On Tuesday, 6 December 2022 at 10:18:18 am AEDT, giac hanh wrote:
Lê Duẩn làm cho Mỹ sợ, Nga kính, Trung cộng căm.
Đối với ba thế lực Nga, Trung, Mỹ thì chỉ có Nga là thương dân Việt nhất. Còn Mỹ và Trung cộng bị Lê Duẩn đập cho tanh bành.
Muốn chiếm VN, Trung cộng chỉ sợ Lê Duẩn.
Muốn trả thù VC, Mỹ cũng sợ Lê Duẩn.
Còn một thành phần nữa thù Lê Duẩn thật khủng khiếp là bọn Ca thô Giáo và VNCH.
Lê Duẩn chết lâu rồi, tụi này ngày đêm vẫn ngủ không yên mà dùng đủ cách để đánh phá danh dự của Lê Duẩn.
Thật đúng là bọn CG và QLVNCH nghe tới tên Lê Duẩn là khíp vía, ....
GH
Đó đây
2026-04-05 - Quebec cấm cầu nguyện trên đường phố và mở rộng lệnh cấm các biểu tượng tôn giáo, - trong khi phe phản đối tuyên bố sẽ đấu tranh pháp lý. Các nhóm phản đối Dự luật 9 — đạo luật nhằm củng cố và mở rộng quy định về tính thế tục của chính quyền Quebec —
đã tuyên bố sẽ sử dụng mọi biện pháp pháp lý để tiếp tục cuộc đấu tranh chống lại dự luật này, bất chấp việc nó đã được Quốc hội thông qua vào thứ Năm vừa qua.
2026-04-05 - Thêm một quốc gia đóng cửa không phận với máy bay quân sự Mỹ - Áo duy trì chính sách "trung lập vĩnh viễn" từ năm 1955, sau khi thông qua đạo luật hiến pháp cam kết không tham gia liên minh quân sự và không cho phép đặt căn cứ quân sự nước ngoài trên lãnh thổ.
Đại tá Michael Bauer - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Áo, cho biết, nước này sẽ không có bất kỳ ngoại lệ nào đối với Lầu Năm Góc, và quyết định cấm máy bay quân sự Mỹ bay qua không phận Áo là quyết định cuối cùng.