Subject: RE: Thư_ngắn
From:
Date: Sat, January 30, 2016 10:37 am
To: "NINH DUC DUNG"
Gửi Đức Dũng,
Trang mới đang trong thời gian phát triển chưa được hoàn thiện. Ý kiến của Đức Dũng rất xây dựng. Vậy tòa soạn xin gửi đến chuyên ban sachhiemnoi.net để tham khảo. Thay mặt sachhiemnoi.net cám ơn Dũng.
Kỳ sau Dũng nên bỏ bớt chữ "trọng kính" đi cho nhẹ. "Thưa, gửi" là đủ lễ với nhau rồi nhé.
SH cũng chúc cho Đức DŨng và những người thân được một năm tinh tấn và an khang.
Mến,
Tòa soạn SH
_______________
Subject: Thư_ngắn
From: NĐ Dung<...ng@yahoo.com.vn>
Date: Fri, January 29, 2016 4:21 pm
To: "sachhiem@sachhiem.net"
Trọng kính các Bác trong BBT
Trước tiên con xin cảm tạ các Bác đã có trang nhà mới
https://sachhiem.org/
Kính xin chúc mừng và xin chúc mừng
Trang mới này con thấy đẹp và trang trọng
nhưng thiếu phần Audio. phần này có thể lấy từ bên sachhiem noi hay từ các nguồn khác và cộng tác viên gởi về.
Riêng phần audio từ sachhiem noi làm dung lượng khá cao 128klp/s, nên có thể chỉnh sửa xuống 20klp/s-8000hz rồi sau đó post lên audio trang nhà, để đỡ tốn dung lượng trên server)
Trước thềm năm mới năm Bính Thân. 2016 Con kính chúc các Bác và BBT. Một năm mới an khang, hạnh phúc và mùa gặt mới đầy thắng lợi trong cuộc sống.
nay kính
Đức Dũng
Đó đây
2025-11-07 - Sự cần thiết phải có Luật bảo vệ sự thật lịch sử - hiện nay, các thế lực thù địch, phản động, lực lượng cơ hội trong nước đã triệt để lợi dụng sự phát triển của mạng lưới truyền thông, nhất là trên không gian mạng để xuyên tạc,
bóp méo, phủ nhận lịch sử dân tộc, lịch sử cách mạng
2025-11-07 - Tỉnh táo trước các hành vi xét lại lịch sử nhằm phủ nhận quá khứ - Với cái gọi là nhân danh “đổi mới”, “nhận thức lại”, “tiếp cận lại”, hay “xem xét khách quan”, “cách tiếp cận mới”, “hòa hợp, hòa giải”, họ cố tình tạo ra các tranh cãi
để làm phân tán dư luận, tạo ra hai luồng tư tưởng đối nghịch trong xã hội