On Friday, July 27, 2018, 6:08:11 PM PDT, Hoang Le wrote:
Theo một bài viết của giáo sư BB thì mỗi căm có hơn 2000 linh mục trẻ cởi áo không làm "thầy tu" nữa.
Như mấy ông này mà đàng hoàng, còn hơn lợi dụng ẩn núp trong áo tu sĩ để "cơm no bò cởi".
Mấy năm trước, cũng theo một bài viết (xin lỗi quên tên rùi), Tòa "thánh La Mã" đã bồi thường 12 tỷ đô la cho nạn nhân tình dục ở Mỹ.
Chỉ có Mỹ mới dám kiện cáo, vì luật pháp công minh, chứ ở các nước nhược tiểu ai dám kiện???
Quý vị nên cẩn thận khi đem vợ con đến nhà thờ nhá.
Người Việt ta thường mắc cở, nếu bị hiếp, đâu dám cho ai biết, nhất là chồng con...
Những "con quạ đen" này đã làm ô danh chúa Jesus.
---------- Forwarded message ----------
Date: 2018-07-27 13:27 GMT-07:00
Subject: Fwd: [Daploisongnui] THIỆN TAI! THIỆN TAI! 5 Linh mục thay nhau hiếp dâm các thiếu nữ khiếm thính. [6 Attachments]
THIỆN TAI! THIỆN TAI! 5 Linh mục thay nhau hiếp dâm các thiếu nữ khiếm thính. [6 Attachments]
5 Linh mục thay nhau hiếp dâm các thiếu nữ khiếm thính.
Tại Lujan de Cuyo,Argentina ngày 3-5-2017, một nữ tu sĩ Công giáo La Mã đã bị bắt với cáo buộc là đã giúp 5 linh mục lạm dụng tình dục trẻ em câm điếc.
Đó đây
2025-09-29 - Vụ xả súng khác, trước vụ tấn công nhà thờ ở Michigan 14 tiếng. - Vụ nổ súng ở Bắc Carolina xảy ra vào khoảng 9:30 tối gần một khu vực có nhiều quán bar và nhà hàng nổi tiếng trên bờ sông Southport, một thị trấn cảng lịch sử cách Wilmington khoảng 48 km về phía nam. Các nhà điều tra cho biết kẻ tấn công đã lái một chiếc thuyền nhỏ gần bờ, dừng lại một lúc và bắn vào đám đông trước khi tăng tốc bỏ chạy.
2025-09-29 - Vụ xả súng và hỏa hoạn ở nhà thờ Michigan khiến 4 người thiệt mạng - Một người đàn ông đã nổ súng tại Nhà thờ Chúa Giê Su Ky Tô của Các Thánh Hữu Ngày Sau ở Grand Blanc Township, Michigan, và phóng hỏa trong vụ việc mà một quan chức liên bang gọi là "một hành động bạo lực có chủ đích".
Nghi phạm, Thomas Jacob Sanford, cựu lính thủy đánh bộ 40 tuổi, đã bị lực lượng thực thi pháp luật tiêu diệt.