V/V Mấy trang Facebook của Công Giáo -Cám ơn Các Anh đã tân tình
Subject: Re: Báo Động Bị Trù Dập- Mấy trang Facebook của
Công Giáo là 1 đám hèn và nói láo
From: Ho Minh
Date: Tue, February 25, 2014 6:10 pm
To: sachhiem@sachhiem.net
Cám ơn Các Anh đã tân tình giúp Minh để bài của Minh có dịp tới với nhiêù người hơn . Minh cảm thấy rất xúc động , thấy không còn cô đơn nữa. Cuộc chiến chống lại lũ Thái Thú Vatican và bè lũ tay sai chắc còn dài và không phải trên nhung lụa. 1 lần nữa Minh xin cám ơn Các Anh trong Ban Trị Sự.
_____________
2014-02-24 5:12 GMT+01:00 :
Minh có đọc bài về vụ này ở trang bìa chưa?
-------- Original Message --------
Subject: Re: Báo Động Bị Trù Dập- Mấy trang Facebook của
Công Giáo là 1 đám hèn và nói láo
From: Ho Minh
Date: Sun, February 23, 2014 4:26 pm
To: sachhiem@sachhiem.net
Cám ơn các Anh trong Ban Trị Sự đã có nhã ý trả lời. Nhiêù khi , Minh chỉ muốn gào lên để chỉ mặt những kẻ bán nước , lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của con ngươì để nhằm trục lợi cho bản thân và ngoại bang nhưng sức 1 người cũng có giới hạn . Cám ơn các Anh đã khuyên bảo tân tình. Minh sẻ cố làm theo. Chúc Sách Hiếm an khang thịnh vượng trong năm mới và mãi mãi là tủ sách cho mọi gia đình.
2026-01-15 - Tổng thống Mỹ ca ngợi lãnh đạo lâm thời Venezuela "tuyệt vời" - "Chúng tôi vừa có cuộc nói chuyện rất tốt, bà ấy là người tuyệt vời", Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với phóng viên tại Nhà Trắng ngày 14/1 khi thông báo về cuộc điện đàm với
Tổng thống lâm thời Venezuela Delcy Rodriguez. Đây dường như là lần đầu tiên lãnh đạo Mỹ và Venezuela đối thoại trực tiếp sau vụ Washington tiến hành chiến dịch tập kích,
2026-01-14 - Ông Vương Tấn Việt, trụ trì chùa Phật Quang kiện đòi hơn 71.000 m2 đất - (NLĐO)- Ký vào biên bản bàn giao đất cho các tăng ni chùa Phật Quang nhưng sau đó cho rằng bị ép buộc nên ông Vương Tấn Việt đã khởi kiện ra tòa để đòi lại! (Chùa Phật Quang do ông Thích Chân Quang làm trụ trì có 35 công trình xây dựng không phép)
Theo trình bày của nguyên đơn, việc ký kết này diễn ra trong bối cảnh bị ép buộc; đồng thời các bị đơn đã lấy đi 4 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đứng tên ông Việt....
2026-01-11 - TPHCM: Tranh chấp tài sản chung, "bỏ quên" vai trò cộng đồng! - TP Hồ Chí Minh vừa xét xử phúc thẩm vụ “tranh chấp đòi lại tài sản là quyền sử dụng đất” giữa ông Vương Tấn Việt và một số bị đơn tại xã Châu Pha, TP HCM, đã khép lại bằng phán quyết buộc giao trả 71.763m² đất cho nguyên đơn.
Một trong những điểm gây tranh cãi gay gắt nhất trong vụ án tranh chấp gần 72.000m² là: mảnh đất đó thực sự là tài sản cá nhân hay tài sản hình thành từ sinh hoạt tôn giáo, công sức cộng đồng?
Văn bản số 290/TB.CAT(PV24) ngày 08/11/2010 của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cũ) từng xác định: “Số tài sản mà nhóm tu sĩ mang đi là tài sản chung của chùa do bá tánh đóng góp… các tu sĩ đều là thành viên của chùa…”
2026-01-07 - Nội dung bạn đang xem đến từ website gdptangiang.vn - Thật bất ngờ, người này nói Phật giáo Việt Nam (PGVN) có năm ưu điểm căn bản mà đạo Thiên Chúa ở Việt Nam không có được.
1 Ưu điểm thứ nhất: độc lập, thuần túy, tự lập, ngay thẳng
2 Ưu điểm thứ hai: tu sĩ PGVN sống đạo đức
3 Ưu điểm thứ ba: PGVN không bị thế lực bên ngoài chi phối
4 Ưu điểm thứ tư: PGVN không cấu kết với ngoại bang để làm tổn hại đất nước và nhân dân mình
5 Ưu điểm thứ năm: PGVN không có chủ trương "đặt thần quyền lên trên thế quyền".