Thực hư vụ này chỉ có Trời biết! Nhưng có Ô. Trần Phong Vũ bên cạnh thì nghi lắm..??!! Vì các tín đồ TCG thuờng hay dụ khị người chưa theo đạo TCG "trở lại đạo" với họ lắm..!!
Nhớ vào thập niên 90 lúc Ô. Nguyễn Hậu, Cựu CT/KH/CTNCT Nam Cali mất cũng cái mững này, i.e. các Cha vào rình hỏi lúc bệnh nhân không còn tỉnh táo, gật gật.. là Quý Cha bảo OK, ông này đã đồng ý "trở lại đạo" rồi, họ xúm nhau đọc kinh ỏm tỏi lên và cầu nguyện huyên thiên, làm phép Thánh lia chia..!! Sau đó Bà Nguyễn Hậu nói Ông Nhà tôi là người theo Phật, không chịu Quý Cha làm như thế, bèn lên radio tố cáo các Cha, họ đành rút lui.. thật tẽng tò..!! Thế là Ô Nguyễn Hậu đuợc các Sư Vãi nhang đèn tụng niệm..!!
Ai biết đuợc việc giành giựt tín đồ Đạo Giáo này ở cõi đời đầy ô trọc..!! Theo 1 tôn giáo nào là do sự lựa chọn của cá nhân đó! Cớ sao lại có sự gượng ép vào phút thần hồn nguời bệnh không còn sáng suốt "gật gật.." mà bảo họ đồng ý..!! Làm thế xem ra không ổn tí nào..giả tạo qúa ??!! Lương tâm họ ở đâu..??? Quý Vị nên đề cao cảnh giác...!!
From:
Date: 2012/10/13 Subject: Nguyễn Chí Thiện Bị Qụa Đen Cướp Xác
To:
Nếu ông có bạn bè nào ở miền Nam tiểu bang California, xin phối kiểm lại tin nầy xem có thật không ? Nếu thật thì mấy ông Công giáo Việt Nam ở bên Mỹ tồi tệ quá, hết thuốc chữa !!!
2026-03-17 - Chấn động: Chủ tịch Cuba XIN LỖI VIỆT NAM - đầu hàng trước tối hậu thư tàn khốc của D. Trump, môt cuộc chiến bất cân xứng, lùi 1 bước sâu vào bóng tối, để đổi lấy sự sống của nhân dân.
2026-03-11 - Tòa Thánh Vatican Đã Chấp Nhận Đơn Từ Chức Của 1 Giám Mục ở San Diego - Tòa Thánh Vatican hôm thứ Ba 10/3/2026 thông báo rằng GH Leo đã chấp nhận đơn từ chức của Giám Mục Emanuel Hana Shaleta, người đã bị chính quyền địa phương bắt giữ vì nghi ngờ biển thủ 250.000 đô la của giáo xứ.
Giám mục Emanuel Shaleta bị bắt 5/3/2026 tại sân bay San Diego khi đang cố rời khỏi Mỹ. Ông bị truy tố 16–17 tội danh hình sự. Nếu bị kết án có thể tối đa 15 năm tù
2026-03-11 - Thích Minh Tuệ: The Dharma Unadorned - Mặc dù được biết đến rộng rãi qua những cuộc gặp gỡ công khai trong các chuyến hành trình của mình, ông sống và thực hành một cách lặng lẽ, độc lập với các tu viện hay các tổ chức chính thức,
hướng cuộc sống của mình vào việc thực hành trực tiếp hơn là các vai trò công khai. Ông không liên kết với bất kỳ tổ chức tôn giáo nào và không phát ngôn từ một vị trí chính thức hay đại diện.