Thế kỷ 21 nền Văn minh của Thiên Chúa.
Có lẽ trên đất nước của Vua Hùng, những đứa con mang dòng máu Lạc Hồng thời đại Hồ Chí MInh 4000 năm không lớn được là vì không có thứ nước Thánh này.Chỉ có những đứa con lạc loài nhờ ảnh hưởng của sự văn minh vượt trội mới lớn khôn thôi!
Ảnh và video: Bộ xương của Linh mục đã trở thành món ăn béo bở về tinh thần của các con chiên.
Nguồn: #GióLàoMiềnTrung.
Quên Hoài Trời ơi là trời. Con lạy mấy bố mấy mẹ. Sống văn minh theo thời đại ngày nay dùm chút. Mấy bố mấy mẹ sống kiểu gì mà bẩn thỉu chưa từng thấy trong lịch sử nhân loại từ Á Sang Âu vậy?
Hiệp Nguyễn TRỜI ƠI TRỜI, THỜI ĐẠI MỚI CON NGƯỜI MỚI, NẾP SỐNG VĂN MINH MỚI CỦA ĐSOJ TCG LÀ NHƯ THẾ, NẾU BỎ ĐI THÌ KG CÒN THIÊN CHÚA NỮ. Vậy mà khi họ to mồm nói về đạo khác CHO LÀ KG VĂN MINH, THIẾU HIỂU BIẾT KHOA HỌC, HAY KHOE KHOAN CÁC NHÀ KH LÀ TCG, AI KHÁC ĐẠO LÀ MA QUỶ, MÊ TÍN DỊ ĐOAN, ĐÒI CHẶT CHÉM, ĐỐN NGẢ BỤT, THẦN.
Ngày nay CÔN GIÁO LỘ MẶT THẬT NHƯ THÊD NÀY. XỨ ĐẠO THÁNH LINH, nhiều người ăn ị lungvtung, xả hội gánh chịu, còn cam tâm làm nô lệ ngoại bang ĐỀU ĐƯỢC NGOẠI BANG PHONG THÁNH.
NGÀI LM CHẢY NƯỚC, Các Lm trong hội đồng hãnh điẹn PHÉP MÀU, CON CHIÊN ĐUA NHAY CHẤM LÊN THÁNH GIÁ DÊ SU.
CHẤM MUT.* ÔI LINH HIỂN LÀM SAO. LẠY CHÚA LẠY CHA.
Hiện nay cũng có Hội đánh đức chuad trời, kg làm cũng có ăn, ban bệ thuê nhà dụ đạo TIỀN ĐÂU VẬY, CHÚA TIN LÀNH CHO.,TL MỸ GIÀU LẮM, lương trừ 10% để truyền đạo khắp thế giới. Cho ăn phải theo, theo rồi hết cho ăn, mê rồi nhào dô cày để nuôi lại hội, nuôi mục sư MỤC SƯ CÓ VỢ CÓ CON, CHỈ ĐI DỤ ĐẠO TIỀN TÍN HỮU LO NUÔI.* LO LUÔN CON BÀI TẨY*. Ở Mỹ Tl có cả gần 100 phái. Kg ồn ào, mục tiêu là CHÚA TRÊN HẾT.
Tuần rồi họ dụ tôi. Tôi cảm ơn và trả lời thẳng KG TIỀN KG CÓ GÓT, KG CÓ CHÚA, KG TIỀN LÀ KG CÓ GÌ CẢ, KG VỢ KG BỒ KG XE KG LÀ KG, Xin mời đi chỗ khác mà truyền. 4 ngài luit thủi ra đi, chuyện truyền chúa ở mỹ nhà tôi, nhiều lần nhiều đoàn như thế. TÔI CHỈ MỘT LƠI kg tiền kg thương đế kg dê su, kg nhà, kg bồ vvv
Nguyễn Thị Vân Thuộc loài chó ăn xác thối
Nguyen Khoe Đúng, có một loài chó ăn xác thối
Nguyen Khoe Đó là loài động vật hoang dã :linh cẩu
Son Dao Xoa lên mặt lên người để làm “phép”! 😭
Binh Nguyen Dung Bọn này có món ngon hầy!.
Viết Nghĩa Nguyễn Cùng là ng việt mà sao họ ngốc thế ko biết.... đạo thiên chúa là thằng tây nó viết cho nó ...
Su Minh Nuoc tu xac nguoi bi phan huy neu cham vao co the bi tham vao co the qua lo chan long dan den căn benh phong cùi.
Mai Tuấn Dũng Bọn này ngu hết phần ch... óa ! 😅
Chi Hieu Nguyen Kinh khủng !
Vietthanh Tran Lần đầu thấy chuyện này... ghê quá
Thẩm Thuý Hằng Tin đến...điên khùng
Lê Thị Trà Nhi Ghê quá
Nguyệt Mai Trần Chết mất
Đói Cây Ma Nội mà hốc cái đống cức đó không là cũng bệnh mẹ rồi.
Trần Quốc Hoàn Quá kinh tởm
Trần Thanh Nguyễn Cái này mà còn nước cốt chắc cả bọn tranh nhau múc về chang cơm mà húp 🙂
Nguyễn Thanh Lâm
Thẩm Thuý Hằng Văn minh, khoa học do mẽo truyền lại.
Hà Thủy kinh tởm lũ tcg
Trang Khuyet Kinh hãi, mê muội quá vậy trời
Quang Vinh Trần Linh mục thì ê mu, con chiên thì u mê.
2026-01-15 - Tổng thống Mỹ ca ngợi lãnh đạo lâm thời Venezuela "tuyệt vời" - "Chúng tôi vừa có cuộc nói chuyện rất tốt, bà ấy là người tuyệt vời", Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với phóng viên tại Nhà Trắng ngày 14/1 khi thông báo về cuộc điện đàm với
Tổng thống lâm thời Venezuela Delcy Rodriguez. Đây dường như là lần đầu tiên lãnh đạo Mỹ và Venezuela đối thoại trực tiếp sau vụ Washington tiến hành chiến dịch tập kích,
2026-01-14 - Ông Vương Tấn Việt, trụ trì chùa Phật Quang kiện đòi hơn 71.000 m2 đất - (NLĐO)- Ký vào biên bản bàn giao đất cho các tăng ni chùa Phật Quang nhưng sau đó cho rằng bị ép buộc nên ông Vương Tấn Việt đã khởi kiện ra tòa để đòi lại! (Chùa Phật Quang do ông Thích Chân Quang làm trụ trì có 35 công trình xây dựng không phép)
Theo trình bày của nguyên đơn, việc ký kết này diễn ra trong bối cảnh bị ép buộc; đồng thời các bị đơn đã lấy đi 4 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đứng tên ông Việt....
2026-01-11 - TPHCM: Tranh chấp tài sản chung, "bỏ quên" vai trò cộng đồng! - TP Hồ Chí Minh vừa xét xử phúc thẩm vụ “tranh chấp đòi lại tài sản là quyền sử dụng đất” giữa ông Vương Tấn Việt và một số bị đơn tại xã Châu Pha, TP HCM, đã khép lại bằng phán quyết buộc giao trả 71.763m² đất cho nguyên đơn.
Một trong những điểm gây tranh cãi gay gắt nhất trong vụ án tranh chấp gần 72.000m² là: mảnh đất đó thực sự là tài sản cá nhân hay tài sản hình thành từ sinh hoạt tôn giáo, công sức cộng đồng?
Văn bản số 290/TB.CAT(PV24) ngày 08/11/2010 của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cũ) từng xác định: “Số tài sản mà nhóm tu sĩ mang đi là tài sản chung của chùa do bá tánh đóng góp… các tu sĩ đều là thành viên của chùa…”
2026-01-07 - Nội dung bạn đang xem đến từ website gdptangiang.vn - Thật bất ngờ, người này nói Phật giáo Việt Nam (PGVN) có năm ưu điểm căn bản mà đạo Thiên Chúa ở Việt Nam không có được.
1 Ưu điểm thứ nhất: độc lập, thuần túy, tự lập, ngay thẳng
2 Ưu điểm thứ hai: tu sĩ PGVN sống đạo đức
3 Ưu điểm thứ ba: PGVN không bị thế lực bên ngoài chi phối
4 Ưu điểm thứ tư: PGVN không cấu kết với ngoại bang để làm tổn hại đất nước và nhân dân mình
5 Ưu điểm thứ năm: PGVN không có chủ trương "đặt thần quyền lên trên thế quyền".