Hồi Ký Trong Lòng Địch ba xạo: Trần Trung Quân đã “cám ơn” ông “Nguyễn Thanh Hoàng đã giúp dàn
Subject: FW: Hồi Ký Trong Lòn g Địch - T rần Trung Quân,
From: Tran Quang Dieu
Date: Tue, October 21, 2014 10:51 pm
Này này!
“Hồi ký Trong Lòng Địch” của Trần Trung Quân là cuốn “Hồi ký” ba xạo! Do Văn Hữu xb năm 1984 tại USA. Ở đấy, nó nói rằng do “một người tỵ nạn không tên” (nghĩa là tên ma!?) ngồi một xó trong Chung cư nào đó bên xứ Bắc Mỹ lạnh lẽo ở Canada, đoạn run rẩy “nghiến răng” kẹt kẹt và kể cho nó (Trần Trung Quân) nghe chứ nào phải Trần Trung Quân chui vô “Cục R” làm chuyện Jambo?
Trần Trung Quân cũng không thể giấu giếm cho nên TTQ đã “cám ơn” ông “Nguyễn
Thanh Hoàng đã giúp dàn dựng cốt chuyện” ba xạo đó!
Trong đấy, nó ngu ngốc đến độ khi nó nói rằng nhà sư Thích Quảng Đức “đã bị chích thuốc mê, chỉ còn là một cái xác không hồn” rồi “mang đi đốt”? – Trong khi nhà sư kia lại là người đã khoan thai, từ từ đi đến giữa giao lộ Phan Đình Phùng – Lê Văn Duyện, Sài gòn, ung dung ngồi xuống, hai chân xếp bằng, tay bắt ấn Cam Lồ, nhờ người phụ đổ xăng và nhà sư đã tự tay mình bật lửa. Đặc biệt, trong lúc lửa cháy vùn vụt vút lên trời cao thì nhà sư vẫn ngồi tự nhiên cho thần hỏa muốn làm gì đó thì làm mà lại có “người gián điệp VNCH” nào đâu lại có thể phịa chuyện ngu dốt (“đã bị chích thuốc mê - chỉ còn là một cái xác không hồn”) trước lịch sử như thế chứ hả?
Mặt khác, phịa chuyện “Trong Lòng Địch” để xuyên tạc, chửi rủa nhà sư Thích Trí Quang cũng là hành vi xuẩn động khác! Nó chỉ tổ chửi cha vào Hoa Kỳ và mạng an ninh tình báo VNCH đã không làm chuyện câu lưu “VC Thích Trí Quang” để truy tố và nhốt tù?
Đám hoài Ngô (nhớ nhà Ngô) tam đại Việt gian và Cần Lao “Công giáo” đảng sắp đến ngày giỗ của ông Diệm thì cứ có quyền cúng giỗ (thay vì đạp đổ bàn thờ gia tiên như lịch sử các giáo giặc đã từng vào Việt Nam ra lịnh cho đám vong nô mất gốc, trước khi có “Công đồng Vatican II” cho phép đốt nhang cúng giỗ kẻo mang họa mất con chiên Á Châu, trong đó có con chiên VN!) chứ đừng có mà bày đặt đem chuyện đau lòng, thương tâm mà PGVN đã phải gánh chịu trước nạn gia nô tam đại Việt gian Ngô Đình đàn áp khốc liệt là không có được đâu nhé!!!
Trần Quang Diệu
__________________________
To: BTGVQHVN-2@yahoogroups.com
From: BTGVQHVN-2@yahoogroups.com
Date: Tue, 21 Oct 2014 22:04:10 -0700
Subject: Re: [BTGVQHVN-2] Hồi Ký Trong Lòng Địch - Trần Trung Quân,
Qui vi nao con Hoi Ky Trong Long Dich (Tac Gia :Tran Trung Quan ) xin lam on goi lai cho toi .
CAm On
___________________________
2011-08-23 20:18 GMT-07:00 Joseph Pham :
Hồi Ký Trong Lòng Địch - Trần Trung Quân,
Đó đây
2025-11-07 - Sự cần thiết phải có Luật bảo vệ sự thật lịch sử - hiện nay, các thế lực thù địch, phản động, lực lượng cơ hội trong nước đã triệt để lợi dụng sự phát triển của mạng lưới truyền thông, nhất là trên không gian mạng để xuyên tạc,
bóp méo, phủ nhận lịch sử dân tộc, lịch sử cách mạng
2025-11-07 - Tỉnh táo trước các hành vi xét lại lịch sử nhằm phủ nhận quá khứ - Với cái gọi là nhân danh “đổi mới”, “nhận thức lại”, “tiếp cận lại”, hay “xem xét khách quan”, “cách tiếp cận mới”, “hòa hợp, hòa giải”, họ cố tình tạo ra các tranh cãi
để làm phân tán dư luận, tạo ra hai luồng tư tưởng đối nghịch trong xã hội