Thương Tiếc Bác Sĩ Nguyễn Văn Thế, vị lương y của người homeless Bolsa!
Subject: Bài Học Yêu Nước Việt số 02: "Dù xây ch ín bậc phù đồ, không bằng làm phúc cứu cho m ột người "
From: Paul Osieck
Date: Sun, December 21, 2014 3:53 pm
(Ca dao
Việt Nam) Các Quí Vị Chủ Chăn Thiên Chúa Giáo La Mã
(Catholic) còn lương tâm và có tinh thần trách nhiệm, nên
công khai xúc tiến ngay công tác tiến cử phong thánh Bác
Sĩ Nguyễn Văn Thế lên Đức Giáo Hoàng Francis càng sớm
càng hay (ASAP); xin tri ân và cảm tạ Các Quí Vị Chủ
Chăn!
Thương Tiếc Bác Sĩ Nguyễn Văn Thế, vị lương y của người homeless Bolsa!
“Bồ Tát” giữa đời thường! Tưởng nhớ lại vị lương y đã ra đi để lại nhiều thương tiếc!
Ấm áp thay một tấm lòng : Lương Y Bồ Tát Giuse Nguyễn Văn Thế
Trích từ: www.tqlcvn.org
Để biết tại sao Bác Sĩ Nguyễn Văn Thế, nguyên Y Sĩ Trưởng Sư Đoàn TQLC của QLVNCH, lại được các anh chị em homeless ở khu Bolsa, Little Sàigòn, kính trọng gọi là Cha Già hay vị Bồ Tát Thời Đại, xin mời Quý Vị đọc bài viết dưới đây.
Posted by Tung Pham https://groups.yahoo.com/neo/groups/VIDANVIET/conversations/messages/57360
Đó đây
2026-04-05 - Thêm một quốc gia đóng cửa không phận với máy bay quân sự Mỹ - Áo duy trì chính sách "trung lập vĩnh viễn" từ năm 1955, sau khi thông qua đạo luật hiến pháp cam kết không tham gia liên minh quân sự và không cho phép đặt căn cứ quân sự nước ngoài trên lãnh thổ.
Đại tá Michael Bauer - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Áo, cho biết, nước này sẽ không có bất kỳ ngoại lệ nào đối với Lầu Năm Góc, và quyết định cấm máy bay quân sự Mỹ bay qua không phận Áo là quyết định cuối cùng.