Đồng ý với Trump - đại hội ĐCH - tất cả phải mang súng, để ....bảo vệ lẫn nhau
Subject: ***_Bầu_cử_Mỹ :_Hỗn_loạn_tại _đại_hội_đảng_Cộng_hòa_!__:)
From: CTMD
Date: Tue, July 19, 2016 8:29 am
Tôi hoàn toàn đồng ý với ông Donald Trump
khi ông phát biểu về vụ xả súng tại Orlando, Florida :
ông kêu gọi mọi người ai đến đó đều phải được quyền mang súng để tự vệ !!!
Như vậy, theo ý ông Trump,
mọi người tham dự Hội nghị đảng Cộng Hòa đều phải được quyền mang súng,
súng càng lớn càng tốt, càng nhiều đạn càng tốt, để bảo vệ lẫn nhau mỗi khi có hỗn loạn xảy ra !!!
Hỗn loạn xảy ra lãnh đạo đảng Cộng hòa tuyên bố phê chuẩn quy tắc tôn trọng kết quả bầu cử sơ bộ, tán thành đề cử ông Trump trở thành đại diện tranh cử tổng thống với đại diện đảng Dân chủ.
2026-04-05 - Quebec cấm cầu nguyện trên đường phố và mở rộng lệnh cấm các biểu tượng tôn giáo, - trong khi phe phản đối tuyên bố sẽ đấu tranh pháp lý. Các nhóm phản đối Dự luật 9 — đạo luật nhằm củng cố và mở rộng quy định về tính thế tục của chính quyền Quebec —
đã tuyên bố sẽ sử dụng mọi biện pháp pháp lý để tiếp tục cuộc đấu tranh chống lại dự luật này, bất chấp việc nó đã được Quốc hội thông qua vào thứ Năm vừa qua.
2026-04-05 - Thêm một quốc gia đóng cửa không phận với máy bay quân sự Mỹ - Áo duy trì chính sách "trung lập vĩnh viễn" từ năm 1955, sau khi thông qua đạo luật hiến pháp cam kết không tham gia liên minh quân sự và không cho phép đặt căn cứ quân sự nước ngoài trên lãnh thổ.
Đại tá Michael Bauer - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Áo, cho biết, nước này sẽ không có bất kỳ ngoại lệ nào đối với Lầu Năm Góc, và quyết định cấm máy bay quân sự Mỹ bay qua không phận Áo là quyết định cuối cùng.