Lại bà Dr.Thanh: - Ý kiến rất hay để lấy lại Hoàng Sa và Trường Sa cho Việt Nam - Con lạy bà!
From: Quachthi [mailto:ytvt21@gmail.com]
Sent: Wednesday, June 17, 2015 3:06 PM
To: sachhiem@sachhiem.net
Subject: FW: Đảo có diện tích lớn nhất tại Trường Sa đã lọt vào tay ai? Và tại thời điểm nào?
Bà Thanh quả thật là vô duyên ! Ý kiến thối không thể tưởng.
Bà là ai mà tự dưng nghe lời con nít mất gốc nào đó “tự nguyện” đem giấy chủ quyền nhà đi cầm cố cho Mỹ , mà lại ra thời hạn tới 99 năm? Bắt chước HongKong trước đây khi nh Thanh bi ep ký thỏa ước 99 năm cho Anh.
Làm nô lệ quen rồi nên không biết ngượng!
Bà không sợ Mỹ nó cười cho thúi quắc cả dòng họ tổ tiên nhà bà à?
Nếu Mỹ cần có Trường Sa hay Hoàng Sa đến độ phải đương đầu với Trung Cộng thì họ tự động năn nỉ xin chính quyền VN để “mướn”, bà khỏi cần vẽ đường cho hưu chạy. Đàng này người ta chưa nói gì mà tự dưng kêu cho “mướn” cái nõn nường duy nhất thì nó đớp luôn chớ dại gì mà mướn!
Đó là nói trường hợp bà biết đảo nào còn trong tay Việt Nam. Đàng này, bà chẳng biết bà đang nói cái đảo nào nữa. Xin bà nói rõ tên cái hòn nào bà định cho Mỹ mướn giùm con đi.
Đảo nào Trung Cộng đã chiếm thì bà có cách gì "lấy lại cho Mỹ mướn" thì "con sẵn sàng lạy bà cả nón" để xin bà chỉ ra diệu kế cho người ta nghe.
Ý kiến rất hay để lấy lại Hoàng Sa và Trường Sa cho Việt Nam.
Tuổi trẻ Hà Nội giao thiệp với tôi:
Một Thanh niên nói với tôi :
"Bây giờ nếu Việt Nam cho Mỹ thuê hai Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa 99 năm thì nước mình sẽ rất giàu, có hòa bình, tự do, nhân quyền và khỏi lo dành lại HS và TS."
Quý vị nghĩ ý kiến có hay không ? Nếu quý vị thấy hay hãy vận động cho Mỹ thuê HS và TS với mọi giá ! OK ?
_______________
2015-06-16 8:39 GMT+03:00 Tran Quang Dieu tranquangdieu@hotmail.com [DiendanDanToc] :
Rằng, "Tiếng chuông chùa ngân vang đêm giao thừa ở Trường Sa"?
2025-10-17 - Khí thế cách mạng rực cháy trong tim. - Xin thành thật chia buồn cùng gia quyến, nhà văn Doãn Quốc Sỹ mất ngày 16-10-2025, hưởng thọ 103 tuổi.
----------------
Gia đình ông là một cơ sở cách mạng của Đảng Cộng sản Đông Dương tại làng Cót, do đồng chí Vũ Oanh phụ trách. Bố ông là Doãn Hưu, nhiệt tình ủng hộ cách mạng nên căn nhà riêng từng là nơi tổ chức nhiều cuộc họp bí mật. Người anh Doãn Quốc Sỹ của ông cũng là đoàn viên Đoàn Thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu.
2025-10-06 - Phật giáo và khổ hạnh - Thường chúng ta lầm lẫn giữa phật giáo và phật pháp.
Phật giáo là lời dạy của Phật, phật pháp là pháp hành trên con đường giải thoát. Phật giáo thường đóng khung trong một tổ chức,
một Giáo hội, giáo đoàn, lập thành một quy chế, một giáo luật để dẫn dắt đồng tu, hướng dẫn phật tử.