Đã Đến Lúc Phải Có Thái Độ

Đối Với Bọn Phản Loạn Nhà Thờ

Mi-Lu Dau

09-Jul-2016

Tuần trước Ngày 2, tháng 7, 2016, tôi chộp được một bài hôi mùi “phản động kiểu cách mạng màu” trên trang [news.google.com.vn] có tiêu đề “Việt Nam Cộng Hòa, một giải pháp cho Việt Nam – Biển Đông.” Tò mò dò ra lại thấy xuất xứ từ trang http://www.vietcatholic.net/News/Html/187768.htm

Sau khi lướt qua vài đoạn thì tôi … muốn quăng nó vào xọt rác (điện tử), bởi nội dung rất ấu trỉ vẫn nhai đi nhai lại luận điệu chống cộng (và chống dân tộc) cũ mèm từ thời Pháp thuộc, không đáng để người đọc mất thì giờ. Dù bài báo đã được gở bỏ nhanh chóng sau đó nhưng tôi đã kịp thời tải xuống máy riêng để làm tư liệu, nên ghi lại đây.

Đối với google.vn thì đây rõ ràng là họ tiếp tay cho các ‘diễn biến hòa bình’ bằng những ‘sự cố kỷ thuật’, hoặc do con chiens đã nằm vùng trong cơ quan này.

Tôi đã định bỏ chút thì giờ để viết bài “Những Bài Viết Không Đáng Đọc. Những Trang Mạng Không Đáng Xem” về đám chiens lòa đã bị bọn bọn LM (lưu manh) nhà thờ Mít dẫn dắt bấy lâu nay. (1)

Tôi muốn nói một lần nữa với bọn chiens lòa này rồi thôi; nhưng ngẫm lại khi biết rằng đã có rất nhiều bậc thức giả dạy dỗ chúng trên rất nhiều trang mạng, nên thấy việc ấy không còn cần thiết nữa. Bọn chiens lòa đã bị chủ thuyết của Vatican thiết kế cài đặt tâm thức ‘phi dân tộc tức phản dân tộc, suốt đời chỉ mong được phục vụ ngoại bang’ vào não ngay từ khi mới sinh. Bao nhiêu lời hơn lẽ thiệt đều như nước chảy lá khoai, chẳng bám vào được các bộ não chiens đã bị bệnh dại.

Tôi tôn trọng mọi tôn giáo trong đó có ‘đạo’ Ki-tô, nhưng tôi rất ghét việc mượn đạo Ki-tô để đi xâm lược, đày đọa dân tộc các nước khác như lịch sử đã chứng minh từ thời đế quốc La mã và các đế quốc tây phương về sau dưới chiêu bài ‘thập giá và lưỡi gươm’ để ‘mở rộng nước chúa’. Nhiều lý do:

1. Tôi vốn dị ứng với ‘VNCH’ và ‘Ca-tô lích’. Tôi đã sống qua 2 nền CH cong giáo (lưu ý chữ  ‘cong’ vì cái đạo này không đáng xem là một tôn giáo bởi nó vốn ‘tà vạy cong queo’, lấy đạo tạo đời), nên tôi đã biết rõ tâm cảnh của bọn LM (lưu manh) nhà thờ Mít sau khi bị nhân dân vùng lên đuổi chạy theo chủ từ 1975, đã ngày đêm đấm ngực khóc than cho thời vàng son đã mất, thời ‘nhất Mỹ, nhì cha thứ ba mới đến Ngô lon ton’.

Từ thời thuộc địa, VN đã bị gián tiếp cai trị bởi bầy cha cố thực dân. Chúng đã lôi kéo một bộ phận con chiên lòa do chúng cải đạo làm tay sai phản quốc, dựa hơi tây dần trở thành địa chủ tư sản, đã tiếp tay với nhà thờ thu gom biết bao nhiêu điền thổ ở những vùng trọng yếu; tựa như ở các xứ Phi luật tân và Trung nam Mỹ. Sau trận Điện Biên Phủ rung chuyển đất trời đưa đến năm 1954; vì khiếp sợ VC trả thù nên bọn quạ đen Mít ồ ạt kéo lũ chiên từ miền bắc vào nam nương tựa vào sự bao che của bọn chủ mới do Vatican chài mồi, nằm trong chiến lược thống trị thiên hạ của tây phương.

Hơn 20 năm cai trị miền nam, dùng đám ‘Cần Lao Nhân Vị’ làm bầy khuyển mã, rốt lại cũng chẳng làm nên cơm cháo gì lại phải một lần nữa tháo chạy theo chủ ra hải ngoại, bỏ lại tất cả tài sản vơ vét, mồ mả cha ông. Chúng còn làm phá sản cả một kế hoạch vĩ đại dài hơi của đám Mafia Vatican, vốn đã tốn kém biết bao người của kể từ thế kỷ16 quyết biến VN thành một nước ‘Ca-tô lích’ khác. 

2. Tưởng rằng với những sai lầm và thất bại ê chề như thế đám LM (lưu manh) nhà thờ Mít phải biết ăn năn sám hối thay đổi lối tư duy chuyên làm tay sai cho ngoại bang mà trở về với dân tộc. Nhưng ‘giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời’ Một khi đã bị mê hoặc cuồng tín, đã từng mang tâm thức ‘thà mất nước chứ không thà mất chúa’, đã từng chạy theo giặc để hòng nô lệ hóa dân tộc … Bọn này càng thua đậm thì lòng thù hận càng ngút trời, và tìm cách đầu đọc đám hậu duệ ngây thơ thiếu hiểu biết về lịch sử vong quốc thời cận đại.

Nói đến tôn giáo ai cũng nghĩ đó là nơi tu tâm dưỡng tánh để hướng thiện và rao giảng lòng thương yêu nhân loại; nhưng đối với Ki-tô giáo (KTG) thì hoàn toàn ngược lại. Ngay cả trong cuốn kinh của đạo này, đầy rẫy những điều mê tín dị đoan, loạn luân, dâm ô, sặc mùi sắc máu và luôn kêu gào tiêu diệt kẻ khác, những dân tộc không tin vào những điều tào lao ấy.

Thực ngán ngẫm khi tìm hiểu về đạo KTG; một giáo chủ chết trẻ, khoảng 33 tuổi bởi quân chiếm đóng La mã đóng đinh trên thập giá vì tội phá rối trị an và truyền bá những điều nhảm nhí. Ở tuổi ấy thì làm sao mà để lại cho đời một giáo thuyết đáng giá? (2) Điều này làm cho người ta phải nghi vấn về những điều được ghi lại trong 5 cuốn tân ước là do bọn tu sĩ quốc doanh của đế quốc La mã mạo chế về sau cho hợp với mục đích chính trị bành trướng của mình? Và Vatican đã được dựng ra trong hoàn cảnh ấy và thụ hưởng sách lược ‘Mượn đạo tạo đời’ cho đến nay.

Ở Việt nam cũng thế, muốn cải đạo cho nhanh thì Vatican và thực dân tây phương phải chiếm đóng xứ người, rồi dùng quyền lực và bã mồi vật chất để ép buộc quần chúng theo đạo. Mức độ cải đạo cao nhất là dưới thời thực dân Pháp và chế độ cong giáo của nhà Ngô. Một khi chúng không nắm được chính quyền thì chúng càng lồng lộn như chó dại chạy rong cắn bừa. Đấy là hoàn cảnh của chúng ngày nay tại Việt Nam.

Chúng vẫn mơ có ngày “nước cha trị đến” (theo kiểu Ba-lan) để Việt Nam lại bị cai trị bởi một bọn cha căng chú kiết tay sai được Vatican và tây phương phù phép mang về tựa như nhà Ngô và đám gia nô Cần Lao ngày nào.

Bọn chiens nằm vùng nội địa lợi dụng giai đoạn VN mở cửa giao lưu rộng rãi với quốc tế, nên đã liên kết nhận tài trợ từ bọn phản động Vatican và tây phương để tìm mọi cơ hội nhỏ lớn của một vài diễn tiến và sự kiện tiêu cực trong chính sách của Nhà nước để gây hổn loạn đời sống yên bình của nhân dân hầu tạo điều kiện để ngoại bang xen vào lật đổ chính quyền hợp pháp của VN.

Nhân đó, tôi muốn nêu vài nhận định và góp ý với Nhà nước VN:

1). Dù Đảng và Nhà Nước (Đ&NN) VN trong quá khứ đã tỏ ra rất thuần thục trong việc giải quyết các vấn đề chính trị khó khăn và tái lập an ninh trật tự trong quá khứ, nhưng không nên chủ quan. Đ&NN VN hình như chưa có nhiều kinh nghiệm đối phó với bọn LM (lưu manh) cầm đầu và con chiens nhà thờ manh động vì chúng tinh ma lẫn lộn đạo với đời.

2). Hãy học tập thêm cách dẹp tan biểu tình nhanh gọn của các nước tây phương ngày nay. Nhiệm vụ chính yếu của CA/CS được giao phải là tái lập an ninh trật tự nhanh gọn bằng mọi giá. Không rụt rè, chần chừ. Tránh để sự việc bùng phát lan rộng; đó là điều bọn phản động nhà thờ Ca-tô hiện nay rất mong muốn.

trị an

Một cảnh trị an trong vụ Occupy Wall Street

Hoặc như cảnh trị an trong Mùa Xuân Dân Chủ "Democracy Spring" mới đây (Apr 11, 2016) [Police arrest 400 at U.S. Capitol in protest of money in politics]:

biểu tình

3). Xã hội tây phương ngày nay rất rành rẻ trong việc phân biệt tôn giáo và chính trị. Tổng thống có thể đến nhà thờ dự lễ, nhưng chức sắc nhà thờ chỉ được xưng tụng hay hùng hổ trong phạm vi nhà thờ mà thôi; ra ngoài xã hội thì chẳng ai xem ra gì, nếu có thì chỉ lợi dụng vai trò của họ cho mưu đồ chính trị hay doanh nghiệp cá nhân hay tập đoàn mà thôi. Ngay cả Giáo Hoàng cũng bị bọn chủ tây phương sử dụng trong những lúc cần thiết.

4). Với đám chức sắc nhà thờ Ca-tô Mít. Từ ngày chúng mất đi địa vị chính trị quan trọng kể từ thời cha cố thực dân nên lòng luôn thù hận muốn phục vị. Ở hải ngoại cũng như ở trong nước ngày nay, vị trị lãnh đạo ăn trên ngồi trước bị lu mờ. Chúng hành động tựa chó dữ sủa trong chuồng (nhà thờ), muốn sổ lồng xông ra cắn xé dân lành cho hả tức. Đ&NN VN tuyệt đói không cho chúng cơ hội ấy. Phải nhốt chúng trong các chuồng ấy với bầy chiens dại. Cần một hay hai thế kỷ sau, chúng sẽ được thuần hóa khi biết thân phận mình. Đáng tiếc ta không làm được điều như Trung Quốc đã làm trong đối sách với bọn nhà thờ Ca-tô. Ở điều này rõ ràng là lãnh đạo TQ đã sáng suốt hơn ta khi học hỏi được ở lịch sử Nhật Bản nên tránh được một mầm tai họa.

5). Nên nhớ tài sản và ngân sách của Vatican kết xù vô tiền khoáng hậu sau bao thế kỷ đi ăn cướp và nay vẫn còn vơ vét tiền bố thí của con chiens quanh thế giới và đầu tư bí mật vào những kế hoạch tài chánh khắp thế giới bất kể đạo đức. Tiền đối với bọn mafia đạo đời Vatican là vô giới hạn. Chúng sử dụng đúng chỗ đúng lúc để đem lại lợi nhuận cao nhất, không hề bị thiệt thòi. Chỉ có đám con chiens ngu dại chịu làm vật tế thần cho chúng mà thôi, để được chúng gán cho danh “thánh tử đạo” sau khi chết.

6). Không lạ gì Jesus bị quân chiêm đóng La mã đóng đinh chết vì tội phản loạn. Đ&NN VN cũng nên ‘đóng đinh’ vài tên LM (lưu manh) Mít phản loạn để làm gương.

Mong Đ&NN VN đọc được vài điều trong cuốn cẩm nang của tôi để trị yên bọn phản động nhà thờ cho dân được nhờ. Cha ông ta đã không từng dạy đó sao: ‘Nhổ cỏ phải nhổ tận gốc’; ‘giết rắn phải đập dẹp đầu’; chứ cứ ngập ngừng chần chừ thì loạn sẽ to và hối đã muộn.

Tháng 7, 2016

Mi-Lu Dau

__________________________________-

(1) Tôi nghĩ ra những chức danh viết tắt đáng để cho dân ta gọi bọn quạ cầm đầu của tổ chức mafia đạo đời này mà dân chiens Mít hay xưng tụng. GH: Giảo Hoạt (thay cho Giáo Hoàng); TGM: Tổ Gian Manh (thay cho Tổng Giám Mục); GM: Gian Manh (thay cho Giám Mục); (LM: Lưu Manh (thay cho Linh Mục). 

(2) Khổng Tử dạy "Ngũ thập nhi tri thiên-mệnh" có nghĩa là khi người ta tới 50 tuổi mới có thể thông-suốt chân-lý của tạo-hoá, tức là hiểu được mệnh của trời. Không phải bất cứ ai tới 50 tuổi là đạt được trình-độ "tri thiện-mệnh" Muốn đạt được trình độ "tri thiên-mệnh," con người cũng phải có căn-bản vững-vàng về giáo-dục, kiến-văn, và kinh-nghiệm sống.

 

Link http://sachhiem.net/THOISU_CT/ChuM/MiLuDau.php

Trang Thời Sự