●   Bản rời    

Công Giáo Việt Nam Bị Ảnh Hưởng Thông Điệp Divini Redemptoris của Giáo Hoàng Piô XI

Công Giáo Việt Nam Bị Ảnh Hưởng Thông Điệp Divini Redemptoris của GH Piô XI

Nguyễn Trọng Nghĩa

http://sachhiem.net/TONGIAO/tgN/NgTnghia_CG-CS.php

11-Sep-2018

TÔN GIÁO LÀ THUỐC PHIỆN CỦA NHÂN DÂN? (*)

Có người phản ứng gay gắt khi bị gọi là dân ngu hay dân ngu học, rồi cụm từ “thông não nhân dân” cũng râm ran trong cộng đồng... cũng có người phê bình rằng “nhân dân là tài sản của quốc gia” nên phải tôn trọng... thôi thì muốn tôn trọng thì tôn trọng vậy...

Chợt nhớ, Giáo hội Công giáo Roma có “sắc chỉ” Divini Redemptoris của Giáo hoàng PIO XI vào năm 1937 với nội dung quy định trách nhiệm chống Cộng sản là của giáo hội và giáo hội xem Cộng sản là ma quỷ...???

Không biết Cộng sản đã làm gì mà Giáo hội Công giáo lại gay gắt thù địch đến vậy? Hỏi ra mới biết, thì ra quyền lợi của Giáo hội Công giáo bị mất đi do các cuộc cách mạng của Người Cộng sản, họ thù địch vì bị tước đi quyền lợi về vật chất và cả áp lực thần quyền trên thế quyền cũng bị mất đi. Thế là, với quyền lực thần quyền, Giáo hội đã “đặt tên” cho Cộng sản là “ma quỷ”!

Tuy nhiên, người ta thấy rằng Cộng sản hoạt động và tồn tại trên nền tảng “quyền lợi xã hội” vì bản chất của họ là một đảng chính trị, mà một đảng chính trị thì phải phục vụ giai cấp mà họ đại diện. Nói thế để thấy rằng đối tượng bị tổn hại khi Cộng sản xuất hiện chính là Giáo hội Thiên Chúa giáo La Mã hay còn gọi là Giáo hội Công giáo Roma. Vì quyền lợi của xã hội lúc này bị đảo ngược, khi mà Giáo hội Công giáo thì yêu cầu quần chúng phải phục vụ dù họ có nghèo khổ hay sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt của chiến tranh; trong khi đó, Cộng sản lại phục vụ cho lực lượng quần chúng cùng khổ, giải phóng họ khỏi “giai cấp bị trị” và mang lại cho họ giá trị lao động chính đáng, nghĩa là trước đây họ phải phục vụ giai cấp thống trị và Giáo hội Công giáo Roma nhưng nay thì họ lao động vì họ và vì cộng đồng! Giá trị mà Cộng sản mang lại cho quần chúng là nhân văn nhưng lại là thiệt hại vô cùng to lớn khi quần chúng nhận ra được vai trò và vị trí của mình, giá trị của bản thân họ do cuộc cách mạng của những người Cộng sản mang lại. Vậy nên, Giáo hội Công giáo Roma hay Giáo hội Thiên Chúa giáo La Mã hận thù Cộng sản là có lý do!

Thiên Chúa giáo La Mã đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam - một quốc gia Cộng sản, họ được đối xử bình đẳng với các tôn giáo khác bằng “Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo”. Người Cộng sản không tỏ ra hận thù họ dù Cộng sản không phải là một “tôn giáo” có giáo lý khoan dung hay tha thứ. Nhưng các giáo sĩ của Giáo hội Công giáo thì vẫn tỏ ra hận thù Cộng sản, nhiều linh mục và giám mục có những phát ngôn thù địch đòi lật đổ và tiêu diệt Cộng sản dù giáo lý của họ là “không tham của người” và “đem yêu thương vào nơi oán thù”??? Họ đang đại diện Thiên Chúa giáo La Mã - một tôn giáo, nhưng lại tỏ ra thù địch, hận thù vô độ.

Gần đây, nhiều linh mục không cho con trẻ đang theo đạo Công giáo đến trường vì nhiều lý do khác nhau, nhưng đáng xấu hổ nhất là họ đem cái dốt nát của mình, bằng thần quyền không cho trẻ đến trường. Họ phản đối một chương trình giáo dục của quốc gia mà hàng triệu người đã tham gia trong gần 40 năm, họ chống vì “nghe người ta nói” chứ không cần đến trí khôn của họ. Họ chống vì cái gì của cộng sản là phải chống! Các giáo sĩ công giáo tại Việt Nam không ngượng khi họ mang tinh thần KiTo và bắt giáo dân phải thề “giáo dục con cái theo tinh thần KiTo”... trên người họ là văn hoá La Mã, muốn người khác phải theo văn hoá của họ nhưng lại “mồm loa mép dãi” muốn “giữ gìn bản sắc văn hoá” Việt Nam.

Con chiên phải theo chủ chăn vì nếu không sẽ “trọng tội”, họ cần lên thiên đàng nên họ thà không cho con đi học. Có người đã nói đúng về họ khi gọi họ là “đám quần chúng ngu muội” hay là “bọn ngu học”, sẵn sàng vì thù hận của kẻ khác mà bỏ qua tương lai của con cái mình. Quả không sai khi nói “tôn giáo là thuốc phiện của nhân dân...” mà.

Linh mục Phan Đình Giáo

Ảnh: Lm. Phan Đình Giáo - giáo phận Vinh, kẻ đã dùng thần quyền của Giáo hội Công giáo Roma để cấm trẻ em đến trường.

Nguồn FB Trọng Nghĩa Nguyễn ngày 10 Tháng 9 lúc 16:41 - SH đặt tựa

-___________

(*) Chú thích của sachhiem.net: Câu "tôn giáo là thuốc phiện của nhân dân" phát xuất từ Karl Marx trong xã hội Tây phương mà Ki-tô giáo thống trị.


_______________

Bài đọc thêm:

Bài số 1: ________________________

Linh mục Phan Đình Giáo quản xứ Cẩm Trường, Quỳnh Lưu, Nghệ An: lợi dụng công nghệ giáo dục, kích động, ngăn cấm học sinh tiểu học không đến trường

Thông Tin Chống Phản Động, ngày 10 tháng 9, 2018

Khi mà ngày khai giảng chưa được một tuần, trẻ em trên cả nước đang nô nức đến trường những ngày học đầu tiên thì cảnh tượng tại Trường tiểu học xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An sáng nay 10/9/2018 làm mọi người bàng hoàng, kinh ngạc. Cả trường sáng nay chỉ có 7 em đi học!

Mời các bạn xem những hình ảnh sau được ghi tại Trường tiểu học xã Quỳnh Yên sáng nay:

LM Phan Đình Giáo không cho trẻ con đi học lớp 1lớp 1 xã Quỳnh Yên, Nghệ An ngày 10 tháng 9, 2018

lớp 1 xã Quỳnh Yên, Nghệ An ngày 10 tháng 9, 2018lớp 1 xã Quỳnh Yên, Nghệ An ngày 10 tháng 9, 2018

Nhìn những hình ảnh trên chắc các bạn không khỏi đau lòng. Một ngôi trường tiểu học ở nông thôn được Nhà nước và nhân dân quan tâm đầu tư xây dựng khang trang, cơ sở vật chất, thiết bị dạy học đầy đủ rất tốt, là niềm ước ao của không biết bao nhiêu phụ huynh, học sinh trong cả nước nhưng với lý do không đâu vào đâu bỗng dưng lại xẩy ra cảnh tượng này!

Thủ phạm kích động, ngăn cấm không cho học sinh Trường tiểu học Quỳnh Yên đến trường không ai khác chính là linh mục quản xứ Cẩm Trường thuộc xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu. Và lý do ông ta đưa ra để ngăn cấm, chỉ đạo con chiên làm việc này đó là để… phản đối phương pháp dạy học công nghệ giáo dục mà ông ta gọi là “cải cách giáo dục, cải cách chữ viết”?!

lm Phan Đình Giáo

Chân dung linh mục Phan Đình Giáo

Theo số liệu của ngành giáo dục Nghệ An cho biết, phương pháp công nghệ giáo dục đã được các Trường tiểu học đưa vào dạy học đại trà cách đây 5 năm. Tại huyện Quỳnh Lưu việc đưa bộ sách Tiếng Việt lớp 1 công nghệ giáo dục vào giảng dạy từ năm học 2013 – 2014 đến nay, đã có 33/33 trường tiểu học áp dụng đại trà và đã đem lại hiệu quả cao cho trẻ khi học xong lớp 1 như: không còn tình trạng ngồi nhầm lớp, tái mù, nói ngọng… 

Vậy nhưng, cùng với một số linh mục cực đoan khác thuộc Giáo phận Vinh, linh mục Phan Đình Giáo cũng tỏ rất nhanh với “thời cuộc”, rất nhanh với những gì đang sôi nổi trên mạng xã hội. Và hình như ông ta cũng chỉ tiếp cận thông tin từ các trang phản động, chống phá Việt Nam nên ngay trong lễ Chúa Nhật sáng ngày 09/9/2018, tại giáo xứ Cẩm Trường, xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu linh mục Giáo đã cho rằng việc áp dụng “Công nghệ giáo dục”, vuông vuông, tròn tròn, tam giác là đang hủy hoại Tiếng Việt?! (hiểu biết này thua một đứa trẻ lớp 1, nếu không tin mời xem clip này: https://www.facebook.com/thongtinchongphandong/videos/437032840037112/ ).

Và trớ trêu và độc ác hơn, hưởng ứng lời kêu gọi của bọn phản động, linh mục Giáo đã ngăn cấm phụ huynh, đề nghị không cho con em đến trường. Với giọng điệu con chiên là của cha, nếu không chấp hành sẽ không được đến nhà thờ, sẽ không được làm lễ… các bậc phụ huynh đành ngậm đắng nuốt cay thà cho con mình thất học chứ không dám cãi lại linh mục, không dám làm trái ý linh mục.

Vâng lệnh linh mục quản xứ, sáng ngày 10/9/2018 tại Trường tiểu học xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu khu vực Nam Yên có đến 120/127 em học sinh nghỉ học. Việc làm trên của linh mục Phan Đình Giáo đã vi phạm nghiêm trọng Công ước quốc tế về quyền trẻ em; Điều 6, Điều 16 Luật Trẻ em năm 2016 và Luật giáo dục năm 2009. Đề nghị các tổ chức bảo vệ trẻ em trên toàn thế giới lên tiếng, đề nghị các tổ chức dân chủ, nhân quyền trên toàn thế giới lên tiếng. Sao những việc hệ trọng, liên quan đến hàng trăm trẻ em này lại im thin thít trong khi vài kẻ chống đối chính quyền, xâm phạm an ninh quốc gia Việt Nam các ngài lại lên tiếng đòi “thả tự do”!?

Giáo dục là quốc sách, là tương lai của cả dân tộc. Chúng ta tranh cãi một vấn đề nào đó của xã hội là không sai, nhưng trước khi tranh cãi hãy dành thời gian để tìm tòi, nghiên cứu. Đừng vì đôi ba câu chuyện bịa đặt, vài clip cắt ghép xuyên tạc, và một số chỉ xem đó là “chuyện đùa, tấu hài” để bị dắt mũi mà kích động, mà ảnh hưởng đến việc học của con em mình.

Việc làm của linh mục Phan Đình Giáo là hệ quả tiếp nối sau những sai phạm của các linh mục cực đoan tại miền Trung như: bắt trẻ bỏ học đi biểu tình, xúi giục trẻ em giương băng rôn câù nguyện cho tội phạm…

Mời quý độc giả xem lại việc lợi dụng trẻ con làm công cụ của các chức sắc tôn giáo trong toàn giáo phận Vinh:

– (https://thongtinchongphandong.com/nguoi-gia-tre-em-tiep-tuc-la-cong-cu-phuc-vu-y-do-cua-linh-muc-giao-phan-vinh/)

– (https://thongtinchongphandong.com/kich-dong-bieu-bieu-ngay-1062018-xin-dung-loi-dung-tre-em-vao-muc-dich-chinh-tri-den-toi/)

– (https://thongtinchongphandong.com/phan-no-viec-linh-muc-phan-van-dong-bien-hang-tram-tre-em-thanh-cong-cu-chong-nha-nuoc/)

– (https://thongtinchongphandong.com/nhung-hinh-anh-chung-minh-cac-linh-muc-cuc-doan-loi-dung-tre-em-de-chong-pha-chinh-quyen/)

Sự việc của Phan Đình Giáo lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo cho Tòa giám mục Giáo phận Vinh: muốn xây dựng giáo hội trong sạch, vững mạnh thì phải triệt để loại bỏ những con sâu con mọt làm tổn hại danh Chúa.

Huyền Trang

 

Bài số 2: ________________________

Linh mục Phan Đình Giáo cấm cản, tước bỏ quyền được giáo dục, học tập của trẻ em là tội ác

Ngọn Cờ, ngày 12/09/2018

Vào ngày 10/9/2018, dưới sức ép của Linh mục Phan Đình Giáo, quản xứ Cẩm Trường, xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, 120/127 học sinh lớp 1 đã không được đến trường học tập với lý do đòi bỏ cách dạy tiếng Việt theo Công nghệ giáo dục ra khỏi chương trình giáo dục.

Trước đó, vị linh mục này đã cho tay chân gọi điện đe dọa các thầy cô giáo rằng, nếu tiếp tục dạy học theo công nghệ giáo dục, thì họ (các thầy cô giáo) sẽ nhận hậu quả nặng nề, và sẽ không còn ai để dạy nữa..

Cũng ngày hôm đó, 10/9/2018, tại thôn Đông Yên xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, Linh mục Trần Đình Lai, quản xứ Đông Yên đã lệnh cấm giáo dân cho con em đến trường, khiến 81/94 học sinh lớp 1 không được đến trường học tập như bao trẻ em khác. Thủ đoạn của Trần Đình Lai không khác gì Phan Đình Giáo.

Đông Yên chỉ là 1 trong số các thôn mà các linh mục sử dụng thần quyền giáo lý để mê hoặc, thao túng người dân, tước bỏ quyền được đến trường đi học của trẻ em.

Cũng như Lm Phan Đình Giáo, việc làm của Lm Trần Đình Lai là trái với giáo lý, giáo luật và vi phạm nghiêm trọng Công ước quốc tế về quyền trẻ em. Hành vi ấy cũng đồng thời vi phạm Điều 6, Điều 16 Luật Trẻ em năm 2016 và Luật giáo dục năm 2009.

Được biết, bản chất của việc cấm cho con em giáo dân đến trường nằm trong âm mưu chính trị bẩn thỉu của đám quạ đen giáo phận Vinh. Đó là lợi dụng việc phản đối sách công nghệ giáo dục để chống chính quyền, tạo ra bất ổn xã hội, làm suy yếu thể chế chính trị hiện nay. Và sâu xa hơn, chúng đang từng bước gây sức ép để mở trường riêng cho các giáo xứ thuộc giáo phận Vinh, nhằm thực hiện âm mưu thế tục hóa, biến giáo phận thành Đặc khu của Vatican, mà ở đó, thần quyền giáo lý sẽ thay thế luật pháp, các cha xứ sẽ nghiễm nhiên trở thành lãnh tụ.

Đây không phải lần đầu giáo phận Vinh bật đèn xanh cho các linh mục sử dụng trẻ em làm con tin để mặc cả với chính quyền nhằm thực hiện mưu đồ chính trị bẩn tưởi.

Năm 2014, các linh mục ở đây đã cấm 150 cháu đến trường để phản đối việc đền bù giải phóng mặt bằng phục vụ cho việc xây dưng khu kinh tế Vũng Áng, và cho đến nay hệ lụy vẫn chưa thể khắc phục.

Không biết sau này tương lai của các em sẽ như thế nào nếu như không được cắp sách đến trường. Trong khi thay vì được giáo dục học hành tử tế, các em sớm bị sử dụng như những công cụ trục lợi và bị nhồi nhét tư tưởng hận thù, lưu manh, cuồng tín tới mức khát máu.

Ngoài các hành vi cấm học sinh đến trường, các linh mục nơi đây thường xuyên huy động trẻ em vào các vụ biểu tình chống chế độ, đòi thả tội phạm, phản đối các chủ trương, chính sách lớn của đảng và và nhà nước, phản đối các dự luật, chặn quốc lộ 1A…

Với cách chăn dắt các con chiên của mình như thế này, không mấy nữa, giáo phận Vinh sẽ có một đội quân còn nguy hiểm hơn cả những “chiến binh IS”.

Tổng hợp

Trang Tôn Giáo
Đó đây


2019-01-16 - Dự báo thiên tai trong năm 2019 - Sang năm 2019, do tác động của hiện tượng El Nino nên thiên tai tiếp tục có diễn biến phức tạp, số lượng cơn bão ít hơn nhưng cường độ mạnh và dị thường hơn, số lượng trận mưa lớn không nhiều nhưng khốc liệt hơn năm 2018

2019-01-16 - 23h hôm nay, Việt Nam vs Yemen: Quyết đấu để giành vé! - Ngày 15/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư động viên đội tuyển Việt Nam thi đấu, quyết tâm giành chiến thắng trước Yemen

2019-01-16 - Hàn Quốc không còn coi Triều Tiên là kẻ thù - Khác với những bản trước đó, Sách trắng công bố ngày 15.1 không còn coi CHDCND Triều Tiên là kẻ thù, theo tờ Korea Herald.

2019-01-16 - Cuộc đấu trí giữa TBT Lê Duẩn với Đặng Tiểu Bình - Được nghe bài viết này mới càng thấy dã tâm của thằng Tàu đối với Việt nam và càng biết ơn cố tổng bí thư Lê Duẩn và Đảng cộng sản Việt nam

2019-01-15 - (DNL 238+39) Vườn Rau Lộc Hưng: Bọn Chúng Đích Thì Là Giặc Đạo -

2019-01-15 - Phân biệt rõ giữa sự mê tín và tín ngưỡng -Thích Phước Tiến -

2019-01-14 - Người dân sử dụng đất tại vườn rau Tân Bình được hỗ trợ hơn 7 triệu đồng/m2 - UBND phường 6, quận Tân Bình, TP HCM vừa có thông báo về chủ trương đầu tư, khung chính sách hỗ trợ và đề nghị kê khai pháp lý, tình hình sử dụng đất khi triển khai thực hiện dự án đầu tư Xây dựng cụm trường học công lập

2019-01-13 - Báo Nhật: TT Trump muốn gặp ông Kim Jong Un ở Việt Nam giữa tháng 2 - Tờ Yomiuri Shimbun của Nhật Bản ngày 13/1 dẫn nhiều nguồn tin ngoại giao Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản cho biết phía Triều Tiên đã nhận được đề xuất tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Việt Nam và đang trong quá trình cân nhắc.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2019-01-15 - Chiên cuồng tín ngày càng manh động, càng lộ rõ mặt thật, mới đây nhất là vụ vườn rau Lộc Hưng - Phan Nguyên -

● 2019-01-14 - Những triết gia vô thần ở Đông Phương thời xa xưa - Triết gia Đông Phương -

● 2019-01-12 - Vườn Rau Lộc Hưng - Hội Thừa Sai Paris đã "mua đứt" nơi nào trên đất nước Việt Nam, và lúc nào? - Trần Quang Diệu -

● 2019-01-12 - Từ Vườn Rau Lộc Hưng Việt Nam tới “Trưng Thu Đất" Để Xây Tường Ở Biên Giới Mỹ - Mễ - Ri Nguyễn -

● 2019-01-11 - Vườn Rau Lộc Hưng - Cảm Tính, Quan Sát và Tìm Hiểu Thêm - Trần Quang Diệu vs Phạm Trung Kiên -

● 2019-01-11 - Vụ Chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa: Thư người đọc, đăng trên The Palm Beach Post, ngày 11/1/19 - Mike Wilson -

● 2019-01-08 - Điều gì Khiến Trung Tâm Asia Sụp Đổ Sau 20 Năm Hoạt Động? - Bá Tánh -

● 2019-01-08 - Church of Satan không phải là một tổ chức tôn giáo thờ Satan như tuyên truyền của Ki-tô giáo - FB Bí Mật Thiên Chúa Giáo -

● 2019-01-06 - Bức tường gạch xi măng không phải là ưu tiên lớn nhất, cũng không phải là giải pháp hữu hiệu nhất - Mike Wilson -

● 2019-01-03 - "Cắt đầu, mổ bụng, bỏ đuôi" khiến sử học chỉ là tuyên truyền cho đạo gian - Mike Wilson -

● 2018-12-31 - Phạm Trung Kiên là con chiên gian xảo, đã bị ông Ri Nguyễn lột mặt nạ rất nhiều lần - Wissai -

● 2018-12-31 - Bài Ca Tiếng Gọi Thanh Niên của Nhạc Sĩ Lưu Hữu Phước Bị Đạo Văn - FB DÒNG MÁU LẠC HỒNG -

● 2018-12-31 - Luật An Ninh Mạng - "xúc phạm tôn giáo" và "sự thật lịch sử" - Trần Quang Diệu -

● 2018-12-29 - Robert G. Ingersoll Nhà tư tưởng vĩ đại nhất của Mỹ và câu hỏi: Tôi muốn gì cho ngày giáng sinh? - Trần Quang Diệu trích dẫn -

● 2018-12-28 - Nhân đọc "Ăn cắp Đạo Hiếu ..." - Dê xù -

● 2018-12-27 - Ăn cắp Đạo Hiếu - Tôi thấy thối quá, nên bỏ qua mấy hôm sau tìm lại, thì thấy bài ấy đã bị gỡ b - Mike Wilson -

● 2018-12-27 - Nhân dịp Giáng Sinh, một GM Catholic VN đã NÓI LÁO rằng Thiên Chúa giáo mang đạo hiếu vào Việt Nam!! - Mike Wilson -

● 2018-12-25 - "Sáng Noel Chúng tôi Xù đạo Cong Giáo" - Diễn Đàn -

● 2018-12-22 - Những điều phi lý của đạo Jesus không giải thích được thì gọi là Bí Tích - Hình phạt "rút phép thôn - Phượng Hoàng GV -

● 2018-12-22 - Con chết vì làm đèn hang đá NOEL: bây giờ thì cầu nguyện xin Chúa là cầu cái gì? - FB sachhiem.net.us -

● 2018-12-20 - Thư kêu gọi: Trách Nhiệm Của Phụ Huynh Phật Tử Trước Lễ NOEL - FB Tâm Bình -

● 2018-12-20 - Phật giáo lên tiếng: Các trường học vẫn coi thường Luật Giáo -Dục điều thứ 19 - BẪY CA TÔ LA MÃ - Một số Phật tử -

● 2018-12-20 - Mỹ - Bầu cử là chiến tranh Thông Tin: ai lèo lái được ý kiến người dân, thì người ấy thắng ! - BARBARA ORTUTAY -

● 2018-12-20 - Kinh tế, cũng như khoa học, không phải là chuyện huyền bí, mặc dù kinh tế khó hơn - Việt Dân -

● 2018-12-19 - Cứ mỗi lần Thiên Chúa Giáo ăn cắp cái văn minh nào, thì nó lần lượt xóa sạch các nền văn minh đó - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Chúng ta không thể để cho những tuyên truyền dối trá, bịp bợm, ngụy tạo tung hoành - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Mỹ không gọi chúng ta là "Tị nạn Cộng sản", mà là "Tị Nạn Chiến Tranh Việt Nam" - Giác Hạnh -

● 2018-12-12 - Chúng nó mang cái màng trinh của bà maria ra hát um xùm, thiệt là bậy bạ hết sức! - Sylvia -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 >>>