Cảnh giác âm mưu của linh mục gian: đổi cờ VATICAN - dùng CỜ NGŨ SẮC
Cảnh báo đồng bào: Lật lọng đổi cờ để lôi kéo đồng bào ngoài Ca-to giáo đi theo.
Từ trước các xóm đạo vẫn dùng cờ Vatican mỗi khi biểu tình đông.
Gần đây bị tố giác, sợ bị cô lập, nên đột biến đổi ra CỜ NGŨ SẮC.
Hôm qua 17 tháng 10, 2016 là lần đầu tiên đánh dấu âm mưu tráo cờ này. Xin đồng bào lương cảnh giác màu cờ mới này.
Trong video là linh mục Đặng Hữu Nam đang tập hợp huấn luyện đoàn ngũ giáo dân theo lệnh riêng, từng cử động đứng, ngồi, hát ca hay im lặng.... đều theo chỉ thị của linh mục.
2026-01-28 - Khi "Nhân Quả" bị biến dạng và trở thành công cụ hóa. Một xu hướng gần đây, khái niệm nghiệp báo (nhân quả) của Phật giáo đang được diễn giải một cách chủ quan, đơn giản hóa quá mức và mang tính chất gieo rắc nỗi sợ hãi. Khái niệm này, vốn là trung tâm
2026-01-23 - Nỗi nhục năm 1975 bị nhắc lại năm 1995 Tổng thống Mỹ Bill Clinton, và Đại tướng West Moreland giải thích cho những người VNCH ly hương muốn kéo dài thù hận.