Họ sẵn sàng chết cho VN !!! Họ để tang Cụ Hồ 7 ngày - Cuba chia sẻ lý tưởng chống đế quốc của VN
Subject: ***__Tôi_đã_cảm _thấy_xấu_hổ__..._(vì_không_biết_gì_về_Cuba)_
From: Mike Wilson
Date: Wed, November 30, 2016 9:26 am
Xã hội chủ nghĩa sống đan xen với tư bản chủ nghĩa trong đấu tranh cho dân chủ xã hội (democratic socialism) - đang bị đẩy lùi tại các nước Âu Mỹ !
Xã hội chủ nghĩa của cộng sản- theo dạng tách biệt và đoạn tuyệt với tư bản chủ nghĩa -đã thất bại vì cạn kiệt động lực hi sinh cho đồng loại, dẫn đến bế tắc kinh tế, ngõ cụt chính trị, mất khả năng cạnh tranh trên thị trường toàn cầu .
Cuba, trong 50 năm bị Mỹ bao vây và cấm vận, đã là một nước cộng sản kiên cường nhất, và đã đạt những thành tựu hàng đầu thế giới về y tế và giáo dục công cộng !
Cuba chia sẻ lý tưởng chống đế quốc của VN, và đã chân thành tận tình giúp VN trong công cuộc đánh đuổi ngoại xâm, thống nhất đất nước !
Họ sẵn sàng chết cho VN !!!
Họ để tang Cụ Hồ 7 ngày !!! Không nước nào chân tình với VN hơn vậy !!!
TQ có giúp nhưng ức hiếp, bắt nạt VN, đòi tách VN ra khỏi quan hệ với Liên Xô ! Sau này TQ còn phản bội VN, bợ Mỹ, đánh VN 1979 !
Liên Xô giúp VN tận tình, sâu nặng. Nhưng Cuba ơn nghĩa với VN - tình cảm nhất, thương mến nhất !
Tôi đã cảm thấy xấu hổ vì như thế. Còn bạn thì sao?
https://www.facebook.com/HaudueGSTranChungNgoc
Đó đây
2025-11-07 - Sự cần thiết phải có Luật bảo vệ sự thật lịch sử - hiện nay, các thế lực thù địch, phản động, lực lượng cơ hội trong nước đã triệt để lợi dụng sự phát triển của mạng lưới truyền thông, nhất là trên không gian mạng để xuyên tạc,
bóp méo, phủ nhận lịch sử dân tộc, lịch sử cách mạng
2025-11-07 - Tỉnh táo trước các hành vi xét lại lịch sử nhằm phủ nhận quá khứ - Với cái gọi là nhân danh “đổi mới”, “nhận thức lại”, “tiếp cận lại”, hay “xem xét khách quan”, “cách tiếp cận mới”, “hòa hợp, hòa giải”, họ cố tình tạo ra các tranh cãi
để làm phân tán dư luận, tạo ra hai luồng tư tưởng đối nghịch trong xã hội