Mấy tên linh mục Dòng Tên, Dòng Chúa Cứu Thế KHÔNG NGUY HIỂM BẰNG - Yêu tinh hiện nguyên hình
Mấy tên linh mục việt gian của Dòng Tên, Dòng Chúa Cứu Thế
*** KHÔNG NGUY HIỂM BẰNG ***
tên Hoàng Duy Hùng, chuyên viên chống cộng, gốc con chiên .
vì chính y thú nhận đã được CIA giáo huấn "phải đổi chiến thuật"
từ đấu tranh bạo động sang bất bạo động
... (để giữ nguyên mục tiêu cải đổi, tiến tới lật đổ chế độ bằng tuyên truyền trong nhân dân, tạo ra một ý thức mới trong nhân dân - đoạn tuyệt và ly khai với nguồn gốc và công ơn của đảng CSVN)
Trần Mạnh Hùng, hay Hùng Trọc, là "thánh soi", là "gương chiếu yêu" !
Các ngài chống cộng nên xem và nghe để thấy có đúng là "yêu tinh hiện nguyên hình" hay không.
Các ông gốc đạo chúa mà chống phá, hay làm chính trị VN, thì khó tin lắm (vì cái nọc Vatican đã cấy trong tâm thức).
Hoa Bien 2 hours ago
Thật sự theo dõi nhiều clip của HDH, nói về nước Nga, nước Triều tiên, Cuba.... Liên quan đến các nước khối cộng sản toàn nói sai (theo luận điệu tuyên truyền chống cộng) ! Lịch sử thì nói lệch lạc kiểu gì đó sai sai ! Tôi theo dõi HDH xem lòng yêu nước như thế nào
mà nói đến Bác Hồ và Bác Fidel Castro như vậy
là dấu chấm hết sự theo dõi của tôi đối với HDH ! Thất vọng thực sự !
Tan Pham Van
Tan Pham Van 2 hours ago
Hùng Trần nói rất đúng tim đen HDH ! Nó trộn lẫn trắng đen nhằm len lỏi chia rẽ ng dân trong nước với đối tượng là lớp trẻ
nhằm mục đich tạo dựng chế độ tam quyền phân lập để tạo cơ hội cho đám 3/ trở lại chia chác quyền bính !
Huy Lavie
Huy Lavie 2 hours ago
Chú Hùng Trần quả là Gia Cát Lượng
Nhỉ Đỗ
Nhỉ Đỗ 2 hours ago
HdH tỏ ra cái tôi rất lớn.
nếu HdH thực sự có trình độ thì phải có tinh thần cầu thị. Nếu mình sai mà người khác góp ý mình phải nhận và sửa chữa - tôi tin người dân Việt Nam sẽ thông cảm.
Khi bị người khác phản biện thì HdH nhảy dựng lên rồi chụp mũ này nọ.
Trường Nguyễn lúc đó cũng hùa theo chửi Thăng Long tv nhưng ngay sau đó nhận ra sai lầm : sau khi ông Ngụy Vũ tổ chức chuyến đi ủng hộ TT Mỹ mà không có cờ vàng thì vhvntv kể chuyện cờ vàng tại Mỹ và nói "tôi hân hoan đón nhận phản biện của mọi người". Sao điều đó vhvntv không nói mấy hôm trước ... sau 3 ngày quay 180độ.
Trước đây Trường Nguyễn từng vẽ tranh châm biếm HỒ Chủ Tịch và sau khi David Le bóc mẽ, Trường Nguyễn xin lỗi - dân Việt Nam cũng bỏ qua mà.
Nhưng lần này HdH & Trường Nguyễn ăn non tưởng ngon đã tự lòi đuôi chuột
Phong Cảnh Nguyễn
Phong Cảnh Nguyễn 2 hours ago (edited)
Các bạn nghĩ sao khi ls Hoàng Duy Hùng từng phát ngôn:
1.HDH hỏi lãnh đạo báo Nhân dân: Sao Đảng CS không ngồi đối thoại trực tiếp với đảng Viêt Tân (tổ chức khủng bố)
2.HDH cho rằng có 13000 người Trung Quốc xâm nhập vào VN là tình báo Hoa Nam.
3.Chủ tịch Hồ Chí Minh kêu gọi " Tuần lễ vàng" để hối lộ tướng của Tưởng Giới Thạch để chúng rút quân về nước.
4.HDH khẳng định tổng bí thư đảng CS Cu Ba Phiden caxtoro đi buôn thuốc phiện.
5.HDH đòi hỏi trong Quốc Hội VN phải có đại biểu Việt Kiều..vv
và chúng ta không thể quên gốc gác HDH là 1 kẻ theo đạo thiên chúa. Qua đó việc cảnh giác đối vơi ls HDH là điều tất nhiên.
Tiếc thay trên cộng đồng mạng nhiều người nhìn nhận vấn đề hết sức hời hợt "thấy đỏ ngỡ chín".
Tuy nhiên cái gì tích cực có lợi cho Cách mạng thì ta vẫn ghi nhận.
Đó đây
2026-02-26 - Hỏa Hoạn Thiêu Rụi Tượng Đức Mẹ Fatima Khổng Lồ Tại Natal (Brazil) - Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra chiều 24/2 tại khu vực phía Bắc thành phố Natal (Brazil) đã thiêu rụi hầu hết các phần của bức tượng Đức Mẹ Fatima đang trong giai đoạn lắp dựng. Chỉ còn đầu
và triều thiên còn nguyên vẹn. Công trình này thuộc Khu Phức hợp Du lịch Tôn giáo Đức Mẹ Fatima của thành phố. Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa có thể xuất phát từ sự cố chập điện trong quá trình hàn lắp.
2026-02-16 - Dấu ấn những năm Bính Ngọ vẻ vang trong lịch sử dân tộc Việt Nam - Bính Ngọ (766): Khởi nghĩa Phùng Hưng. Bính Ngọ (1426): Chiến thắng Tốt Động - Chúc Động. Bính Ngọ (1786): Chấm dứt thời kỳ Trịnh - Nguyễn phân tranh
Bính Ngọ (1966): Chủ tịch Hồ Chí Minh kêu gọi quân và dân cả nước quyết tâm đánh thắng giặc Mỹ xâm lược và phong trào "Năm xung phong".