"Nuôi ong tay áo"
-------
CẦN BÓC GỠ ĐƯỜNG DÂY PHẢN ĐỘNG (GIẶC GIÁO DỤC)
Sự việc sách giáo khoa và môn lịch sử tự chọn đã gây phẫn nộ toàn xã hội. Nó như "giọt nước tràn ly" để rồi lộ rõ bản chất của GIẶC GIÁO DỤC.
Xâu chuỗi mọi vấn đề trong thời gian mấy năm nay để nhận diện thì chúng ta thấy rõ một điều rằng : đây là một đường dây phản động có tổ chức liên quan đến quốc tế.
Thứ nhất
Không bỗng dưng người ta đề nghị đổi mới sách giáo khoa, trong khi đó 72 năm (1945-2017)xây dựng và phát triển đất nước, nền giáo dục Việt Nam vẫn phát triển một cách tốt đẹp. Vậy...Ai đã đề xuất đổi mới sách giáo khoa phổ thông trung học?
Đổi mới sách giáo khoa thì tại sao lại phải liên quan đến vay vốn ODA? Thông thường thì người ta chỉ vay vốn đầu tư cơ sở hạ tầng hoặc xây dựng dân sinh, như cầu, đường, trường, trạm. Số nợ này sẽ trả dần sau khi hoàn thành và sản sinh lợi nhuận.
Thứ hai
72 tên phản Đảng (phản động) năm 2013 đã lộ diện là những tên phản động nhưng tại sao chúng vẫn được dùng vào việc chủ biên chương trình giáo dục phổ thông. Cụ thể là tên phản động Nguyễn Minh Thuyết, Trần Đình Sử, Đỗ Ngọc Thống...
Thứ ba
Ngân hàng quốc tế là một kênh đầu tư làm kinh tế đơn thuần thì tại sao họ kiêm luôn phần phê duyệt thành viên bên vay vốn. Phải mất 1 năm (2016 đến 2017) mới duyệt được những thành viên bên vay. Trong đó những thành viên chủ chốt là những tên phản động đòi đa nguyên đa đảng, đòi hủy điều 4 Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam. Phía sau ngân hàng quốc tế đó là gì?
Thứ tư
Ai.. Những kẻ nào ở trên giật dây cho bộ giáo GD&ĐT thay đổi sách giáo khoa trung học phổ thông?
Tư lệnh ngành giáo dục lúc bấy giờ là ông Phùng Xuân Nhạ (2016-2021).
Cũng thời điểm đó thì tư lệnh ngành tuyên giáo trung ương là ông Võ Văn Thưởng cũng sản xuất bộ phim tài liệu truyền hình dài tập VIỆT NAM BIÊN NIÊN SỬ TRUYỀN HÌNH đầy tai tiếng. (chủ yếu dùng tư liệu của ngụy 3que: anh Trỗi nhận hết tội về mình)
Cũng thời điểm đó bộ thông sử 15 tập do Phan Huy Lê chủ biên đã bỏ chữ NGỤY.
Cũng thời điểm đó đến nay thì sách giáo khoa ở các bậc phổ thông không còn xuất hiện nhiều những anh hùng liệt sĩ như Kim đồng, Lê Văn Tám, La văn Cầu, Phan Đình Giót, đặc biệt là hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh không còn xuất hiện ở tất cả các sách giáo khoa.
Những bài học tôn vinh tay sai bán nước, rửa mặt cho tên "cõng rắn cắn gà nhà", tâng công ngụy Triều Nguyễn ngày một nhiều.
Báo Thanh niên, báo Tuổi Trẻ, báo giáo dục cũng không còn như xưa nữa. Họ viết bài cứ như đơn đặt hàng của 3que.
Nếu không phát hiện kịp thời qua vụ việc "lịch sử là môn tự chọn" thì tương lai con em chúng ta sẽ như thế nào?
Đây rõ ràng là một âm mưu khai tử lịch sử Việt Nam.
Kính đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ động cơ, âm mưu của phá hoại giáo dục, lật đổ lịch sử Việt Nam nằm trong chuỗi âm mưu CÁCH MẠNG TRẮNG mà các thế lực thù địch đang thực hiện.
2025-09-01 - Người TP HCM đến phường nhận 100.000 đồng tiền tặng sáng 1/9. - nhân dịp Quốc khánh 2/9. Từ 8h, hàng chục người dân đã đến trụ sở UBND phường Tân Sơn Nhất nhận quà dịp lễ. Để thuận lợi cho người dân, phường đã tổ chức phát quà tại 6 địa điểm là trụ sở UBND, văn phòng các khu phố.
TP HCM dự kiến chi hơn 1.010 tỷ đồng để trao quà cho hơn 10 triệu dân thành phố, trong đó, phường Chánh Hưng có số lượng người nhận cao nhất là gần 182.000 người (tính theo hộ khẩu thường trú)
2025-09-01 - Việt Nam trao tặng Cuba 385 tỷ đồng trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư Tô Lâm - và Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel Bermudez. Họ cũng chứng kiến lễ trao biên bản kỳ họp thứ 42 Ủy ban Liên chính phủ hai nước, các thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực sản xuất
lương thực, y tế, lưu trữ và công nghệ sinh học.