Việt Nam Thắng Đại Dịch Covid-19

Cảm Xúc Nhân Ngày lễ Mẹ

Huê Lộc

http://sachhiem.net/XAHOI/xhH/HueLoc.php

13-May-2020

LTS: Tác giả Huê Lộc là một Đông y sĩ, toàn khoa diện chẩn, châm cứu, bấm huyệt, ở Texas. Ông nói, đây chỉ là những lời thô thiển, cảm xúc tự hào về một Việt Nam trong trận chiến giặc vô hình, chứ không phải là một nghiên cứu khoa học. (SH)

Vâng, tơí hôm nay 9/5/20 VN  Chưa có ai tử vong vì giăc Cô Vi (Covid-19).

Hôm nay lễ “Ngày của Mẹ” Mother's day. Một số đông các bà mẹ tiển các con ra đi về cõi vĩnh hằng bởi giặc Cô Vi kẻ sát thủ vô hình.

Cả thế giới Nhà Trắng Nhà Xanh … Những cường quốc hàng đầu: Hoa Kỳ Trung Hoa, Nga, Anh Tây Ban Nha đều, treo cờ rũ khăn tang. Bao chính trị gia,Tổng thống Thủ Tướng phải cúi đầu xin lỗi dân .

Giặc Cô Vi vào Quốc gia họ, họ không chống nổi đành thúc thủ bó tay. Đaị dịch này làm cho cả thế giới rung rinh khiếp sợ. Con vi khuẩn cô vi nhỏ hơn 100 lần hạt bụi mà làm chấn động cả càn khôn. CÔ VI bé tẻo teo lại làm mờ nhật nguyệt. Mọi sinh hoat phải ngưng trệ, tất cả cơ sở kinh doanh, hãng xưởng sản xuất đều bị đình trệ lùi bước bó tay, thúc thủ.

Nhưng bên kia bờ Thái Bình Dương, giải đất hình cong chữ S có một đất nước nghèo đã làm được một điều không tưởng, đó là thắng giặc vô hình Cô Vi . Việt Nam chưa phải là quốc gia phát triển.  Một đất nước mới rũ bùn đi lên sau hàng thế kỷ bị các thế lực đế quốc xâm lăng tàn phá như: Nguyên Mông, Mãn Thanh, Thực dân Pháp, Phát xít Nhật, Bành trướng Trung Quốc. Việt Nam đã thắng các giặc hữu hình trên. Bây giờ VN đang thắng giặc vô hình Cô Vi mà các Quốc gia văn minh nhất hành tinh phải cúi mặt đầu hàng. Chúng tôi chống giặc Cô Vi vơí lòng nhân ái. Chúng tôi trợ giúp cho các bạn Lào Campuchia, anh bạn Hoa Kỳ, các bạn EU các bộ áo quần Y Tế.

 Tại sao chúng ta thắng CÔ VI ???

1- Ngươì Dân VN khi mớí sanh ra đều phải chich ngưà chủng đậu muà lao phổi … Loaị tiêm chủng này có liên quan đên SARS COVID-19 …..ị

Laị thêm người Viêt thường ăn: tỏi, gừng, nghệ, me, sã…có dược tính cả sức đề kháng cao, bao gồm nhiều chất trụ sinh thiên nhiên.

2 - Ít ăn thịt máu, thường ăn rau quả trái cây ngủ cốc.

Catholic Herald:

3- Phần đông dân chúng theo đạo Phật, Cao Đài Hòa Hảo, đạo Mẫu nên thường ăn chay. Đúng vậy không ăn thức ăn có máu cho nên không mắc nợ máu, không sát sanh hại vật. (Cô Vi ghé thăm những người ăn thịt có máu. Còn những người ăn chay trường thì ít khi đến thăm gõ cửa)

4-  Dân Việt Nam biết giá trị của sự sống kỷ luật tốt, biết nghe theo mệnh lệnh của lãnh đạo nhà nước, hưởng ứng tich cực khi kỳ hạn cách ly đại dịch CÔ VI

5- Đặc biệt không ai dám phủ nhận tài thao lược của bác phó thủ tướng Vũ Đức Đam vì lãnh đạo có tâm có tầm, cả hồng lẫn chuyên cùng với đội ngũ chiến sĩ áo trắng áo xanh tuyệt vời, trên cả tuyệt vời, theo nhịp bước quân đi cùng một lòng một dạ với danh dự Tổ quốc, một ý chí kiên cường vì toàn dân quên mình hy sinh.

Ảnh doanthanhnien.vn

Xin dâng một nén Tâm Hương lên bàn thờ Tổ Quốc. Hoan hô bác VŨ ĐỨC ĐAM đã chạm tay tới đích làm rạng danh tổ Quốc Đaị Việt Anh Hùng với 5000 năm văn hiến.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Việt Nam đã chính thức bước vào giai đoạn 2 của cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19 khi ca bệnh thứ 17 xuất hiện. Ảnh: VGP/Đình Nam. Ảnh https://moh.gov.vn/

Hôm nay ngày lễ mẹ con xin dâng lên mẹ đất một lẵng hoa hồng tươi thắm. Vì nơi đây mẹ ĐẤT cưu mang cho cả chúng sanh vạn vật trên địa cầu này, và mẹ trần gian sinh ra con.

Tp Houston Ngày Lễ Mẹ mùng 10 tháng 5 năm 2020

HUÊ LỘC

Nguồn email tác giả gửi.

Trang Thời Sự