Con sâu làm rầu nồi canh? - Nhiều con sâu quá, bắt chưa hết!
From: Huy Thai thaitronghuy1953@yahoo.com
Sent: Friday, August 12, 2016 5:06 AM
Subject: Về: [ChinhNghia] Thế Giới Có 500,000 Linh Mục CG , Nhưng Chỉ Có 400 LM Bị Toà Kết Án Phạm Tội Dâm Dục _ Ở Mỹ có 1,000 LM Việt Nam, nhưng chỉ có một LM phạm tội trốn thuế [1 Attachment]
Kính thưa quý vị,
- Ở Mỹ ngay lúc này có 1 linh mục ra tòa. Trước đây đã mấy vị ra tòa, và sắp tới có mấy vị nữa?
- Thế giới có 500,000 linh mục, và theo Giáo hoàng Francis cho biết có khoảng 2% LM trong đó phạm tội ấu dâm. Như vậy thì phải khoảng 10,000 LM phạm tội, nhưng (SH - chỉ mới) đã có khoảng 400 được ra tòa?
* The map of Catholic church sex abuse cases - Huffington Post*
HT
_____________________________
Vào ngày 12:17 Thứ Năm, 11 tháng 8 2016, "tran van thuyvan52@yahoo.com [chinhnghia]" đã viết:
Ở Mỹ có 1,000 LM Việt Nam, nhưng chỉ có một LM phạm tội trốn thuế .
Giáo hội thì thánh thiện (SH - Giáo Hội chính là tất cả các người dưới trướng của điện Vatican trong đó có các linh mục ấu dâm, và các linh mục trộm cắp), nhưng con người thì yếu đuối, tội lỗi .
Con sâu làm rầu nồi canh. Làm xâu nguoi VN (SH - sao lại người Việt Nam? Các linh mục xấu có mặt ở khắp thế giới mà!)!
Thế Giới Có 500,000 Linh Mục CG , Nhưng Chỉ Có 400 LM Bị Toà Kết Án Phạm Tội Dâm Dục.
Rầu nồi canh
_________________
From: "thuyk nguyen nguoilinhbb@gmail.com [chinhnghia]"
Sent: Thursday, August 11, 2016 8:40 AM
Subject: LM Nguyen Minh Hien thuộc giáo phận San Jose đã thú nhận ăn cắp tiền của giáo dân và còn trốn thuế
2025-12-11 - Giữa lúc bão lũ tang thương khắp nơi, nhà Chúa dốc hết toàn lực CHƠI TRỘI XA HOA tới đỉnh! - Dịp Giáng sinh năm nay, Nhà thờ Đức Bà (Q.1, TP.HCM) khoác lên mình "chiếc áo" vô cùng lung linh. Những bóng đèn LED với ánh sáng màu vàng bao trùm toàn bộ nhà thờ, rực rỡ cả một góc phố.
Khác với dịp Giáng sinh năm ngoái, năm nay toàn bộ Nhà thờ Đức Bà đều được thắp sáng. Trước sự lung linh này, nhiều người đã thốt lên: "Đẹp quá"
2025-12-06 - Phụng sự Tổ quốc phải là sứ mệnh của văn chương - Điều đó dẫn đến phản ứng của một số cựu chiến binh-những bạn đọc dễ bị tổn thương trước sự “viết lại” lịch sử. Có thể đưa ra một biện giải rằng, đó là yêu cầu “hòa hợp dân tộc” trong bối cảnh mới.
Nhưng có nhất thiết phải lấy sự “mờ hóa lịch sử” làm cầu nối “hàn gắn” vết thương chiến tranh?
2025-12-05 - Vụ kiện một bé gái 8 tuổi bị các học sinh khác tấn công tình dục tại một trường tư thục ở Los Angeles. - Cô bé theo học trường Sierra Canyon ở Chatsworth, nơi em đã bị các bạn khác bắt nạt trong một "câu lạc bộ hôn hít" diễn ra trong nhà vệ sinh của trường.
Mẹ của nạn nhân, bà Pantea Kipnis, cho biết bà đã báo cáo vụ việc cho nhà trường vào năm 2023, nhưng không có hành động nào được thực hiện.
2025-12-02 - Trưởng thôn "gây sốt" mạng vì thuộc tên 3.000 người dân - Đăk LăkKhông cần sổ sách, anh Phạm Văn Long, 42 tuổi, cầm loa gọi chính xác tên, hoàn cảnh của từng người trong 800 hộ dân đến nhận quà cứu trợ sau lũ.
Không chỉ nhớ đầy đủ tên họ của 3.000 người trong thôn, năng lực của anh Long còn được thể hiện trong đợt lũ lịch sử giữa tháng 11 vừa qua.