●   Bản rời    

Đừng nói đạo đức nữa - Xem những bài kinh "phản dân tộc" đây: Dâng Việt Nam cho Đ.M.


From: Ri Nguyen
Date: Sat, November 12, 2016 5:35 pm

“Chien” cuồng tín, việt gian, phản quốc Phạm Trung Kiên nên chấm dứt cái trò hề rẻ tiền “ĐẠO ĐỨC GỈA”. Cái trò hề rẻ tiền “ĐẠO ĐỨC GỈA” yêu nước Việt Nam bằng đầu môi chóp lưỡi của “Chien” không lừa được ai đâu. Mới có khoảng (dưới) 8% dân số mà lũ “Chien” cuồng tín đã vô liêm sỉ lộng ngôn đòi dâng cả dân Việt, đất nước Việt Nam cho người đàn bà Do Thái Maria và Vatican (xem ***).

Chỉ có Việt Gian Phản Quốc, gian manh, cùng vô liêm sỉ thua loài súc vật mới mặt trơ trán bóng, bất lương, viết:

“Cụ Phan Đình Phùng là người yêu nước, nhưng vì cụ liên kết "nhầm đối tượng" là Phong Trào Văn Thân là những kẻ cuồng tín...để rồi bị triều đình ra lệnh cho Nguyễn Thân ra tay tiêu diệt!!!”

[SH - Phong Trào Văn Thân là phong trào yêu nước cực đoan - kẻ theo giặc đương nhiên là muốn triệt tiêu, huống chi là chụp mũ] Phải không “Chien” Phạm Trung Kiên?

Thôi đừng điên cuồng lồng lộn như đỉa phải vôi nữa. Chấm dứt cuồng tín để tâm trí kông còn u mê ngu muội để “TIẾN HÓA” thành “NGƯỜI” thôi làm kiếp “SÚC VẬT- CHIEN” để mau trở về với dân tộc Việt.

Ri Nguyễn
___________
Ghi chú:
*** trích từ https://www.xuanha.net/Kinhnguyen-Cahat/5kinhkinhducme.htm


7. Kinh dâng mọi người nước Việt Nam cho Đức Mẹ Chúa Trời
(Kinh cũ)
Lạy Rất Thánh Đức Bà Mẹ Đức Chúa Trời và Mẹ chúng con, nay chúng con sấp mình xin dâng cho Mẹ rất nhân từ, trót mình chúng con là thân sức, sự sống, các việc làm và mọi sự thuộc về chúng con.

Lại chúng con cũng lấy lòng con cái mà dâng cho Đức Mẹ mọi miền trong dân nước Việt nam này.

Trước là xin Đức Bà làm mẹ các thầy cả, cùng các kẻ giúp việc giảng đạo thánh, để mọi đấng bậc được lòng sốt sắng làm gương sáng, và chịu khó lập công cho bền lòng.

Lại xin làm Mẹ các giáo hữu, và phù hộ cho các con cái hÄng được thêm nhiều, và tấn tới đi đàng nhân đức một ngày một hơn.

Sau hết, xin làm Mẹ các kẻ còn đi đàng lạc, mà đưa về sự sáng thật là đạo thánh Đức Chúa Trời.

Chớ gì hết mọi người trong nước Việt nam này, nhờ Máu cực châu báu Con Đức Mẹ đã đổ ra mà cứu chuộc, và nhờ công nghiệp Đức Mẹ cầu bầu,
mà được tìm đến cùng Trái tim cực trọng Đấng Cứu thế, là cội rễ sự nên lành nên thánh, để sau nên một đoàn chiên theo một Chúa chiên.

Đức Bà phù hộ kẻ có đạo, cầu cho chúng con.
Đức Mẹ thông ơn Thiên Chúa, cầu cho chúng con.
Nữ vương nước Việt nam ngự trên trời, cầu cho chúng con.

8. Kinh dâng nước Việt Nam cho Đức Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội
(Kinh mới)

Lạy Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, chúng con toàn thể giáo hữu Việt Nam hết lòng tin cậy chạy đến cùng Mẹ

Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, là Mẹ chúng con, Mẹ là Nữ Vương Toàn Năng, là Đấng bầu cử cho chúng con trước tòa Chúa. Biết bao nhiêu lần, Mẹ đã cứu vãn Giáo Hội, và các dân tộc trong cơn nguy biến.

Chúng con hết lòng thành kính hiến dâng Giáo Hội và tổ quốc Việt Nam cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ. Để thực hành mệnh lệnh của Mẹ, và để nhờ Mẹ che chở phù trì, ngày nay và mãi mãi.

Xin Mẹ gìn giữ Giáo Hội Việt Nam. Xin Mẹ soi sáng hàng Giáo Phẩm, dìu dắt và thánh hóa các Linh Mục. Xin Mẹ giúp sức cho toàn thể giáo dân được trung thành giữ luật Chúa, và sốt sắng làm việc tông đồ. Xin Mẹ nâng đỡ và ủi an những anh chị em của chúng con, đang phải khốn khó vì Đạo Chúa.

Xin Mẹ chúc lành cho tổ quốc Việt Nam. Xin Mẹ hướng dẫn các nhà lãnh đạo dân tộc, xin Mẹ đem tinh thần Phúc Âm thấm nhuần tất cả các cơ cấu quốc gia, xin Mẹ cho toàn thể dân Việt biết đoàn kết, để cùng nhau xây dựng lại giang sơn.
Nhất là xin Mẹ cứu chúng con thoát nạn Cộng Sản vô thần, để mọi người được sống trong tự do, hòa bình, ngõ hầu Nước Chúa được mở rộng khắp nơi.

Chúng con nguyện muôn đời ghi nhớ ơn Mẹ, và cùng nhau xây dựng một đền thờ hay một công tác nào khác dâng kính Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ, để lưu truyền cho hậu thế ơn che chở đặc biệt của Mẹ.

Lạy Mẹ MARIA Vô Nhiễm Nguyên Tội, chúng con thành khẩn kêu đến Mẹ, vì chúng con biết Mẹ sẽ nhậm lời chúng con. Và mặc dầu mọi nỗi khó khăn hiện tại, chúng con tin chắc Trái Tim Mẹ sẽ thắng. Amen.

______________________
----------------------

2016-11-12 1:58 GMT+01:00 Ri Nguyen :

Thưa qúy vị

Những lời nói quan tâm, yêu nước Việt Nam của Phạm Trung Kiên chỉ là một tên đạo đức giả, đầu môi chóp lưỡi bất lương gian dối. Phạm Trung Kiên chỉ yêu Vatican, yêu giặc Pháp.

Con chiên Phạm Trung Kiên tên việt gian Phản Quốc, gian manh, vô học, cùng vô liêm sỉ thua loài súc vật mới mặt trơ trán bóng bất lương viết:
“Cụ Phan Đình Phùng là người yêu nước, nhưng vì cụ liên kết "nhầm đối tượng" là Phong Trào Văn Thân là những kẻ cuồng tín...để rồi bị triều đình ra lệnh cho Nguyễn Thân ra tay tiêu diệt!!!”

Thưa qúy vị
Con chiên Phạm Trung Kiên đặt quyền lợi Vatican và giặc Pháp trên quyền lợi quốc gia dân tộc Việt Nam. Con chiên Phạm Trung Kiên là Việt Gian Bán Nước không đủ tư cách nói hay bàn bất cứ chuyện gì của đất nước Việt Nam. Con chiên Phạm Trung Kiên cũng không có đủ tư cách nói lên tiếng “Tôi yêu nước Việt”.

Con chiên Ca-tô Rô-Ma Giáo Việt gian phản quốc bất lương, đạo đức gỉa Phạm Trung Kiên.
Nói ít, viết ít, bộc lộ gian manh, vô liêm sỉ, phản quốc ít.
Nói nhiều,viết nhiều bộc lộ gian manh, vô liêm sỉ, phản quốc nhiều.
Càng nói, càng viết bộc lộ gian manh, vô liêm sỉ, phản quốc cha truyền con nối.

Ri Nguyễn
__________________

On Friday, November 11, 2016 3:31 PM, Pham Trung Kien wrote:

(trích)Huy Thai wrote:
Người quốc gia chân chánh
"Kính thưa quý vị,
Ngày xưa, cả nhiều người cấp cao trong các dinh phủ của chế độ VNCH là những người cộng sản. Nay có nhiều người tự nhận mình là người có thành tích "lao tù cộng sản", là người quốc gia chân chánh! Điều này có hợp lý chăng? Tôi nghĩ rằng cần có những tiêu chuẩn về phẩm chất tối thiểu nào đó để xác minh một đối tượng nào đó là người quốc gia chân chánh! Vậy thế nào là một người quốc gia chân chánh?"

------------


Chào anh Huy Thái cùng vị quan tâm

1) Thiển nghĩ, những tên "VC nằm vùng" trong guồng máy chính quyền VNCH, thì dĩ nhiên không phải là người "Quốc gia" rồi...chứ đừng nói đến chữ "chân chính", vì đã là kẻ gian thì làm gì có "chân thật, có chính nghĩa" được, đúng không?

2) với ..."thành tích "lao tù cộng sản", cũng chưa hẳn "là người quốc gia chân chánh!", mà chỉ có thể là "người Quốc gia" (hay bên phe QG)

3) Người "QUỐC GIA CHÂN CHÍNH" phải là người "hết lòng vì Đất nước và Dân tộc", luôn biết đặt "Quyền lợi Tổ quốc" trên cá nhân, đảng phái, sẵn sàng hi sinh để bảo vệ Danh dự Quốc gia và chủ quyền Đất nước!

Những "tiêu chuẩn" mà anh Huy Thái nêu ra, thiết nghĩ, vẫn không thể khẳng định đó là "người Quốc gia chân chính" được... Nếu không có đủ yếu tố ở điểm (3)

"Cởi mở hay cố chấp độc đoán, khiêm tốn hay tự cao tự đại, nhã nhặn hay cộc cằn thô lỗ, công chính hay gian dối lọc lừa, cấp tiến hay thủ cựu trì trệ, chủ hòa hay chủ chiến"...

... đều chỉ là "bản tính", nói lên nhân cách của mỗi con người. Trong con "người Quốc Gia" cũng có thể có những ưu điểm hay khuyết điểm nói trên.
Tuy nhiên, đối với những người được coi là "Người Quốc gia chân chính" thì ngoài điểm 3 nói trên, cần có thêm..."Cởi mở, khiêm tốn, nhã nhặn, công chính" ...

...còn; cấp tiến hay thủ cựu trì trệ, chủ hòa hay chủ chiến" thì... còn tùy thuộc vào hoàn cảnh, hoặc tình thế...(tuỳ cơ ứng biến).
Riêng với người "Cộng sản" thì...nếu không gian manh độc ác, không điêu ngoa gian dối, không lừa lọc, khủng bố...không đâm bị thóc, thọc bị gạo...
...thì không phải là "Cộng sản"...mà cụ thể là csvn, một chế độ gian manh, hại dân bán nước!
"Không có người cộng sản chân chính"...mà chỉ có "NGƯỜI VIỆT NAM CHÂN CHÍNH" nhưng bị csvn lừa gạt và lạm dụng!

Tuy nhiên, khi đã biết mình bị csvn lừa gạt, lạm dụng, mà vẫn cứ tiếp tục phục vụ cho họ, không chịu phản tỉnh, hoặc không tùy cơ ứng biến để giúp dân cứu nước...

... mà vẫn cứ tiếp tay cho lũ tham quan csvn cưỡng đoạt tài sản của dân, hành hạ dân, đánh đập dân ... thì rõ ràng kẻ đó là cs gian ác, không thể ngụy biện, đúng không?

Trân trọng
Phạm Trung Kiên




Đó đây


2026-03-01 - Nga ủng hộ Cuba sau vụ bắn tàu Mỹ xâm nhập, khẳng định đây là hành động chính đáng -

2026-03-01 - Trung Đông khói lửa, kịch bản chiến sự nào tiếp theo? - Sáng 28-2, Israel phát động chiến dịch tấn công phủ đầu vào thủ đô Tehran và nhiều khu vực khác ở Iran. Cùng lúc, Mỹ tham chiến hỗ trợ Israel chống lại Iran. Lầu Năm Góc thông báo các cuộc tấn công của Mỹ vào Iran được đặt tên là "Chiến dịch cơn thịnh nộ sử thi" (Operation Epic Fury), trong khi Israel gọi là Tiếng gầm của sư tử (Operation Lion's Roar).

2026-02-26 - Hỏa Hoạn Thiêu Rụi Tượng Đức Mẹ Fatima Khổng Lồ Tại Natal (Brazil) - Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra chiều 24/2 tại khu vực phía Bắc thành phố Natal (Brazil) đã thiêu rụi hầu hết các phần của bức tượng Đức Mẹ Fatima đang trong giai đoạn lắp dựng. Chỉ còn đầu và triều thiên còn nguyên vẹn. Công trình này thuộc Khu Phức hợp Du lịch Tôn giáo Đức Mẹ Fatima của thành phố. Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa có thể xuất phát từ sự cố chập điện trong quá trình hàn lắp.

2026-02-24 - Ngoại trưởng Mỹ nói về sự tham gia của Việt Nam vào Hội đồng Hòa bình -

2026-02-16 - Dấu ấn những năm Bính Ngọ vẻ vang trong lịch sử dân tộc Việt Nam - Bính Ngọ (766): Khởi nghĩa Phùng Hưng. Bính Ngọ (1426): Chiến thắng Tốt Động - Chúc Động. Bính Ngọ (1786): Chấm dứt thời kỳ Trịnh - Nguyễn phân tranh Bính Ngọ (1966): Chủ tịch Hồ Chí Minh kêu gọi quân và dân cả nước quyết tâm đánh thắng giặc Mỹ xâm lược và phong trào "Năm xung phong".

2026-02-14 - CDBHB4864. Giữ vững niềm tin và nền tảng tư tưởng của Đảng trong “chiến tranh mềm” -

2026-02-11 - Nhà Thờ Thu Tiền Giáo Dân Để Mua Bia Cho Linh Mục Uống -

2026-02-10 - Góp Ý Với Các Phát Biểu Của LM Nguyễn Văn Khải Về Nguồn Gốc Mảnh Đất Nhà Thờ Lớn -

2026-02-07 - Mong Ông Tô Lâm Xử Lý Giặc Đạo Đặng Hữu Nam -

2026-02-07 - Vì sao đạo Chúa bị lên án? -



▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>




Thư, ý kiến ngắn
● 2026-02-27 - MÙA CHAY của RÔ MA GIÁO - Xin các giáo sĩ giải quyết dùm xem ông "thánh" nào viết đúng? - Lý Thái Xuân -

● 2026-02-27 - Cần có một ĐỀN THỜ CÁC ANH HÙNG CHỐNG NGOẠI XÂM của dân Việt. - Lý Thái Xuân -

● 2026-02-25 - Người Yêu Cầu “Không Được Đụng Đến Tôn Giáo” Nên Nghe Đây. - Lê Thị Kim Hoa -

● 2026-02-22 - Thích Chân Quang - Lợi Dụng Phật Giáo Để Xây Dựng Giáo Phái Riêng. ? - An Thanh Đặng -

● 2026-02-21 - Chúa Trả Thù 158 Lần - Làm Sao Giảng Tha Thứ? - Giue Nguyễn -

● 2026-02-20 - Cuộc đàm thoại lịch sử tuyệt vời giữa Mỹ và Việt - FB Nguyễn Đoàn -

● 2026-02-18 - Đạo Chúa ở Việt Nam chối leo lẻo là không có chuyện DỤ hoặc ÉP CẢI ĐẠO, Nhưng có nhiều cách ĐE DỌA!!! - FB Lê Thị Kim Hoa -

● 2026-02-17 - Khi Chúa "Hội Nhập" Tết Nguyên Đán - Vẫn Xin Tiền - FB Nguyen Martino -

● 2026-02-16 - Công An Bảo Vệ Nhà Thờ Ngày Lễ Đông Người (Noel 2025) Nhưng Nhà Thờ... Hổng Chịu! - Tâm Kinh Sử -

● 2026-02-16 - Nơi Này (thánh đường) Cho Ông Cảm Giác Gì? - FB Võ Hiền -

● 2026-02-08 - Trung Quốc Tháo Bỏ Thánh Giá Hàng Loạt Nhà Thờ KITO Giáo Thay Cho Đế Chế Tập Cận Bình - An Thanh Dang -

● 2026-02-07 - Chúa Phán: Hãy Đeo Gươm và Giết Anh Em (Xuất Hành 32: 27-28) tiếp theo. - Lê Phát Đạt -

● 2026-02-07 - Chúa Phán: Hãy Đeo Gươm và Giết Anh Em (Xuất Hành 32: 27-28) - Nguyễn Alexander -

● 2026-02-01 - Giáo xứ Hòa Hiệp- Bà Rịa Vũng Tàu đang mở 1 siêu thị ngay trong lòng thánh đường với quy mô cực lớn - Thoa Kim Phan -

● 2026-01-29 - Lễ Phật Thành Đạo - Niềm tin đem ra pha trộn tùy tiện thì không chỉ là tà pháp, mà còn là sự phỉ báng tinh th - Nhân Giác -

● 2026-01-24 - Sắc lệnh đức tin mới nhất của Giáo hoàng Leo XIV về Đức Trinh Nữ Maria gây sốc cho Hồng y Tagle! - News.usstareveryday -

● 2026-01-23 - Xôn Xao Thông Tin Trường ĐH SƯ PHẠM 2 Đục Bỏ Tên 1 TIẾN SĨ trong BIA ĐÁ TIẾN SĨ của Trường - FB CÁNH SÓNG -

● 2026-01-21 - BÀN TAY ĐẠO DIỄN CỦA VATICAN - Không có linh mục nào thờ các Anh hùng Dân tộc ? - Hồng Thất Công -

● 2026-01-21 - Số lượng Kitô hữu toàn cầu vẫn tăng, nhưng sự tăng trưởng này đến từ Nam Bán Cầu – châu Phi hạ Sahara - FB Hien Tran -

● 2026-01-19 - Bài Xã Luận: Thanh Tra Hay Bao Che Thích Chân Quang – Đã Đến Lúc Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Phải Trả Lời Rõ Ràng - Cộng Đồng Hiểu Luật -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 >>>