Bốn Nạn Nhân của LM Giuse Nguyễn Ngọc Dũng

nguồn: http://sachhiem.net/TONGIAO/tgB/Bacaytruc00b.php

12-Feb-2012

LTS: Một vị giấu tên gửi ra thư nhóm điện tử 12 FEB 2012- Bạn đọc có thể tìm cách kiểm chứng với các địa chỉ email nêu trong thư. Điều lạ là không ai đưa ra tòa để giải quyết những vụ án hiếp dâm liên tiếp như thế. Các thầy, các "Cha" cứ tiếp tục viết thư "an ủi" và "cầu nguyện" cho nạn nhân và cả tội phạm, để tiếp tục ở lại "trong Chúa Thánh Linh"! Chúa ơi, nhìn xuống xem có phải như thế là Hội Thánh chăng? Chẳng hiểu sao họ cứ rao giảng "tin mừng", và chẳng hiểu sao có người vẫn cứ ở đó, cắn răng để nghe các lời khuyên, xin "Chúa từ nhân tha thứ" cho kẻ làm nhục cả cuộc đời con gái. Có những người cam tâm ở lại để tự ràng buộc mình vào chốn tội lỗi nhơ nhớp đó, nên Vatican mới tồn tại đến nay! Bó tay! (SH)


 

 

Kính thưa quý vị
Chúng tôi đã có trong tay ba phản hồi dài khoảng 70 trang A4
Nhưng để khỏi mất thời giờ quý vị, chúng tôi chỉ giữ lại một vài mail quan trọng mà thôi.

 

 

 

Năm 2008. Nạn nhân thứ nhất: Kiều Hương.

Đây là mail của cha Jos Nguyễn Thường –
LM nghĩa phụ của LM Giuse Dũng
Gởi cho Kiều Hương – một nạn nhân đã tự tử vì uất hận

Vào tháng 8.2009, Tamlinhvaodoi đã gởi cho LM Jos Nguyễn Thường thông báo sơ cho ngài biết trường hợp của Kiều Hương,
Thế là Ngài viết cho Kiều Hương một mail,
Kiều Hương trả lời,
Ngài viết thêm một mail thứ hai..
Kiều Hương trả lời lại bằng chính cái chết tủi nhục của mình

De : Lm. Thuong <josnguyenthuong@gmail.com>
À : trankieuhuong88@yahoo.fr
Envoyé le : Vendredi, 14 Août 2009, 11h06mn 14s
Objet : tham con
Kiều Hương mến,
Cha nói ngay để con an tâm. Cha đang ở Đại Chủng Viện Sao Biển Nhatrang, cha rất biết cha Dũng, và nay biết chuyện thương tâm đau lòng của con ! Cha có vài lời khuyên cho con mong con nghe nhé.
Trước hết, chuyện đã xãy ra rồi không thể vớt lại được nữa ! Con hãy chấp nhận nó, mặc dầu con uất giận và oán trách, con hoàn toàn có lý, cha hiểu con. Cầu xin Chúa thương con và cha cầu nguyện cho con.
Kế đến, "Thất bại một lần chưa phải là thua tất cả !" Đời con còn dài và còn rất đẹp con ạ, Chúa vẫn thương con mà. Có điều này cha dặn con : Con đừng nói thêm cho ai biết việc đã xãy ra cho con, nhất là với chồng con sau này, vì có những sự thật người khác không có quyền biết ! Chuyện riêng tư của con thôi. Người cần phải biết : con nên gặp Đức cha giáo phận Toulon trình bày cho ngài biết, hay là một Cha VN mà con tin cẩn, con thưa vớingài để ngài trình cho Đức cha Toulon để có biện pháp ngăn ngừa trong tương lai đối với cha D ! Thật đau lòng khi LM lai đi làm chuyện như vậy !
Đặc biệt, con kêu xin Đức Mẹ cứu giúp con trong lúc đau khổ hoang mang này, vì Mẹ là Mẹ của những người đau khổ con ạ. Mẹ chờ con đó. Dịp lễ Mẹ Lên Trời con chạy đến với Mẹ nhé. Cha cầu nguyện nhiều cho con với Mẹ. 
Cha sẽ giữ kín việc của con. Cha rất phàn nàn về D. Con an tâm cha sẽ không nói gì với D về con, cha biết cha phải làm gì mà. Đối với con người vô tâm vô trách nhiệm như D thì chỉ còn phép lạ ơn Chúa mà thôi.
Mến chúc con mau tìm lại được bình an và hạnh phúc tuổi trẻ nhé.
Mến,
Cha Giuse Nguyễn Thường.


On 8/15/09, Kieuhuong Tran <trankieuhuong88@yahoo.fr> wrote:
Cha la ai? Tai sao cha lai biet chuyen cua con? Noi thi de, nhung chap nhan thi khong de  chut nao !
Doi con con dai? con dep ? Khong noi voi chong , nhung chong se kham pha ra , con con tu cach gi nua? vi doi con da bi huy hoai roi!
Song cung nhu chet , Linh Muc ? xung dang de tiep tuc lam le sao? Linh muc ham hiep nguoi khac thi khong co toi sao?
Con chi muon chet, chi co cai chet moi giai quyet duoc moi su !Con song, noi thu han nay lam sao lanh  lai duoc? Neu cha la con gai cha se hieu dieu do ! Noi thi de , nhung chap nhan thi khong de dau!
Con muon biet tai sao cha lai biet chuyen cua con?
con chi muon chet thoi, ten thanh con la Maria!
Tran kieu huong


De : Lm. Thuong <josnguyenthuong@gmail.com>
À : Kieuhuong Tran <trankieuhuong88@yahoo.fr>
Envoyé le : Samedi, 15 Août 2009, 11h36mn 49s
Objet : Re: Re : ?
Kiều Hương mến,
Dĩ nhiên, LM làm điều đó là trọng tội, tội rất nặng vả khủng khiếp nữa ! Cha đo phải biết như vậy, và phải gánh chịu hậu quả như Luật Chúa và Giáo Hội đã qui định ...
Đúng,  nói thì dễ nhưng thực tế lại quá đau thương như trường hợp của con. Tuy nhiên cái chết không hề là giải pháp tốt, nếu chúng ta tin vào Thiên Chúa và ơn Cứu độ của Ngài ... Con đã cầu nguyện chưa trong lúc này ? Mẹ Maria sẽ cứu giúp và nâng đỡ con, con ạ.
Vì sao cha biết con thì cha sẽ trả lời sau cho con nhé.
Trước mắt, con hãy cầunguyện nhiều con ạ. Tự sức con không giải quyết được đâu. Vết thương của con quá sâu đậm, cha hiểu. Và cha cũng đã gặp vài hoàn cảnh như con, nhưng tất cả đã vượt qua được và đang hưởng cuộc sống bình thường tốt đẹp. Điều kiện cần thiết cho con lúc này là con đi nhà thờ nhiều hơn, cầu nguyện nhiều hơn, nhất là chạy đến với Mẹ Maria con ạ.
Những vấn đề con nêu ra : chồng sẽ khám phá, vết thương của con ... ơn Chúa sẽ giúp con và sẽ có nhiều giải pháp cho con nếu con tin vào Tình thương của Chúa và không thất vọng ngã lòng.
Dịp Lễ Mẹ Lên Trời, con sốt sắng mừng Lễ Mẹ và cầu xin Mẹ nhiều nhé, con sẽ thấy hiệu quả khi con chạy đến với Mẹ.
Cha là địa chỉ đáng tin cậy cho con. Con an tâm nhé. Cha D làm con đau khổ và thất vọng, nhưng Hội Thánh có rất nhiều LM thánh thiện khác con ạ, đừng thất vọng con nhé. Cha cầu nguyện nhiều cho con.
Mến. Cha.

Thực đáng thương, không bao lâu sau, vì không vượt qua nổi nỗi sỉ nhục vô bờ, Kiều Hương đã tự tử.

 

Năm 2009. Nạn nhân thứ hai: Thu Nga

Trích trong thơ tố cáo (xem Hồ Sơ L.M. Giuse Nguyễn Ngọc Dũng)

………Sau đây con xin tường trình tất cả những gì đã xảy ra cho con trong thời gian sống trong “địa ngục trần gian” ngay trong nhà xứ của hắn, thậm chí ngay trong phòng Thánh thể!!!
Con tên là Lữ Thị Thu Nga, năm nay con 29 tuổi
Cách đây sáu năm, con đã đến Pháp với chị của con.  Sau đó, chị con đã theo chồng sang Mỹ. Còn con, con đã vào một công đoàn để tu và tìm hiểu. Ít tháng sau, vì cảm thấy không thích hợp, con đã rời khởi công đoàn này.
Khoảng đầu năm 2009 một người đã giới thiệu con đến Giáo xử của cha Nguyễn Ngọc Dũng để cha ấy giúp linh hướng, nhận định ơn gọi. Vì cha ấy được người ta cho là một LM thánh thiện!
Thay vì giúp con nhận định ơn kêu gọi, cha ấy đã đòi hỏi con rất nhiều, cũng như đã giảng dạy rất nhiều về đức khiết tính của các nữ từ thời nay.
Cha ấy khẳng định rằng “Vào thời buổi này, không một soeur nào vào nhà Dòng tu mà còn trinh” ;
Cha ấy còn cho biết các LM bên Châu Phi vẫn ăn ở với các cô gái như là một « lời ban phúc lành » để các cô gái sinh hoa quả tốt.
Cha ấy dụ dỗ rằng: “Vì tình yêu, người ta ăn ở với nhau không gì có tội lỗi hết, vì đó là nhân bản. Chính Chúa đã dạy “Hãy yêu thương nhau”.
Và tại sao Chúa đã dựng nên đàn ông và đàn bà?
Cha ấy giải thích rằng: Giáo hội rồi đây sẽ cho linh mục lấy vợ, vì luật độc thân là luật đó Giáo hội đặt ra cho linh mục chứ không phải luật của Chúa! Do đó, dù có vi phạm luật của Giáo hội thì không có tội lỗi gì!!!”
Cha ấy còn nói thêm: Phải sống với đàn ông thì phụ nữ mới có sức khỏe tốt. Không có Chúa nào kết tội, nếu hai người yêu nhau, làm tình với nhau..
Con vừa chán nản vừa khó chịu vì lối giảng giải đi ngược lại với đướng lối của Giáo hội.
Lúc đầu, ông ấy có vẻ rất rụt rè khi nói với con rằng:
Anh luôn tôn trọng em như em gái của anh. Tuy nhiên, mỗi ngày, ông ấy cứ hay cởi quần ra, và đến bên còn để xin con cho ông ấy “đút  vào”. Dĩ nhiên con không đồng ý. Khổ quá, lúc đó con chẳng quen biết ai. Ngoài trời lạnh giá, không nơi nương tựa.
Cha ấy kể công rằng cha ấy đã “làm ơn cho con”, đem còn về đây để dưỡng bệnh, và giúp đỡ ….Nên bổn phận con là phải biết ơn cha ấy! Con vẫn không đồng ý.

Lúc đầu, ông ấy dùng sức mạnh đè con ra vài lần trong một ngày để hãm hiếp con. Nhưng con chống cự và “gồng” mình lên,  vì vậy, ông ấy cũng vẫn chưa thỏa mãn nhục dục. Bực qua ông ấy hét lên ra: .Mày lợi dụng tao, mày đến đây để tao phải nuôi mày chứ tao có được cái gì đâu !!
Sau một tháng, con không chịu nổi nữa và ông ấy càng hung bạo hơn, cuối cùng ông ấy đã cưỡng hiếp được con. 
Đây chính là thời gian con phải trải qua những ngày khổ đau có lẽ còn hơn cả “địa ngục trần gian” với con quỷ râu xanh khoác áo linh mục của Chúa!!!
Vào khoảng đầu năm 2009, đó là một ngày đen tối của đời con , sau bao nhiêu lần thất bại, hắn thực sự biến thành một con quỷ râu xanh dữ tợn. Như để trả thù, ông ấy bẻ tay bẻ chân con rất đau đớn để làm những động tác tình dục như những phim sex ông ấy bắt con xem chung.
Sau khi ông ấy cưỡng hiếp con thành công. Trong lúc con còn đau đớn đến nỗi không thể ngồi dậy được.. còn ông lại khoái chí tuyên bố: “Hôm nay, em đã ra máu trinh, như vậy em đã là vợ anh rồi”.  Ông ấy liếm láp khắp cả người của con và cứ lấy thân mình đè lên con. Thánh giá bằng gỗ ông ấy đeo trên cổ cũng bị  “lê lết trên người con. Vừa liếm, vừa cắn khắp người con, ông ấy khoe rằng: “Trước khi làm linh mục, anh đã nghiên cứu các web sex và xem phim sex, nên biết hết”……
Xin xem đầy đủ trong Attach : Thơ tố cáo

Năm 2010 Nạn nhân thứ ba

-------Original Message-------

From: Thien Tu
Date: 9/30/2011 5:16:02 PM
To: khongnhuan@gmail.com
Subject: Re : Fwd: Re :

Thuc su toi dang giup mot em cung da tung bi cha Dung ham hiep!
Do la mot de tu trong mot dong hoat dong, qua phap de du hoc, dip nghi he den nha xu de nghi vacance ! Vao dip do da bi cuong hiep !
Em nay chi den  do chung 1 tuan ! Hinh nhu bay gio dang bi dau vi moi quan he do !Em soeur nay dang dieu tri voi bac si tu , tinh trang tinh than kem lam !
Viec xay ra moi dau nam ngoai thoi! (2010)

Giao xu cua cha ay o mot noi bai bien tran truong (naturelle )! nen nhung van de nhu vay xay ra cung lam cho moi nguoi de hieu! Co dieu, la mot linh muc thi khac voi nhung nguoi khac !

Vi su te nhi voi cac co be , su giup do cua chung ta phai thuc su te nhi, neu khong se dem den cho cac thieu nu nhung su ton thuong neu chung ta thieu hieu biet ! Cha Dung , voi toi chi la mot con vat , nhung gi cha ay da lam , that khong the tuong tuong noi ! Toi tin Thu Nga ! Toi van chua lien lac duoc voi co be !

Toi rat hai long voi nhung gi cha da lam ! Nhung thay cung chua du de co the khien cha Dung phai nhan toi !

Cau nguyen nhieu de chung ta co them anh sang

giup do cac em trong viec nay !
Men

Thien Tu

 

Đây là mail của thầy Phó tế viết cho TuyetKet

---------- Forwarded message ----------
From: Thien Tu <thientu17@yahoo.com>
Date: Fri, Sep 30, 2011 at 2:52 AM
Subject: Re :
To: Tuyetket <tuyetket@yahoo.com>
Cc: "nuvuongcongly@gmail.com" <nuvuongcongly@gmail.com>, "info@danchua.de" <info@danchua.de>, "cruxchristi63@yahoo.fr" <cruxchristi63@yahoo.fr>, "cruxchristi63@gmail.com" <cruxchristi63@gmail.com>, "binhanthanh@gmail.com" <binhanthanh@gmail.com>, "nguyenjosephngocdung@yahoo.fr" <nguyenjosephngocdung@yahoo.fr>, ...,

Toi khong la mot Linh muc, nhung toi la mot Thay Sau vinh vien !
Toi khong chap nhan loai linh muc nhu vay ton tai trong giao hoi !
Da tu thi khong nen con TUC ! (TỤC)

Neu da lo TUC, thi hay nen ra doi de khoi gay vap pham cho nguoi khac !
Giao Hoi tuy can linh muc , nhung GH khong Chet neu thieu Linh Muc !
Tha co it linh muc con hon la co nhieu ma toan la guong xau !*
Neu ban la em Thu Nga, ban se co cach noi va suy nghi khac ! Hay tuong tuong ban la em Thu Nga, bi mot linh muc ham hiep, thay vi giup do de tim ra anh sang cho cuoc doi , (nhu khi linh muc dan em ve de giup ) ....Mot linh muc ma dat gai ve nha xu, nhot o do, ham hiep, sau do day do la truoc khi di tu phai duoc “Linh Muc khai mo" ?????

Duc giao Hoang  cua chung ta  cung da co mot lap truong la nen de cho Hoi Tuc nhung loai linh muc nhu linh muc Dung ! Neu Cha ay "co luong tam" se biet cach  Tu Xu ! Nhung cha ay guong co "cai lay cai de ", va tren mang, dung phuong tien truyen thong de day do toan la nhung loi le Bao Chua cho chinh minh ! Loi Chua tot dep biet bao, nhung linh muc toan dem tinh than "thu han", "tra oan".....de vua ru ngu, vua "vach ao cho ke xem lung", hau loi cuon long thuong hai noi nhung nguoi giao dan ngay ngo tin theo !

Thuc su, toi da gap va biet vai ban gai da bi Linh Muc Dung ham hiep ( khong chi rieng Thu Nga ), va toi tin chung tu cua Thu Nga la khong phai la Gia mao !

Ban hay im cai giong dieu "linh muc la con cua Duc me " , vay thi toi va ban la con cua ai? linh hon linh muc thi co gia hon linh hon chung ta a ? Hon nua, mot linh muc khong xung dang on goi cua minh thi chi o Day Hoa Nguc !

Toi con biet them, Linh Muc Dung, sau khi ham hiep cac co gai, con ngoi toa de giai toi cho cac co ay, vi linh muc so cac co di noi khac xung toi ! Hanh dong nay, linh muc da Pham Su Thanh , Vi theo giao luat . Do la dieu cam ky !

Neu LM khong muon de nguoi khac noi xau ve minh, thi phai song sao cho xung dang voi chuc linh muc chu?

Toi cung song o Phap, neu co the duoc, toi cung se rat muon gap Thu Nga de giup do  Nga hoan thanh nhung thu tuc to tung ! Hien toi da lien lac, nhung chua duoc tra loi cua Thu Nga !

Ban hay la mot nguoi sang suot, dung de cai benh "tam ly" cua thoi dai lam cho nhung nguoi co chut Ton Giao ra Khung khung mat mat ! Phai trau doi cho niem tin cua ban manh me , neu khong, "vang thau lan lon".....thay vi tho Chua, ban dem long nguong mo , tho kinh cac ong linh muc kieu cha Dung !
Toi cau nguyen cho ban,

Xin ban hay can than !

TT

Năm 2011 Nạn nhân thứ tư

-------Original Message-------

From: Thien Tu
Date: 11/22/2011 5:48:32 PM
To: khongnhuan@gmail.com
Subject: Tham bac !

Cuoc song loan ca roi !
Toi lai gap mot nan nhan cua linh muc nua, moi vua xay ra cach day co 10 ngay !
Nhung la lung la  cha Dung hoat dong rat tich cuc trong thoi gian nay ! Khong ai co the nghi ngo nhung gi cha ay da lam ,
toi se tim cach tim hieu su tinh va cho bac hay nhe!
Thientu

 

-------Original Message-------

From: Thien Tu
Date: 11/24/2011 10:29:45 PM
To: khongnhuan@gmail.com
Subject: Re : da dien thoai duoc

Toi da co cuoc dien thoai voi em moi nay, em chi 23 tuoi ..., toi doan no co thai , vi no xuc dong va khoc nhieu ! No cung den cho cha Dung de du Dai Hoi Thanh Linh, roi o lai, roi roi vao cam bay  !!!That kho hieu vi minh muc nay !
O Phap de di chuyen tu cho nay sang cho khac khong de dang vi xa xoi, va cung khong co gio nhieu !
Toi cung khong hieu tai sao Duc cha khong xu ly gi het, nhung lai Tham gia ung ho Phong trao cua LM Dung ? Bac co hoi am gi cua Duc cha khong?

Co tin gi them se bao cho bac !
TT

 

Mail của Thu Nga gởi cho thầy phhó tế

 

---------- Thư đã chuyển tiếp ----------
Từ: Thunga lu <luthithunga@gmail.com>
Ngày: 15:04 Ngày 15 tháng 12 năm 2011
Chủ đề: chao thay !
Đến: thientu17@yahoo.com

Con chao thay !

Con nghe bac Nhuan gioi thieu ve Thay, dang giup do cac nan nhan cua ong Dung! Con cung la nan nhan cua ong ta ! Con tin nhung dieu cac chi noi ve ong ay, vi con da trai qua nhung ngay thang chua tung co trong cuoc doi !
Neu con khong gap Bac Nhuan, co le con da tu tu chet that roi ! Bay gio lam gi han? Noi dau luon day vo cuoc doi con ! Tha thu? bo qua? Nhung thay thay do, han dau biet hoi cai , han da  huy hoai va con huy hoai bao nhieu cuoc doi nua !

Cam on Thay
Thu Nga

 

Thông điệp khẩn thiết:
Đừng để mình trờ thành NẠN NHÂN THỨ NĂM

 

Tóm lại,  theo như chúng tôi được biết:
ít nhất là đã có 4 nạn nhân rơi vào tay Linh mục Giuse Dũng.
Chính vì vậy chúng tôi xin gởi THÔNG ĐIỆP này
tới những Thiếu nữ Sion thời hiện đại.
Hãy cẩn trọng:
Đừng để mình trờ thành NẠN NHÂN THỨ NĂM một cách đáng tiếc
kẻo hối hận suốt cả một đời..
Thay vì được hướng dẫn để tìm một Tu viện thích hợp mà TẬN HIẾN cho Chúa
Thì lại bị dụ dỗ hoặc cưỡng bức phải HIẾN THÂN cho Lm Giuse Dũng - một người mang áo choàng Thánh Thiện của Thánh Linh!!!

 


SH Phụ Lục:

Mời xem:

- Thư tố cáo của cô Lữ Thị Thu Nga

- Các thư liên quan đến 4 nạn nhân của L.M. Giuse Nguyễn Ngọc Dũng

- Phản Hồi Sau Hồ Sơ L.M. Giuse Nguyễn Ngọc Dũng --->

- Các hoạt động "Thánh Linh" của L.M. Giuse Nguyễn Ngọc Dũng:

- Sinh hoạt "Thánh Linh"

- Tĩnh Tâm Thánh Linh.

 

Trang Tôn giáo