Đa số tuyệt đối OK - Các bài viết về những việc phản dân tộc, và tàn ác của "Họ"
Sent: Thursday, January 16, 2014 2:52 AM
Subject: [DiendanDanToc] Xin gởi lại...Ai đã là người Việt Nam cũng nên lưu giữ điện thư nầy
Thưa chư vị quan tâm, kính ông TQDiệu.
Những người nầy đang tự chứng minh về bản chất của họ (người Công Giáo) về thiện-ác, tốt-xấu trình độ hiểu biết, loại người cuồng tín và bẩn thỉu..v...v..tất cả đều thể hiện qua điện thư của họ.
Tôi chờ hoài mà cũng chỉ thấy vài người nầy thôi, trong khi có hằng trăm ngàn thành viên trên các diễn đàn hôm nay.
- Trước đây, thống kê cho thấy có khoảng 7% dân VN theo đạo Chúa. Trong thời đại thông tin đại chúng bằng Internet nầy, nếu giảm còn 5% thì 20 người VN mói có 1 người đạo Chúa. Nếu tôi cho rộng rãi để tăng lên là 10%, thì 10 người Việt mói có 1 người đạo Chúa. Chúng ta đang phục vụ cho đa số đó ông Diệu ạ!
* Từ khi tôi giúp điều hành 2 diễn đàn - DĐDT&TDNL - tôi nhận được 229 điện thư cá nhân về việc (đạo Chúa) nầy mà chỉ có duy nhứt 1 điện thư chống đối. Số còn lại đều là ủng hộ.
* Qua nhiều thông tin cá nhân gởi cho tôi, thì:
Thong Do " là Trần Tư 60
Triệt Hồng Kỳ là SaigonMới, Bằng Vũ
Huyền Trang là Chu Tất Tiến
Phu Van là Thế Hùng chủ diễn đàn Yamaha
- 4 người trên đây đều đạo Chúa?
Đọc chuỗi điện thư nầy thì thấy chỉ có vài người chống đối bằng ngôn ngữ hạ lưu, như thế đủ để chứng minh rằng không phải hầu hết người theo đạo Chúa đều tồi như vậy? Cũng may? Nhờ Internet mà nhiều người theo đạo Chúa đã hiểu ra?
- Cứ để xem còn ai chứng minh bản chất mang nặng "Hội Chứng Công Giáo" nữa không!
Tình thân.
Thu Hương
----- Forwarded Message -----
From: Tran Quang Dieu
Sent: Thursday, 16 January 2014 3:19 AM
Subject: [tudo-ngonluan] FW: Ai đã là người Việt Nam cũng nên lưu giữ điện thư nầy
Tôi sẵn sàng chuyên tiếp nội dung mà hai ông con chiên của nước Vatican La mã giáo "Thong Do " và "colleenha@yahoo.com" kẻ chửi rủa cách du côn, xúc phạm thô tục vào cá nhân người khác, kẻ thì tung hứng lố bịch bảo là "chính xác 100%" (sic) - để cho rộng đường dư luận.
Và, ông/bà "an.namnguyen@yahoo.com" nhận xét hẳn nhiên rất chính xác:
"Đây chỉ là 1 phần rất nhỏ về nỗi đau của dân tộc vì nhóm Việt gian này, xin tuỳ nghi."
Hãy can đảm và thành thật với lòng mình, nếu muốn phản biện, chứ đừng có chơi tồi xóa những bức ảnh lịch sử để rồi viết bẩn viết tục, kẻ thì tung hứng chuyện tào lao (100%?) như trò hề con nít!
Thời đại ngày nay, gian dối không có được đâu!
Trần Quang Diệu
Đó đây
2025-09-29 - Vụ xả súng khác, trước vụ tấn công nhà thờ ở Michigan 14 tiếng. - Vụ nổ súng ở Bắc Carolina xảy ra vào khoảng 9:30 tối gần một khu vực có nhiều quán bar và nhà hàng nổi tiếng trên bờ sông Southport, một thị trấn cảng lịch sử cách Wilmington khoảng 48 km về phía nam. Các nhà điều tra cho biết kẻ tấn công đã lái một chiếc thuyền nhỏ gần bờ, dừng lại một lúc và bắn vào đám đông trước khi tăng tốc bỏ chạy.
2025-09-29 - Vụ xả súng và hỏa hoạn ở nhà thờ Michigan khiến 4 người thiệt mạng - Một người đàn ông đã nổ súng tại Nhà thờ Chúa Giê Su Ky Tô của Các Thánh Hữu Ngày Sau ở Grand Blanc Township, Michigan, và phóng hỏa trong vụ việc mà một quan chức liên bang gọi là "một hành động bạo lực có chủ đích".
Nghi phạm, Thomas Jacob Sanford, cựu lính thủy đánh bộ 40 tuổi, đã bị lực lượng thực thi pháp luật tiêu diệt.