Huy Vo Dinh: Chúng nó còn có chiến dịch bôi nhọ,đạp đổ thần tượng HCM nữa.
Vừa rồi hình như chúng nó đang phát động chiến dịch ghi ơn người đã tạo ra chữ quốc ngữ thì phải.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, mũ và ngoài trời
Phạm Hạ Long: Rất đúng A SP. Ghi nhận có sự đóng góp thôi.
1
• • 2 ngày
Đặng Văn Chu
Đặng Văn Chu: Mục đích thực sự là phục vụ truyền giáo dễ dàng cho dân An nam thôi ! Nhưng cũng ghi nhận sự đóng góp của Giáo sỹ phương Tây này cho bộ chữ quốc ngữ Việt Nam !
Doãn Như Lân
Doãn Như Lân: đây là lũ vô loài?
1
• • 2 ngày
Ngọc Nguyễn Như
Ngọc Nguyễn Như: Chúng nó không phải là người Việt Nam, con cháu Vua Hùng.
• • 1 ngày
Toan Anh
Toan Anh: Xấu hổ thay cho những tín đồ xấu như vậy .
1
• • 1 ngày
Bay Dang Ngo
Bay Dang Ngo: Có đấy, có cả tượng đài, có cả ngọn lửa "không bao giờ tắt", vừa rồi bùi kim thành và ccb Mỹ "bồ tát" (steve cooper) có thời đóng quân ở Chu Lai đến tượng đài này tuyên bố hào hứng, nói muốn nuốt cả lưỡi, hung hăng con bọ xít...!!!
2
• • 1 ngày
Minh Dung FC
Minh Dung FC Ko còn gì để nói
2
• • 1 ngày
Thanh Le
Thanh Le: Tho mao trach dong Le nin Stalin thoi phai ko thang cho
• • 1 ngày
Tuyet Doan
Tuyet Doan: Thực sự đây mới gọi là; Những kẻ nô lệ bán nước cầu vinh. Dân tộc Việt nam với những con người chân chính thật xấu hổ và xót thương cho những kẻ vô loại này!
• • 19 giờ
Bảo Bảo
Bảo Bảo: Này những đứa chửi CS ? Đố cha bay dám xóa bỏ CS đấy vì không có CS thì bọn bay đâu còn gì để buôn bán kiếm tiền mua hố chôn thây !!!
• • 18 giờ
Lâm Phú Châu
Lâm Phú Châu: Xem hàng chữ Founders...Thì ra đó là tờ báo của những CON CHIÊN NGOAN. thờ xâm lược Tây là tục lệ truyền thống của chúng.
Thật là bọn khốn kiếp không còn biết liêm sỉ là gì nữa.
• • 1 phút
Đó đây
2025-09-29 - Vụ xả súng khác, trước vụ tấn công nhà thờ ở Michigan 14 tiếng. - Vụ nổ súng ở Bắc Carolina xảy ra vào khoảng 9:30 tối gần một khu vực có nhiều quán bar và nhà hàng nổi tiếng trên bờ sông Southport, một thị trấn cảng lịch sử cách Wilmington khoảng 48 km về phía nam. Các nhà điều tra cho biết kẻ tấn công đã lái một chiếc thuyền nhỏ gần bờ, dừng lại một lúc và bắn vào đám đông trước khi tăng tốc bỏ chạy.
2025-09-29 - Vụ xả súng và hỏa hoạn ở nhà thờ Michigan khiến 4 người thiệt mạng - Một người đàn ông đã nổ súng tại Nhà thờ Chúa Giê Su Ky Tô của Các Thánh Hữu Ngày Sau ở Grand Blanc Township, Michigan, và phóng hỏa trong vụ việc mà một quan chức liên bang gọi là "một hành động bạo lực có chủ đích".
Nghi phạm, Thomas Jacob Sanford, cựu lính thủy đánh bộ 40 tuổi, đã bị lực lượng thực thi pháp luật tiêu diệt.