Thời đại INTERNET làm người ta hiểu và biết rất nhiều thứ
On Thursday, 18 July 2019, 11:53:47 am AEST, Hong PHAM wrote:
Trước đây (30 năm trước) rất nhiều thứ người ta không biết, không hiểu. Thời đại INTERNET làm người ta hiểu và biết rất nhiều thứ. Thí dụ như:
A/ Những người tôn sùng Ngô Đình Diệm thì đích thị là hậu duệ của Việt gian theo Pháp.
B/ Hậu duệ của Việt gian theo Pháp thì chủ yếu là người theo Thiên Chúa Giáo.
C/ Thiên Chúa Giáo là công cụ của các thế lực chánh trị bá đạo sử dụng (hằng ngàn năm trước) để đánh chiếm và thống trị các nước khác (hãy xem các cuộc Thâp Tự Chinh trước đây).
D/ Các thế lực chánh trị bá đạo xưa đó được lặp lại trong phong trào Thực Dân (mấy trăm năm trước) sử dụng Thiên Chúa Giáo để đánh chiếm và thống trị các nước khác, trong đó có VN.
* Thiên Chúa Giáo đến VN là như thế đó và hệ luỵ là đến bây giờ, tại VN, Thiên Chúa Giáo vẫn kêu gào, "khóc gọi"...cho...mưu đồ của họ.
* Người Thiên Chúa Giáo VN luôn khẳng định Thiên Chúa Giáo là trên hết, quốc gia, dân tộc là thứ yếu. Quốc gia, dân tộc chỉ là cái bung xung để họ sử dụng cho mưu đồ của họ.
Đó đây
2025-11-07 - Sự cần thiết phải có Luật bảo vệ sự thật lịch sử - hiện nay, các thế lực thù địch, phản động, lực lượng cơ hội trong nước đã triệt để lợi dụng sự phát triển của mạng lưới truyền thông, nhất là trên không gian mạng để xuyên tạc,
bóp méo, phủ nhận lịch sử dân tộc, lịch sử cách mạng
2025-11-07 - Tỉnh táo trước các hành vi xét lại lịch sử nhằm phủ nhận quá khứ - Với cái gọi là nhân danh “đổi mới”, “nhận thức lại”, “tiếp cận lại”, hay “xem xét khách quan”, “cách tiếp cận mới”, “hòa hợp, hòa giải”, họ cố tình tạo ra các tranh cãi
để làm phân tán dư luận, tạo ra hai luồng tư tưởng đối nghịch trong xã hội