Nếu chưa hỏi, thì hãy hỏi: Giờ này họ đang ở đâu?
Ri nguyen
To:+83 others
Sat 10/28/2023 2:20 pm
Nếu chưa hỏi,
Thì hãy hỏi!!! Yahweh, bây giờ đang ở đâu?
Jesus, bây giờ đang ở đâu?
Mary, bây giờ đang ở đâu?
(các "thánh" đang ở đâu? -SH)
Giáo hoàng Benedict XVI, nói Mary bay lên trời. Nhưng thiên đàng thì không biết ở đâu. “Chiên” VN có biết làm ơn chỉ dùm!
Thiên Chúa Giáo, đã nhồi sọ đám người VN ngu xuẩn tâm linh một mặc cảm tội lỗi – phạm cái tội tổ tông ruồi bu. Rồi đưa ra cái mồi nhử: Jesus là con của tên ác ma Thượng đế Yahweh ma cô động đĩ, dâm dục, bắt gái trinh hãm hiếp, giết người cướp của, là kẻ có quyền năng cho lên thiên đàng hoang tưởng. (thí dụ, sách Đân Số Ký Chương 31)
Đám người đó không còn là người Việt Nam nữa mà là "chiên" loài súc vật hai chân biết nói tiếng Việt:
Nhà thờ-giáo đường sản xuất lũ việt gian
Làm loài súc vật hai chân để Vatican sỏ mũi chăn dắt
Tà đạo Thiên Chúa giáo biến tín đồ thành những con súc vật hai chân cuồng tín chối bỏ tổ tiên nòi giống.
Tay những con súc vật hai chân tín đồ thiên chúa giáo đẫm máu đào của các kháng chiên quân.
Điển hình là chuyện con súc vật hai chân linh mục Trần Lục cùng 5000 con súc vật hai chân ở trong chuồng trại Phát Diệm theo giặc Pháp và tổ chức tội phạm vatican phản bội tổ tiên nòi giống, tấn công chiến lũy Ba Đình của anh hùng kháng pháp Đinh Công Tráng.
https://vi.wikipedia.org/wiki/%c4%90inh_c%c3%b4ng_tr%c3%a1ng Liến đít giặc Tây để biết mùi bơ sữa
Mút "cu" cha tây để biết vị champagne
Nhờ phản bội tổ tiên nòi giống của lũ súc vật hai chân Thiên Chúa giáo
Mà giặc Pháp mới đô hộ Việt Nam được gần trăm năm cho tới ngày bộ đội Cụ Hồ chiến thắng Điện Biên
Ri Nguyễn
On wednesday, october 25, 2023 at 12:10:32 pm cdt, son tonthat wrote:
Đó đây
2025-12-11 - Giữa lúc bão lũ tang thương khắp nơi, nhà Chúa dốc hết toàn lực CHƠI TRỘI XA HOA tới đỉnh! - Dịp Giáng sinh năm nay, Nhà thờ Đức Bà (Q.1, TP.HCM) khoác lên mình "chiếc áo" vô cùng lung linh. Những bóng đèn LED với ánh sáng màu vàng bao trùm toàn bộ nhà thờ, rực rỡ cả một góc phố.
Khác với dịp Giáng sinh năm ngoái, năm nay toàn bộ Nhà thờ Đức Bà đều được thắp sáng. Trước sự lung linh này, nhiều người đã thốt lên: "Đẹp quá"
2025-12-06 - Phụng sự Tổ quốc phải là sứ mệnh của văn chương - Điều đó dẫn đến phản ứng của một số cựu chiến binh-những bạn đọc dễ bị tổn thương trước sự “viết lại” lịch sử. Có thể đưa ra một biện giải rằng, đó là yêu cầu “hòa hợp dân tộc” trong bối cảnh mới.
Nhưng có nhất thiết phải lấy sự “mờ hóa lịch sử” làm cầu nối “hàn gắn” vết thương chiến tranh?
2025-12-05 - Vụ kiện một bé gái 8 tuổi bị các học sinh khác tấn công tình dục tại một trường tư thục ở Los Angeles. - Cô bé theo học trường Sierra Canyon ở Chatsworth, nơi em đã bị các bạn khác bắt nạt trong một "câu lạc bộ hôn hít" diễn ra trong nhà vệ sinh của trường.
Mẹ của nạn nhân, bà Pantea Kipnis, cho biết bà đã báo cáo vụ việc cho nhà trường vào năm 2023, nhưng không có hành động nào được thực hiện.
2025-12-02 - Trưởng thôn "gây sốt" mạng vì thuộc tên 3.000 người dân - Đăk LăkKhông cần sổ sách, anh Phạm Văn Long, 42 tuổi, cầm loa gọi chính xác tên, hoàn cảnh của từng người trong 800 hộ dân đến nhận quà cứu trợ sau lũ.
Không chỉ nhớ đầy đủ tên họ của 3.000 người trong thôn, năng lực của anh Long còn được thể hiện trong đợt lũ lịch sử giữa tháng 11 vừa qua.