Nga-Ấn-Trung đã dùng các đồng tiền của họ cho các giao dịch kinh tế
From Mike Wilson on 2022-04-05 11:25
Saddam Hussein (Iraq) và Muammar Qaddafi (Libya) sau khi muốn thay đồng petrodollar trong buôn bán dầu đều bị Mỹ lật đổ rồi giết !!
Nicolas Maduro (Venezuela) cũng tính làm vậy, nhưng suýt bị lật và chết vào tay Mỹ, nếu không được Putin chống lưng và cứu thoát !
(Putin cũng đã cứu thoát TT Bashar al-Assad của Syria !)
Nga-Ấn-Trung đã dùng các đồng tiền của họ cho các giao dịch kinh tế liên quốc gia và các lãnh đạo của họ không thể bị Mỹ lật đổ, hay giết đi !
Đây là xu thế không thể đảo ngược, báo hiệu sự mất thế độc tôn của đồng petrodollar !
Cả thế gian đều thấy chính sách và bản chất bá quyền của Mỹ, nhưng vị thế độc tôn của Mỹ sẽ không bền trong một thế giới biến động đầy dịch chuyển, với sự nổi dậy của Nga và châu Á
nth
______________________
Tổng Thống Putin tung thêm đòn trả đũa Mỹ choáng váng thế nào | Chiến sự Nga Ukraine mới nhất - YouTube
https://www.youtube.com/watch?v=6WKhOOZbj8w
2025-10-17 - Khí thế cách mạng rực cháy trong tim. - Xin thành thật chia buồn cùng gia quyến, nhà văn Doãn Quốc Sỹ mất ngày 16-10-2025, hưởng thọ 103 tuổi.
----------------
Gia đình ông là một cơ sở cách mạng của Đảng Cộng sản Đông Dương tại làng Cót, do đồng chí Vũ Oanh phụ trách. Bố ông là Doãn Hưu, nhiệt tình ủng hộ cách mạng nên căn nhà riêng từng là nơi tổ chức nhiều cuộc họp bí mật. Người anh Doãn Quốc Sỹ của ông cũng là đoàn viên Đoàn Thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu.
2025-10-06 - Phật giáo và khổ hạnh - Thường chúng ta lầm lẫn giữa phật giáo và phật pháp.
Phật giáo là lời dạy của Phật, phật pháp là pháp hành trên con đường giải thoát. Phật giáo thường đóng khung trong một tổ chức,
một Giáo hội, giáo đoàn, lập thành một quy chế, một giáo luật để dẫn dắt đồng tu, hướng dẫn phật tử.