Mấy hôm nay trên đài truyền thanh xã An Hoà, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An thông báo về việc chuẩn bị khởi công xây dựng Nhà văn hoá ở thôn Tân An - nơi sinh hoạt, vui chơi của nhân dân trong thôn; thì ngay lập tức,
chiều 18/9/2018, dưới sự kích động của chức sắc, những người phụ nữ thuộc Giáo xứ Phú Yên này ra đây cắm cờ, cầu nguyện và lu loa rằng "chính quyền cướp đất của giáo xứ"!
Không còn gì để nói. Ăn vạ đang dần trở thành 1"nghề" ở giáo phận Vinh.
[SH chú ý: 1. Họ cắm cờ Vatican, nghĩa là giành đất cho Vatican
2. Để toàn đàn bà để "không ai dám" xâm phạm đến màn ăn vạ]
2025-10-17 - Khí thế cách mạng rực cháy trong tim. - Xin thành thật chia buồn cùng gia quyến, nhà văn Doãn Quốc Sỹ mất ngày 16-10-2025, hưởng thọ 103 tuổi.
----------------
Gia đình ông là một cơ sở cách mạng của Đảng Cộng sản Đông Dương tại làng Cót, do đồng chí Vũ Oanh phụ trách. Bố ông là Doãn Hưu, nhiệt tình ủng hộ cách mạng nên căn nhà riêng từng là nơi tổ chức nhiều cuộc họp bí mật. Người anh Doãn Quốc Sỹ của ông cũng là đoàn viên Đoàn Thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu.