Tôi Đã Gặp Kẻ Ăn Thịt Người

Nguyễn Hồng Hải

http://sachhiem.net/LICHSU/N/NgHongHai.php

01-Nov-2014

From: Nguyễn Hồng Hải < x.hongcon@yahoo.com >
Date: 9-30-14

Hồi còn ở trại tị nạn Ft Chaffee, tôi ở khu B, cạnh giường một ông thượng sĩ già, quen gọi là thượng sĩ Của. Họ thì tôi không biết, ông cho biết hồi ông Diệm còn sống ông là lính của Lê Quang Tung, phòng vệ phủ Tổng Thông. (xem thêm Những Việc Làm "Sáng Danh Chúa" Của Giáo Hội)

Ông kể chuyện cho chúng tôi nghe, khi ông về làm việc ở Bến Tre, ông bắt được một người du kích VC , sau đó mổ bụng người này lấy gan và mang đến một quán nhậu mà chủ quán là con gái ông VC kia , nhờ cô chủ quán xào nấu.

Sau khi đưa lên bàn nhậu, ông và các chiến hữu chia nhau ăn gan người và không quên mời cô chủ quán một miếng và còn hỏi "gan có ngon không"? Sau khi tính tiền ra đi ông mới cho cô con gái biết là cô vừa ăn thịt cha mình.

Cô gái nghe xong chết giấc.

Một trong những cảnh ăn thịt người. http://www.charonboat.com/

Tôi nghe câu chuyện thì vô cùng bất nhẫn , tôi biết ông ThS Của nói thật,(1) vì mắt ông đỏ ngầu , đôi mắt của những kẽ sát nhân mà tôi đã từng gặp trong đời,

Người đi đạo Ca-tô Rô-ma giáo thực tập ăn thịt uống máu người từ khi còn rất trẻ ở trong nhà thờ. Về nhà họ ăn tiết canh gần như là mọi lúc mọi nơi.

Qua tới Mỹ các LM và giáo dân ăn tiết như điên. La Mã giáo ăn Cannibal (ăn thịt đồng loại) là truyền thống bí mật lâu đời. Các giáo sĩ người Bồ mang theo chó Phú Quấc (2) cùng văn hóa thịt cầy tới Đại hàn và VN và lưu truyền đến ngày nay.

Khi bò ăn thịt bò thì có bệnh bò điên, người ăn thịt người thì sẽ phát cuồng nên mới có thánh chiến, mất hết lương tâm nghe theo giặc cướp giết hại người mình, cho nên mới có văn minh thịt chó và văn hóa tay sai.

Còn quái từ Quốc Cộng là chuyện bên Tàu, Quốc là Quốc Dân Đảng của Tàu Tưởng, còn Cộng là CS đảng của tàu Mao, không ăn nhậu gì tới VN. Ta dùng từ của Tàu mà không hề hay biết cứ nhận vơ làm sứ mạng quốc tế làm tiền đồn chống cộng.

Rõ là một chuyện hồ đồ xấu hổ nhất trong giòng lịch sử VN...

Nguyễn Hồng Hải

________________

(1) Ngày tôi rời khỏi trại Ft Chaffee đi đến Kansas City mùa noel 75 , còn nghe tin ông thượng sĩ Của cùng với 1 số anh em cựu quân nhân khác đi làm trại gà ở Oklamoha. Nếu ông còn sống thì cũng cở ngoài tuổi 80, lâu không liên lạc sống chết chưa rõ, nhưng câu chuyện kể rùng rợn này, có 2 anh KQ khác cũng được nghe. Đó là Lê thanh Nghiệp ở Lafayette , Nguyễn trí Tựu sau lấy con gái nhà báo Đạm phong ở Baton Rouge.

(2) Chó Phú Quốc là một giống chó rất đặt biệt do các LM người Bồ đưa sang VN nuôi lấy thịt.

Tôi là nhân chúng thật nghe chính miệng ông sát thù kễ lại nên cứ ghi tên thật của tôi.

__________________

 

Trang Thời Sự