Lịch Sử VN - Những Điều Chưa Biết Nhưng Cần Phải Biết
Subject: ***_lịch_sử_VN _:_những_điều_c hưa_biết_nhưng
_cần_phải_biết_
From: Mike Wilson
Date: Tue, July 12, 2016 9:27 pm
Bài viết dưới đây cho thấy thực tại ở hải ngoại vẫn còn những kẻ hoài Ngô chống cộng lỡ thời và thực tại ở trong nước vẫn còn những con chiên phản chúa, tiếc nuối quá khứ VNCH, hận thù hiện tại, chuyên làm chuyện quậy phá để gây loạn hầu mong tìm lại thời vàng son đã mất của đạo Ki Tô nắm quyền thao túng độc trị tại miền Nam Việt Nam trong thời VNCH (Diệm - Thiệu) 1955-1975 .
Không thấu rõ lịch sử thì không hiểu nguy cơ hiện tại .
nth-fl
_____________
VIỆT NAM CỘNG HÒA TOÀN THƯ Đụng Độ Trong Ngày Ra Mắt Sách Ở Seattle Nguyễn Mạnh Quang
LTS: Có thể nói, chương 11 này là phần tiếp nối các câu chuyện Khổ Nạn Của Người Viết Sử bắt đầu từ Chương 8 đến Chương 10. Tác giả đã kể các trường hợp khổ nạn của các trí thức trong lịch sử Âu Châu, vài trường hợp của các nhà viết sử chân chính trong thời cận và hiện đại, đến trường hợp của Cựu Thiếu Tướng Đỗ Mậu. Và trong chương này: chính bản thân của tác giả (SH)
2025-09-29 - Vụ xả súng khác, trước vụ tấn công nhà thờ ở Michigan 14 tiếng. - Vụ nổ súng ở Bắc Carolina xảy ra vào khoảng 9:30 tối gần một khu vực có nhiều quán bar và nhà hàng nổi tiếng trên bờ sông Southport, một thị trấn cảng lịch sử cách Wilmington khoảng 48 km về phía nam. Các nhà điều tra cho biết kẻ tấn công đã lái một chiếc thuyền nhỏ gần bờ, dừng lại một lúc và bắn vào đám đông trước khi tăng tốc bỏ chạy.
2025-09-29 - Vụ xả súng và hỏa hoạn ở nhà thờ Michigan khiến 4 người thiệt mạng - Một người đàn ông đã nổ súng tại Nhà thờ Chúa Giê Su Ky Tô của Các Thánh Hữu Ngày Sau ở Grand Blanc Township, Michigan, và phóng hỏa trong vụ việc mà một quan chức liên bang gọi là "một hành động bạo lực có chủ đích".
Nghi phạm, Thomas Jacob Sanford, cựu lính thủy đánh bộ 40 tuổi, đã bị lực lượng thực thi pháp luật tiêu diệt.