Con sâu làm rầu nồi canh? - Nhiều con sâu quá, bắt chưa hết!
From: Huy Thai thaitronghuy1953@yahoo.com
Sent: Friday, August 12, 2016 5:06 AM
Subject: Về: [ChinhNghia] Thế Giới Có 500,000 Linh Mục CG , Nhưng Chỉ Có 400 LM Bị Toà Kết Án Phạm Tội Dâm Dục _ Ở Mỹ có 1,000 LM Việt Nam, nhưng chỉ có một LM phạm tội trốn thuế [1 Attachment]
Kính thưa quý vị,
- Ở Mỹ ngay lúc này có 1 linh mục ra tòa. Trước đây đã mấy vị ra tòa, và sắp tới có mấy vị nữa?
- Thế giới có 500,000 linh mục, và theo Giáo hoàng Francis cho biết có khoảng 2% LM trong đó phạm tội ấu dâm. Như vậy thì phải khoảng 10,000 LM phạm tội, nhưng (SH - chỉ mới) đã có khoảng 400 được ra tòa?
* The map of Catholic church sex abuse cases - Huffington Post*
HT
_____________________________
Vào ngày 12:17 Thứ Năm, 11 tháng 8 2016, "tran van thuyvan52@yahoo.com [chinhnghia]" đã viết:
Ở Mỹ có 1,000 LM Việt Nam, nhưng chỉ có một LM phạm tội trốn thuế .
Giáo hội thì thánh thiện (SH - Giáo Hội chính là tất cả các người dưới trướng của điện Vatican trong đó có các linh mục ấu dâm, và các linh mục trộm cắp), nhưng con người thì yếu đuối, tội lỗi .
Con sâu làm rầu nồi canh. Làm xâu nguoi VN (SH - sao lại người Việt Nam? Các linh mục xấu có mặt ở khắp thế giới mà!)!
Thế Giới Có 500,000 Linh Mục CG , Nhưng Chỉ Có 400 LM Bị Toà Kết Án Phạm Tội Dâm Dục.
Rầu nồi canh
_________________
From: "thuyk nguyen nguoilinhbb@gmail.com [chinhnghia]"
Sent: Thursday, August 11, 2016 8:40 AM
Subject: LM Nguyen Minh Hien thuộc giáo phận San Jose đã thú nhận ăn cắp tiền của giáo dân và còn trốn thuế
2025-09-01 - Người TP HCM đến phường nhận 100.000 đồng tiền tặng sáng 1/9. - nhân dịp Quốc khánh 2/9. Từ 8h, hàng chục người dân đã đến trụ sở UBND phường Tân Sơn Nhất nhận quà dịp lễ. Để thuận lợi cho người dân, phường đã tổ chức phát quà tại 6 địa điểm là trụ sở UBND, văn phòng các khu phố.
TP HCM dự kiến chi hơn 1.010 tỷ đồng để trao quà cho hơn 10 triệu dân thành phố, trong đó, phường Chánh Hưng có số lượng người nhận cao nhất là gần 182.000 người (tính theo hộ khẩu thường trú)
2025-09-01 - Việt Nam trao tặng Cuba 385 tỷ đồng trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư Tô Lâm - và Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel Bermudez. Họ cũng chứng kiến lễ trao biên bản kỳ họp thứ 42 Ủy ban Liên chính phủ hai nước, các thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực sản xuất
lương thực, y tế, lưu trữ và công nghệ sinh học.