Cổ Động Mua Sách ế Của Tác Giả LIÊN-THÀNH - Mua 1 tặng 2
Subject: FW: Cổ Độn g Mua Sách ế Của Tác Giả LIÊN-
THÀNH - Mu a 1 tặng 2 _-
From: Tran Quang Dieu
Date: Sat, March 22, 2014 1:39 am
Bọn siêu cường, tài phiệt quốc tế và giáo phiệt ngoại bang đã gieo rắc hận thù lên quê hương tôi - đất mẹ Việt Nam - để rồi, con người đã từng ngu xuẩn với nhau: giết thầy, giết cả bạn thân ngay từ thuở còn ấu thơ ăn chung bàn, ngủ chung chiếu:
"Đăng Lương bị bạn Liên Thành thảm sát, thân vùi một nơi, đầu chôn một nẻo. Sau năm 1975, một đồ đệ cũ của Liên Thành (hiện còn sống gần chợ Bến Ngự) báo cho bà Thái Thị Sen biết Hồ Đăng Lương, con trai bà, đã bị thảm sát như thế nào và đã bị vùi dập nơi đâu. Nhờ thế gia đình của Hồ Đăng Lương tìm được thân và đầu của anh đem về ráp lại, an táng ngay trong khu vườn nhà."
Liên Thành bây giờ.
Đó đây
2025-09-13 - Quốc Hội California thông qua dự luật cấm nhân viên công lực che mặt - Ở California, dự luật này được Quốc Hội tiểu bang do đảng Dân Chủ nắm thế đa số thông qua hôm Thứ Năm. Đây là một trong hàng loạt dự luật mà Quốc Hội California đang cân nhắc năm nay để phản ứng với những vụ bố ráp người nhập cư không giấy tờ.