On Friday, September 25, 2020, 12:22:48 PM CDT, "giac hanh" via DIỄN ĐÀN BẢO VỆ CHÁNH PHÁP - GHPGVNTN wrote:
Thầy Nhật Từ là một nhân tài của Tổ quốc và Dân tộc Việt chúng ta.
Đem Thầy ra so sánh với mấy anh Nguyễn Ngọc Nam Phong, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Văn Thuận và hàng trăm anh Lính Mù Ca Tô Chiên Giáo thì khác nào đem hạt kim cương sánh với một bãi kít trâu.
Thầy Nhật Từ đã có công làm rạng danh tổ quốc tại UN. Còn một bãi kít trâu kia thì làm thối cả dân tộc Việt.
Tôi hỏi mấy anh con chiên, Cha của các anh đã vâng lệnh Vatican đòi đất của dân Việt và đang lãnh đạo các tổ chức “đánh trâu tự trét phân trâu vào mặt mình và Thánh gá”, họ làm cái chuyện chống cộng với các anh, tất cả các anh và họ đã đem lại được gì cho tổ quốc Việt nam?
Zero!
GH
_____________________
On Friday, September 25, 2020, 10:40:33 AM EDT, le kim wrote:
Thích Nhật Từ, tên cán bộ tôn giáo của CSVN
.....
2026-03-17 - Chấn động: Chủ tịch Cuba XIN LỖI VIỆT NAM - đầu hàng trước tối hậu thư tàn khốc của D. Trump, môt cuộc chiến bất cân xứng, lùi 1 bước sâu vào bóng tối, để đổi lấy sự sống của nhân dân.
2026-03-11 - Tòa Thánh Vatican Đã Chấp Nhận Đơn Từ Chức Của 1 Giám Mục ở San Diego - Tòa Thánh Vatican hôm thứ Ba 10/3/2026 thông báo rằng GH Leo đã chấp nhận đơn từ chức của Giám Mục Emanuel Hana Shaleta, người đã bị chính quyền địa phương bắt giữ vì nghi ngờ biển thủ 250.000 đô la của giáo xứ.
Giám mục Emanuel Shaleta bị bắt 5/3/2026 tại sân bay San Diego khi đang cố rời khỏi Mỹ. Ông bị truy tố 16–17 tội danh hình sự. Nếu bị kết án có thể tối đa 15 năm tù
2026-03-11 - Thích Minh Tuệ: The Dharma Unadorned - Mặc dù được biết đến rộng rãi qua những cuộc gặp gỡ công khai trong các chuyến hành trình của mình, ông sống và thực hành một cách lặng lẽ, độc lập với các tu viện hay các tổ chức chính thức,
hướng cuộc sống của mình vào việc thực hành trực tiếp hơn là các vai trò công khai. Ông không liên kết với bất kỳ tổ chức tôn giáo nào và không phát ngôn từ một vị trí chính thức hay đại diện.