Tân Tổng Thống Philippines 2016 dám nói sự thật, chửi thẳng linh mục đạo Chúa là đạo đức giả
Có Thể Bạn Chưa Biết & Muốn Biết
Tân Tổng Thống Philippines 2016 dám nói sự thật, chửi thẳng linh mục Đạo Chúa là đạo đức giả mà đi rao giảng đạo đức...
Nhiều Chiên Việt ghét Tân Tổng Thống Philippines vì ông dám nói và khui sự thật xấu xa, dối trá của Linh Mục & Đạo Chúa công khai nên đồn chửi ông là bị Tâm Thần.
Người Tâm Thần mà lên được chức Tổng Thống? Kakaka... Bao nhiêu người khắp thế giới muốn điên để được làm Tổng Thống nào?
Chiên Philippines nghe nói đông lắm điên hết rồi chăng nên bầu ông Duterte lên làm Tổng thống?
Ý các Chiên Việt là Chiên điên hết rồi? Chúa bó tay điên luôn?
________________________
Nguoi Binh Tuan:
Người ta nói ông Duterte căm ghét TCG La Mã,tham nhũng và tệ nạn ma túy.
Lên nhậm chức tổng thống 4 tháng, đã có hơn 3000 người có liên quan đến ma túy bị giết bởi biệt đội tử thần do ông thành lập,
ông cũng chửi giáo triều La Mã, từ linh mục quèn cho đến GH, mặc dù oán ghét ông đến tận xương tủy, nhưng giáo hội TCG Philippines, cũng như Vatican đều câm họng chứ chẳng thằng nào dám vác cờ vatican đi biểu tình, vì chúng biết đụng tới vị tổng thống mà ghét TCG như ghét cứt thì trước sau cũng bị biệt đội tử thần đến thăm, bèng bèng và về với chúa...
Nguyễn Thái Hợp và các linh mục quỷ dữ, và các chiên cuồng phản quốc hại dân - Ngày nào mà chúng mày còn làm mưa làm gió, còn vác cờ vatican, gạch đá đi biểu tình... thì hãy nghĩ lại, cảm ơn Chúa của chúng mày đã chọn được một nơi hiền hòa cho chúng mày tha hồ chửi bới và quậy phá.
Đó đây
2025-09-29 - Vụ xả súng khác, trước vụ tấn công nhà thờ ở Michigan 14 tiếng. - Vụ nổ súng ở Bắc Carolina xảy ra vào khoảng 9:30 tối gần một khu vực có nhiều quán bar và nhà hàng nổi tiếng trên bờ sông Southport, một thị trấn cảng lịch sử cách Wilmington khoảng 48 km về phía nam. Các nhà điều tra cho biết kẻ tấn công đã lái một chiếc thuyền nhỏ gần bờ, dừng lại một lúc và bắn vào đám đông trước khi tăng tốc bỏ chạy.
2025-09-29 - Vụ xả súng và hỏa hoạn ở nhà thờ Michigan khiến 4 người thiệt mạng - Một người đàn ông đã nổ súng tại Nhà thờ Chúa Giê Su Ky Tô của Các Thánh Hữu Ngày Sau ở Grand Blanc Township, Michigan, và phóng hỏa trong vụ việc mà một quan chức liên bang gọi là "một hành động bạo lực có chủ đích".
Nghi phạm, Thomas Jacob Sanford, cựu lính thủy đánh bộ 40 tuổi, đã bị lực lượng thực thi pháp luật tiêu diệt.