤN QUANG: MẬU THÂN 1968, KHE ĐÁ MÀI...” !

Khi bà đặt câu hỏi: “Họ có đào mả cha ông lên không ?”, thì tự bà đã không có cha rồi. Chuyện lòng tin của ai thì người nấy giữ, đúng vậy phải không ? Nhưng lòng tin ấy phải lợi lạc cho cá nhân họ và không hại đến người khác mới được chứ, đúng vậy không ? Vậy xin hỏi bà, khi người ta dạy rằng:

Con xin đầu phục cả thể xác, linh hồn và trí khôn cho Chúa”,

thì người Việt của tôi còn đâu Tổ quốc, Dân tộc, Đồng bào và cả chính cá nhân họ ? Thưa bà, đã không có linh hồn, thì con người trở thành cầm thú. Đã không có trí khôn, thì trở thành người điên. Chính vì sợ rằng có những đồng bào theo hệ tư tưởng này trở thành điên để giết ông, bà, cha, giết mẹ, giết thân thuộc, giết hết cả đồng bào. Nên tôi lên tiếng. Xin bà bình tâm đọc lời kinh này:

“Đức Chúa, Thiên chúa của Ít ra en, phán thế này: Mỗi người hãy đeo gươm vào, hãy đi đi, lại lại trong khắp trại, từ cửa này sang cửa khác mà giết: kẻ thì giết anh em, người thì giết bạn hữu, kẻ thì giết người thân cận của mình. Con cái ông Lê vi đã làm theo lời ông Mô sê; trong ngày ấy đã có BA NGÀN DÂN NGÃ GỤC. Ông Mô sê nói: Hôm nay anh em được phong chức để phục vụ Đức Chúa, vì kẻ thì đã hy sinh con mình, kẻ thì đã hy sinh anh em mình, khiến Người CHÚC PHÚC CHO ANH EM HÔM NAY

(Xuất hành 32:27-29)

Thưa bà,

Như thế thì, với bà và những người đồng tín ngưỡng “đức chúa trời” vì muốn được THIÊN CHÚA chúc phúc đã giết sạch ông bà, cha mẹ, con cái...rồi, cho nên chuyện hỏi “MẢ CHA” của bà trở thành vô ích. Bà đâu biết tổ tiên, cha mẹ gì nữa đâu mà hỏi; tất cả đã bị bà giết sạch rồi, kể cả con bà đẻ ra !!! Khi đặt câu hỏi: Tại sao chuyện này xảy ra ? Tôi đã tìm ra bằng chứng “rất thiên chúa” trong sách Sáng thế, chương 19, các câu từ 30 đến 38 như sau:

“Ông Lót bỏ Xô a, lên ở trên núi cùng hai con gái....Đêm ấy các cô cho CHA mình uống rượu, rồi cô chị đến nằm với cha...rồi cô em đứng dậy đến nằm với cha...THẾ LÀ HAI CÔ GÁI ÔNG LÓT ĐÃ CÓ THAI VỚI CHA MÌNH....”

Kính thưa bà Chủ nhiệm,

Những người mang thân phận đàn bà như bà, có sung sướng lắm không khi “hằng ngày đọc tụng” câu này ? Đối với bà và những người cùng tín ngưỡng chắc hoan hỷ lắm, phải không; bởi vì trong CHỦ NGHĨA VÔ LUÂN, CHỦ NGHĨA CỘNG THÊ VÀ CŨNG LÀ CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN thì không có luân thường, đạo lý chi cả. Cha con, cháu chắt- cố tổ, ông bà đều lấy nhau ì xèo; vậy thì chúng làm gì có cha mà hỏi “mả cha”, hở bà ? Bà học “kinh thánh” thì bà biết rồi; Eve chịu đựng sự dâm dục không những riêng thằng con là Cain, mà đến cháu sáu bảy đời kia mà. Tổ phụ Áp ram của bà lấy em ruột; Giáo chủ Moses lấy bà Cô ruột; con Giu đa lấy dì ghẻ; I xa ác lấy hai đứa cháu...Sung sướng và hãnh diện bà nhỉ ? Như thế, bọn chúng làm gì có cha mà hỏi “mả cha” ?

Bà Thuấn ơi,

Bà có sướng không khi đọc tụng câu này:

“Đức Giê hô va phán: Hỡi con cái bội nghịch, hãy trở về; vì TA LÀ CHỒNG NGƯƠI”.

(Giê rê mi 3:14 trong cuốn của Thánh kinh hội Mỹ quốc (Tin lành)

Nhưng trong cuốn “kinh thánh hệ La mã” do Hồng y Phạm minh Mẫn chứng minh lại dịch khác:

“Sấm ngôn của Đức Chúa: Trở về hỡi lũ con phản bội, vì TA VẪN LÀ CHỦ các ngươi”.

Để thấy thấy cái “lươn lẹo học” này, xin trích từ bản tiếng Anh:

Turn, O backsliding children; saith the Lord; FOR I AM MARRIED UNTO YOU”.

Do cái “thần học lươn lẹo” và nhiều thứ khác làm cho kẻ đui hóa thành mù luôn, cho nên kẻ theo đạo chẳng biết đạo là cái gì, mà chỉ biết qua cửa miệng kẻ rao truyền bá láp. Lời Thiên chúa rõ ràng: I AM MARRIES UNTO YOU, thế mà trờ thành: TA VẪN LÀ CHỦ, mới thật là “thiên chúa”, phải không bà ?

Cho nên, kẻ theo “thiên chúa giáo” nói chung rất sung sướng. Các giáo sỹ nói theo lời Chúa: I AM MARRIED UNTO YOU, vì vậy mà không kể đàn ông, đàn bà, trẻ con....đều là vợ các ảnh; cho nên “chiên vào chuồng, ra chuồng” đều được thoả mãn. Người ta dịch chữ CON CHIÊN là nhờ chỗ này. Sướng quá bà nhỉ ? Ở đó, không có tổ tiên, cha mẹ, con cái gì cả, chỉ là một bầy thú đầy “dục tính”; vậy thì làm gì có cha mà hỏi “mả cha” hở bà Thuấn ?

Trong thực tế, bọn chiên Ngô đình Khả, không những đòi ĐÀO MẢ CHA CHÚNG TÔI, MÀ CHÚNG CÒN ĐÀO MẢ ANH HÙNG DÂN TỘC PHAN ĐÌNH PHÙNG, ĐỐT THÀNH TRO BẮN RA BIỂN ! Giáo sỹ Trần Lục tuyển 5000 chiên để giết anh hùng Đinh Công Tráng... Những ai theo Thiên Chúa Giáo đã đạp hết bàn thờ tổ tiên, cha mẹ chúng... Biết không Thuấn hỡi ??? Nếu Tổ tiên chúng tôi không vùng lên chống trả, thì ngày nay còn đâu nòi giống, văn hoá, Tổ quốc. Trợn mắt ra mà xem Mễ Tây Cơ, Phi Luật Tân....coi “mả cha” họ còn hay mất ?

Còn nữa, hãy xem MẢ CHA BÀ có hay không, khi bà đã học theo con gái ông LÓT ? Cha cũng là chồng, cháu chắt cũng là chồng...ở đó làm gì có cha mà hỏi “mả cha” ??? Và khi đã tin và làm theo, thì mả cha bà với chỗ kín của bà không hai không khác !

Nhắc đến “Cộng sản bán nước”, thì bà hãy đọc tụng câu này:

“Các tín hữu thời bấy giờ đông đảo, mà chỉ có một lòng một ý. KHÔNG MỘT AI COI BẤT CỨ CÁI GÌ MÌNH CÓ LÀ CỦA RIÊNG, nhưng đối với họ, MỌI SỰ ĐỀU LÀ CỦA CHUNG. Nhờ quyền năng mạnh mẽ Thiên chúa ban, các Tông dồ làm chứng chúa Giê su đã sống lại. Và Thiên chúa ban cho tất cả các ông dồi dào ân sủng. Trong công đoàn, không ai phải thiếu thốn, vì TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI CÓ RUỘNG ĐẤT NHÀ CỬA, ĐỀU BÁN ĐI, LẤY TIỀN, ĐEM ĐẶT DƯỚI CHÂN CÁC TÔNG ĐỒ. TIỀN ẤY ĐƯỢC PHÂN PHÁT CHO MỖI NGƯỜI, TUỲ THEO NHU CẦU”.

(Công vụ Tông đồ 4:32-34)

Xin học tiếp:

“Có một người tên là Kha na ni a cùng với vợ là Xa phi a bán một thửa đất. Ông đồng ý với vợ GIỮ LẠI MỘT PHẦN TIỀN, rồi đem phần còn lại ĐẶT DƯỚI CHÂN CÁC TÔNG ĐỒ. Ông Phê rô mới nói: Anh Kha na ni a, sao anh lại để Xa tan xâm chiếm lòng anh, khiến anh lừa dối Thánh Thần, mà giữ lại một phần giá thửa đất ? KHI ĐẤT CÒN ĐÓ THÌ NÓ CHẲNG CÒN LÀ CỦA ANH SAO ? BÁN ĐI RỒI THÌ ANH CHẲNG CÓ QUYỀN SỬ DỤNG TIỀN BÁN ĐÓ SAO.? Sao anh lại rắp tâm làm chuyện ấy ? Anh đã không lừa dối người phàm, mà lừa dối Thiên chúa. Nghe những lời ấy, Kha na ni a NGÃ XUỐNG TẮT THỞ. Khoảng ba giờ sau, vợ ông đi vào mà không hay biết chuyện đã xảy ra. Ông Phê rô lên tiếng hỏi: Chị nói cho tôi hay, anh chị bán thửa đất được bấy nhiêu, phải không ? Chị ta đáp: Vâng, được bấy nhiêu thôi. Ông Phê rô liền nói: Sao anh chị lại đồng lòng với nhau để thử thách Thần khí Chúa ? Kìa những người đã chôn cất chồng chị còn đứng ở ngoài cửa, họ sắp khiêng cả chị đi đấy. Lập tức bà ta ngã xuống dưới chân ông Phê rô mà tắt thở. Khi vào, các thanh niên thấy bà đã chết, liền khiêng đi chôn bên cạnh chồng. Toàn thể Hội thánh và tất cả những ai nghe kể chuyện này đều rất sợ hãi”.

(Công vụ Tông đồ 5:1-11)

Kính thưa bà Thuấn,

Cái chủ nghĩa Cộng sản, Chủ nghĩa Xã hội là đó đó. Bán ruộng đi mà chỉ giữ lại một chút cho gia đình cũng bị giết cả hai vợ chồng ngay tức khắc, thì cái chủ nghĩa khủng bố lên tận mây xanh. Ôi, “oán hận ngập trời, tang thương toàn cõi” là từ đó ! Thiên Chúa là như vậy, Giáo hội là như vậy, LÀ CỘNG SẢN, LÀ CHỦ NGHĨA XÃ HỘI, chứ chỗ nào khác hả bà ? Như thế, những giết lầm hơn bỏ sót, đấu tố, cải cách ruộng đất, đánh tư sản mại bản

Nhưng khi các người tin như thế, thì mẹ kiếp đứa nào nói “chống chủ nghĩa Cộng sản, chống chủ nghĩa Xã hội” chỉ là thứ lường gạt, láo khoét, gian ác...mà thôi.

“MỌI SỰ ĐỀU LÀ CỦA CHUNG”, thì cái mả cha bà còn đâu mà hỏi mả cha người khác ? Bà học, bà tin Cộng sản chủ nghĩa, Xã hội chủ nghĩa, mà bà bảo bà chống là chống cái tiên sư bà, chứ là gì khác ? Muốn chửi ư ? Đứa nào muốn chửi, tôi chửi với, đừng giở trò mất dạy. Tôi sẽ đào tận sào huyệt của những thứ chủ nghĩa này, một thứ VÔ TỔ QUỐC, PHI DÂN TỘC, PHI NHÂN BẢN, lại còn hoạnh họe với người khác được chăng ? Hãy nhảy ra hết đi, tiến lên đồng loạt, tôi sẽ làm tất cả những gì để soi sáng sự thật cho dân tôi, nước tôi để phá vỡ kế hoạch:

“QUẢ VẬY, THẦY ĐẾN ĐỂ CHIA RẼ GIỮA CON TRAI VỚI CHA; GIỮA CON GÁI VỚI MẸ; GIỮA CON DÂU VỚI MẸ CHỒNG. KẺ THÙ CỦA MÌNH CHÍNH LÀ NGƯỜI NHÀ”.

(Matthew 10:35-36)

Một kế sách gian ác, độc hiểm như thế mà gọi là LỜI THIÊN CHÚA đó sao ?

Kính mong bà và đồng đạo của bà trả lời thẳng thắn những vấn đề vừa nêu. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đáp ứng.

Trân trọng

BQK

15-01-11