Chẳng biết tại sao cái mảng tâm linh này ở Việt Nam ngày càng đi lùi tụt hậu so với thế giới ngày nay vậy? Báo chí phải là những người tiến bộ hơn mới hướng dẫn dư luận quần chúng chứ.
Báo chí mà mê tín, hoang đường, tụt hậu thì thiên hạ cần phải tẩy chay.
Bà con làm ơn lên tiếng để Báo Thanh Niên kiểm tra phía nhân viên cộng tác có dính đất sét trong đó không.
----------------------
Kính gửi Báo Thanh Niên,
Ngày hôm qua, 24 tháng 7, 2022, báo Thanh Niên có đăng một bài về "Phép Thêm Sức" của đạo Công Giáo La Mã.
Thưa BBT, quảng cáo cho một tôn giáo, rao giảng cho một tôn giáo, truyền giáo,... tôi tin là đã đi ngược với tinh thần luật pháp về tự do tín ngưỡng, có thể báo đã "vi phạm luật tín ngưỡng", truyền đạo ở nơi không được cho phép.
Xin Ban Biên Tập làm ơn xem lại ai đã đăng bài này.
Tác giả bài viết là Vũ Phượng. Ông Vũ Phượng này làm chức vụ gì trong tờ báo? Xin Chủ nhiệm Báo Thanh Niên rà soát lại thành phần cộng tác trong tòa báo để khỏi mang tiếng đã lạc hậu trong công việc dẫn dắt dư luận.
Rất cám ơn Ban Biên Tập.
-------- COMMENTS ------
Dương Hoàng Nam
Lý Thái Xuân vào bình luận nó không cho hiển thị cô ạ.
Nguyễn Phượng
Lý Thái Xuân , có nhiều người tộc đất sét làm trong ngành truyền thông..
Cong Phan
Lý Thái Xuân bọn Lê văn nuôi hồi trướ đã để lại đàn Em Chiên trong báo TN....chúng dần biến báo TN thành công cụ truyền đạo , nói đúng ra HĐGM SG đã cài cắm người vào rồi,chúng có tiền mua chuộc rồi..
Lý Thái Xuân
Tác giả bài viết là Vũ Phượng. Ban biên tập báo Thanh Niên có biết ông Vũ Phượng này làm chức vụ gì trong tờ báo không ạ? Xin mọi người vào đây gửi nhận xét, phản đối "truyền đạo" bất hợp pháp.
Đỗ Trinh
Lý Thái Xuân trên 90%dân vn vẫn nghĩ đạo nào cũng tốt, sự hiểu bản chất thật về kito giáo rất ít . chính vì vậy nên cán bộ nhiều địa phương để nhà thờ phát triển xây dựng một cách thỏa mái .rất tiếc vn không làm được như nhật bản để khối u này nó nhức nhối quá .ngoài xã hội khi nói đến họ luôn nói tôn giáo là linh thiêng đừng động chạm tới tôn giáo thì hầu hết mọi người đều nhột, và người kito thường làm lơ chuyện tiền nhân của họ xỏ nhầm giầy tây chống lại cả dân tộc .sự khác biệt những người theo đạo thờ chúa họ lấy nước vn dâng cho chúa của họ những người không thờ đạo chúa thì quyết tâm gìn giữ bảo vệ đất nước .
Lý Thái Xuân
Đỗ Trinh Còn lại số người như nhóm trẻ quen của chúng ta rất ít, cần nỗ lực hơn mới được.
Dương Hoàng Nam
Lại để cái bọn gà mờ quản lý thì bình an cái nỗi gì cô ạ
Xuan Hai Nguyen
Ở nước ngoài thì đao này tan hoang cón o vn mọc tay ma xó ra.
Song Pham
Sợ thế lực Vatican không giám đụng
Diep Thanh
Song Pham nói sợ ko hẳn thế đâu bác
Mà là đội ngũ lãnh đạo có tâm còn mỏng quá mà thế lực thù địch thì khắp trong và ngoài nước ko ngừng đánh phá.
Vì thế NN để sức giải quyết những việc cấp bách
Nên tà đạo nhân đó mà sinh sôi , nẩy nở do việc xử lý còn quá hạn chế
Tôi nghĩ vậy ko biết đúng ko ?
Dương Hoàng Nam
Diep Thanh hậu quả của việc chờ đợi cho nó đẻ trứng rồi sẽ không có biện pháp nào tiêu diệt hết nổi đó bác
Diep Thanh
Dương Hoàng Nam khó như diệt ốc bưu vàng tg trc ý nhỉ
Duyên Nguyễn
bọn báo chí này không nên để con cừu nào lọt vào mới đúng
Diep Thanh
Duyên Nguyễn tại ng đi hỏi cừu đó chớ ? Họ đá bóng kiêm thổi còi lấy đâu ra sự thật mà cũng viết như đúng rồi ! Bó tay !
Diep Thanh
Xuân Thái Lý chị ơi, có thể ko phải mê tín mà lõm kiến thức tôn giáo từ ng viết tới ng duyệt bài (do ko đủ thời gian tra khảo ) để cảm tính lấn át lịch sử nên ngộ nhận đánh lận con đen thôi ! Thế mới có kẻ đục nước béo cò !
Lý Thái Xuân
Diep Thanh Vì lý do nào thì chúng ta cũng nên lên tiếng để cho đám cơ hội nó không dám len lỏi vào báo chí nữa.
Dương Hoàng Nam
Diep Thanh nói (do không đủ thời gian tra khảo) sao tôi nghe lý do này không được thuyết phục cho lắm! Tinh thần, trách nhiệm và chuyên môn của họ ở đâu? Mỗi một bộ phận, nhiệm vụ đều riêng lẻ và có trình tự lớp lang chứ có phải lo việc cả thế giới đâu mà không đủ thời gian rồi duyệt bừa? Theo tôi lý do đơn giản là mỗi khi có con chiên nào quảng bá về tôn giáo của họ! Thì cứ phải mắt nhắm mắt mở mà duyệt cho yên thân thì đúng hơn.
Diep Thanh
Lý Thái Xuân chống phá cũng có lộ trình từ con ng tới nội dung. Chị thấy HDH đó thôi !
Diep Thanh
Dương Hoàng Nam thiếu tg vì họ thưc tế hơn trong viêc kiếm tiền
Vì thấy 1 bộ phận cb nhà nc giầu có nên họ ko thấy hp khi biết đủ là đủ !
Hiệp Nguyễn
Bí tích thêm sức để Các Lm Gm Hồng y ẤU DÂM HIẾP DÂM.
Theo truyền thông báo đài Quốc tế.
Báo TN thời nay khác với báo TN THỜI ĐẠI HỒ CHÍ MINH ANH HÙNG CHỐNG GIẶC NGOẠI XÂM.
Bác Trọng Bác Phúc Bác Chính đều CHÍNH NGHĨA ĐƯA DÂN TỘC ĐI LÊN.Sao lại có thứ BÁO HẠI BÁO ĐỜI NÀY.
HỌ CỐ TÌNH QUÊN LỜI BÁC DẠY BÁC VIẾT trong sách nầy đáy. Ai quên tìm đọc lại.
Hiệp Nguyễn
Lý Thái Xuân Sau khi học tập cải tạo về. Mình tin tưởng Đảng và Cp tuyệt đối. hơn nữa bạn bè thân thích mình theo CMVC nhiều nhiều.
Sao nhà nước lại có thứ báo hại báo đời nằm trong nhà nước vậy? Theo mình nếu thời Diệm thằng nào có ý viết hại cho Diệm chế độ thì đừng hằng momg sống thêm 1 ngày. Hiện có nhiều tên làm thông tin thời Diệm Thiệu còn sống đó. hỏi biết ngay. Những người làm cp cho Bác Trọng Bác Thủ Tướng họ kg đọc duyệt báo hàng ngay để trình TT vào buổi sáng. phải gạch đít màu đỏ xanh để TT chú ý đọc vài câu. khi đó TT làm việc với báo liền.
Hiện nay các vị lo báo cho TT đọc lại ngồi chơi xơi nước. nên TT kg biết.
Lý Thái Xuân
Hiệp Nguyễn Giờ thì phải cho mấy đứa truyền đạo trên báo, vi phạm luật tôn giáo trong các tờ báo đi "học tập cải tạo" mới đúng.
Archery Marksman
Chiên chui vào truyền thông báo chí thì nát. Họ sẽ tuyên truyền và DẪN DỤ người nhẹ dạ. Nhà nước cần lưu ý điều này.
__Kẻ ám sát ông Abe ở Nhật cũng vì thù ghét 1 tổ chức kito giáo. Được biết tổ chức kito này rất MA LANH, kết thân với giới chính trị gia Nhật để LEN LỎI vào đời sống người Nhật nhằm TRUYỀN ĐẠO.
Ngày Chưa Giông Bão
Nó ăn sâu bám rễ trong đó rồi
Ngày Chưa Giông Bão
Nhìn qua cữ ngỡ đây mà một bài báo tuyên truyền của tôn giáo.
Lý Thái Xuân
Thì đúng là truyền đạo rồi, vi phạm luật tôn giáo rõ ràng. Truyền đạo là phải ở một nơi chốn được cho phép. Ai cho quí vị dùng báo công mà truyền đạo Chúa???
Nguyễn Lan Phương
Thưa cô, cháu nghĩ đây là một tín hiệu đáng báo động, sau sự kiện rước kiệu mình thánh máu chúa quanh bờ hồ lớn nhất suốt 60 năm nay, thì có thể thấy rằng chưa khi nào đạo kito giáo lại có xu hướng được bành chướng ra ngoài không gian chung như thế này, có vẻ còn hơn cả thời ông Diệm. Không biết là ông hoàng có sắp được mời qua đây để dự khánh thành khu núi cúi ko biết nên họ cho báo chí công khai luôn cái đuôi con chiens ra như thế
Tinh Nguyên Tung
Cô oi tất cả là trò lừa bịp mà cô
2026-01-15 - Tổng thống Mỹ ca ngợi lãnh đạo lâm thời Venezuela "tuyệt vời" - "Chúng tôi vừa có cuộc nói chuyện rất tốt, bà ấy là người tuyệt vời", Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với phóng viên tại Nhà Trắng ngày 14/1 khi thông báo về cuộc điện đàm với
Tổng thống lâm thời Venezuela Delcy Rodriguez. Đây dường như là lần đầu tiên lãnh đạo Mỹ và Venezuela đối thoại trực tiếp sau vụ Washington tiến hành chiến dịch tập kích,
2026-01-14 - Ông Vương Tấn Việt, trụ trì chùa Phật Quang kiện đòi hơn 71.000 m2 đất - (NLĐO)- Ký vào biên bản bàn giao đất cho các tăng ni chùa Phật Quang nhưng sau đó cho rằng bị ép buộc nên ông Vương Tấn Việt đã khởi kiện ra tòa để đòi lại! (Chùa Phật Quang do ông Thích Chân Quang làm trụ trì có 35 công trình xây dựng không phép)
Theo trình bày của nguyên đơn, việc ký kết này diễn ra trong bối cảnh bị ép buộc; đồng thời các bị đơn đã lấy đi 4 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đứng tên ông Việt....
2026-01-11 - TPHCM: Tranh chấp tài sản chung, "bỏ quên" vai trò cộng đồng! - TP Hồ Chí Minh vừa xét xử phúc thẩm vụ “tranh chấp đòi lại tài sản là quyền sử dụng đất” giữa ông Vương Tấn Việt và một số bị đơn tại xã Châu Pha, TP HCM, đã khép lại bằng phán quyết buộc giao trả 71.763m² đất cho nguyên đơn.
Một trong những điểm gây tranh cãi gay gắt nhất trong vụ án tranh chấp gần 72.000m² là: mảnh đất đó thực sự là tài sản cá nhân hay tài sản hình thành từ sinh hoạt tôn giáo, công sức cộng đồng?
Văn bản số 290/TB.CAT(PV24) ngày 08/11/2010 của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cũ) từng xác định: “Số tài sản mà nhóm tu sĩ mang đi là tài sản chung của chùa do bá tánh đóng góp… các tu sĩ đều là thành viên của chùa…”
2026-01-07 - Nội dung bạn đang xem đến từ website gdptangiang.vn - Thật bất ngờ, người này nói Phật giáo Việt Nam (PGVN) có năm ưu điểm căn bản mà đạo Thiên Chúa ở Việt Nam không có được.
1 Ưu điểm thứ nhất: độc lập, thuần túy, tự lập, ngay thẳng
2 Ưu điểm thứ hai: tu sĩ PGVN sống đạo đức
3 Ưu điểm thứ ba: PGVN không bị thế lực bên ngoài chi phối
4 Ưu điểm thứ tư: PGVN không cấu kết với ngoại bang để làm tổn hại đất nước và nhân dân mình
5 Ưu điểm thứ năm: PGVN không có chủ trương "đặt thần quyền lên trên thế quyền".