Con đề nghị Đức Cha Anphong Nguyễn Hữu Long không cho cha J.B Nguyễn Thanh Thiên đi quản bất cứ một Giáo xứ, Giáo họ nào cả. Tội lỗi của cha Thiên Đức Cha đã biết man rợ đến mức đọ nào. Nếu Đức Cha mà để cho cha Thiên đi coi xứ, coi họ thì không khác gì Đức Cha đưa tai họa đến cho những nơi ấy.
Tiểu sử man rợ của cha Thiên:
- Tán tỉnh và quan hệ tình dục với các cháu học trò
- Một cháu học trò 14 tuổi có con
- Gian díu và quan hệ tình dục với các chị có chồng con
- Gian díu và quan hệ tình dục với các chị ca đoàn, các hội đoàn/nhóm.
- Quan hệ tình dục với những chị có chồng con, khi có thai ép người phụ nữ phá thai.
- Quan hệ tình dục những người có chồng đi làm ăn ở nước ngoài và lợi dụng sự mê muội của các chị em phụ nữa để mượn tiền trục lợi, và sau đó lấy những số tiền này đi nuôi, bao các cô học trò xinh đẹp.
- Dùng tiền trục lợi từ những người nhẹ dạ lúc vắng chồng để xây nhà đền bù cho những nạn nhân và cũng là cách duy nhất mướn nhờ người để bịt miệng các nạn nhân.
- ĐƯA DẪN CÁC CHÁU CHƯA ĐỦ TUÔI THÀNH NIÊN, THÀNH NIÊN TRÊN 18+, VÀ CÁC CHỊ CÓ CHỒNG CON VÀO NHÀ THỜ, ÔM ẤP HUN HÍT. SAU ĐÓ ĐƯA LÊN TẦNG ĐÀN, QUAN HỆ GIỐNG NHƯ CHA NGUYỄN VĂN TỨ Ở GIÁO XỨ HÒA BÌNH, MÀ CỘNG ĐỒNG MẠNG ĐÃ (BỐC) PHỐT TRONG THỜI GIAN VỪA QUA.
Các nạn nhân đã trình đến Đức Cha Long năm 2021 và Đức Cha Long đã điều tra, cho cháu bé đi xét nghiệm ADN, các chị có chồng và tiền bạc.
Và sự thật khủng khiếp này Đức Cha Long đã đưa về Tòa Giám Mục khẩn cấp, sau bao ngày điều tra vất vả đến Giáo xứ Phú Xuân. Các nạn nhân cũng đến Tòa Giám Mục rát nhiều.
Sau đó Đức Cha Long đã đưa Trâu (Trư) Bát Giới J.B Nguyễn Thanh Thiên vào ở ẩn trong Dòng Thiên An - Huế. Nhưng tính nào tật nấy. Vào Dòng Thiên An, linh mục Thiên không chịu hoán cải mà vẫn gọi điện, nhắn tin những chị có chồng và các cháu học trò, sinh viên Giáo xứ Phú Xuân đến những nơi biển vắng, khạch sạn để giao dịch.!!!!
Kính bút: Con Ao Làng
Đó đây
2026-04-05 - Thêm một quốc gia đóng cửa không phận với máy bay quân sự Mỹ - Áo duy trì chính sách "trung lập vĩnh viễn" từ năm 1955, sau khi thông qua đạo luật hiến pháp cam kết không tham gia liên minh quân sự và không cho phép đặt căn cứ quân sự nước ngoài trên lãnh thổ.
Đại tá Michael Bauer - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Áo, cho biết, nước này sẽ không có bất kỳ ngoại lệ nào đối với Lầu Năm Góc, và quyết định cấm máy bay quân sự Mỹ bay qua không phận Áo là quyết định cuối cùng.