Judas là kẻ có công lớn nhất đối với những người theo đạo Giêsu
Vào Thứ Ba, ngày 15 tháng 12 năm 2015, Thach Ngoc Hoang đã viết:
Giêsu đâu phải tự nguyện xả thân chịu chết trên cây thập giá để cứu chúng đâu mà khoe.
Giêsu bị Judas Iscariot phản bội bán đứng cho lính La Mã (đạo Công Giáo nói) nên Giêsu mới bị bắt đóng đinh lên cây thập tự giá.
Nếu Judas không phản bội, Giêsu đâu có bị chết và cũng sẽ không có đạo Công Giáo
(SH: Gọi Ca-tô-lic. Người trên thế giới không biết Công Giáo là gì, chỉ biết Ca-tô-lic).
Như vậy Judas là kẻ có công lớn nhất đối với những người theo đạo Giêsu.
-- o0o --
Cộng Sản chỉ là học trò của Công Giáo.
Mấy người Công Giáo chống Cộng chỉ là Tổ Tông Cộng Sản. Nó chửi Cộng sản là "súc sanh," nhưng họ vui vẻ thân phận làm "chiên." Nó chửi Cộng Sản "luật rừng" nhưng các "tổ cha" nó (nó xem các Cha như là tổ tiên) dùng "luật thánh còn rừng rú hơn".
Nó chửi CS cái gì thì họ 100 lần hơn thế đó.
"Tổ cha" nó dâm, ác, dục, vọng, loạn luân, tàn độc, rừng rú như vậy mà nó im mồm như chiên thiến, thì làm sao tổ cha nó cứu nổi dân tộc VN? Con đường duy nhất nó làm là nó dùng cái đạo tổ cha họ để gây chiến tranh và tàn sát dân tộc ta?
Kết cục chúng ta có như vầy là "nhờ ơn" đạo tổ cha súc sanh tụi nó gây ra cho chúng ta.
Tụi súc sanh này mà chống cộng sao? đòi công lý hoà bình cho VN sao?
Nó đòi "tổ cha" nó mang luật rừng rú cho tụi nó giết dân ta như thời "tổng thống anh minh" rừng rú của đàn chiên chết bằm này thì đúng hơn.
2026-01-15 - Tổng thống Mỹ ca ngợi lãnh đạo lâm thời Venezuela "tuyệt vời" - "Chúng tôi vừa có cuộc nói chuyện rất tốt, bà ấy là người tuyệt vời", Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với phóng viên tại Nhà Trắng ngày 14/1 khi thông báo về cuộc điện đàm với
Tổng thống lâm thời Venezuela Delcy Rodriguez. Đây dường như là lần đầu tiên lãnh đạo Mỹ và Venezuela đối thoại trực tiếp sau vụ Washington tiến hành chiến dịch tập kích,
2026-01-14 - Ông Vương Tấn Việt, trụ trì chùa Phật Quang kiện đòi hơn 71.000 m2 đất - (NLĐO)- Ký vào biên bản bàn giao đất cho các tăng ni chùa Phật Quang nhưng sau đó cho rằng bị ép buộc nên ông Vương Tấn Việt đã khởi kiện ra tòa để đòi lại! (Chùa Phật Quang do ông Thích Chân Quang làm trụ trì có 35 công trình xây dựng không phép)
Theo trình bày của nguyên đơn, việc ký kết này diễn ra trong bối cảnh bị ép buộc; đồng thời các bị đơn đã lấy đi 4 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đứng tên ông Việt....
2026-01-11 - TPHCM: Tranh chấp tài sản chung, "bỏ quên" vai trò cộng đồng! - TP Hồ Chí Minh vừa xét xử phúc thẩm vụ “tranh chấp đòi lại tài sản là quyền sử dụng đất” giữa ông Vương Tấn Việt và một số bị đơn tại xã Châu Pha, TP HCM, đã khép lại bằng phán quyết buộc giao trả 71.763m² đất cho nguyên đơn.
Một trong những điểm gây tranh cãi gay gắt nhất trong vụ án tranh chấp gần 72.000m² là: mảnh đất đó thực sự là tài sản cá nhân hay tài sản hình thành từ sinh hoạt tôn giáo, công sức cộng đồng?
Văn bản số 290/TB.CAT(PV24) ngày 08/11/2010 của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cũ) từng xác định: “Số tài sản mà nhóm tu sĩ mang đi là tài sản chung của chùa do bá tánh đóng góp… các tu sĩ đều là thành viên của chùa…”
2026-01-07 - Nội dung bạn đang xem đến từ website gdptangiang.vn - Thật bất ngờ, người này nói Phật giáo Việt Nam (PGVN) có năm ưu điểm căn bản mà đạo Thiên Chúa ở Việt Nam không có được.
1 Ưu điểm thứ nhất: độc lập, thuần túy, tự lập, ngay thẳng
2 Ưu điểm thứ hai: tu sĩ PGVN sống đạo đức
3 Ưu điểm thứ ba: PGVN không bị thế lực bên ngoài chi phối
4 Ưu điểm thứ tư: PGVN không cấu kết với ngoại bang để làm tổn hại đất nước và nhân dân mình
5 Ưu điểm thứ năm: PGVN không có chủ trương "đặt thần quyền lên trên thế quyền".