Trời đất quỉ thần ơi - Khi tôi chuyển bài .. VN Ta Đã Quá Nhân Từ Đối Với Bọn Tội Đồ Của Dân T
Subject: Re:_Trần_Văn_Trung_-_Chân_Tu ệ?
From: Ba Pham
Date: Tue, August 30, 2016 7:57 pm
Theo thiễn ý của tôi, tên Chân-Tệ Trần-Văn-Trung nầy chẳng phải là một nhà sư Phật Giáo, mà một tên Chiên Ca-Thô-Giáo dâm-dật, đội lốt nhà sư để bề đánh phá PGVN.
PHVg
Sent from my iPad
__________________________________
From: Tran Quang Dieu
Date: Tue, August 30, 2016 7:32 pm
Subject: Trần Văn Trung - Chân Tuệ?
Trời đất quỉ thần ơi. Khi tôi chuyển chia sẻ bài khảo cứu của tác giả Nguyễn Mạnh Quang https://www.sachhiem.net/index.php?content=showrecipe&id=6725 (bài VN Ta Đã Quá Nhân Từ Đối Với Bọn Tội Đồ Của Dân Tộc) thì ông "Ty-Khuu Thich-Chan-Tue " lại xóa hết ráo để rồi ông ta chuyển đến tôi một hình ảnh cực kỳ tục tĩu ...!
Tiếp theo, Trần Văn Trung cũng lại chuyển đến một tấm hình thô tục khác nữa.
Không hiểu sao ông Trần Văn Trung - Chân Tuệ lại quen thuộc với những thể loại hình ảnh quá ư tục tĩu như vậy?
_____________________________________
From: Ty-Khuu Thich-Chan-Tue
Sent: Wednesday, August 31, 2016 9:00 AM
To: Tran Quang Dieu
Subject: Re: LS. Lê Thị Công Nhân "Chúng tôi thấy hả lòng hả dạ!"
...............
(TQD - Tại đây là vị trí tấm hình cực kỳ thô tục của Trần Văn Trung!).
...............
mả cha chúng mày ! mả mẹ chúng mày ! tổ tiên dòng họ chúng mày !
____________________________________
From: Ty-Khuu Thich-Chan-Tue
Sent: Tuesday, August 30, 2016 6:43 PM
To: Tran Quang Dieu
Subject: Re: Phải Việt hóa các đạo giáo trở thành là của Dân Tộc Việt Nam chứ không thể là "thần dân" của bất kỳ ngoại bang nào!
.......................
(TQD - Chỗ đây cũng là vị trí tấm hình tục tĩu do ông Trần Văn Trung - Chân Tuệ gởi đến mà Trần Quang Diệu đã xóa. Nếu ai không tin, tôi sẽ để nguyên cho mà xem).
.......................
Đó đây
2025-11-07 - Sự cần thiết phải có Luật bảo vệ sự thật lịch sử - hiện nay, các thế lực thù địch, phản động, lực lượng cơ hội trong nước đã triệt để lợi dụng sự phát triển của mạng lưới truyền thông, nhất là trên không gian mạng để xuyên tạc,
bóp méo, phủ nhận lịch sử dân tộc, lịch sử cách mạng
2025-11-07 - Tỉnh táo trước các hành vi xét lại lịch sử nhằm phủ nhận quá khứ - Với cái gọi là nhân danh “đổi mới”, “nhận thức lại”, “tiếp cận lại”, hay “xem xét khách quan”, “cách tiếp cận mới”, “hòa hợp, hòa giải”, họ cố tình tạo ra các tranh cãi
để làm phân tán dư luận, tạo ra hai luồng tư tưởng đối nghịch trong xã hội