Satan - Bất chấp Catholic phản đối, nhóm Satan được Oklahoma City cho phép làm nghi lễ
From: "Hoa long Vu racine189@yahoo.com [Thoiluan]"
Sent: Friday, January 1, 2016 12:57 PM
Subject: [Thoiluan] Chuyện lạ: Satan
Chuyện lạ Oklahoma City
Nhóm Satan làm nghi lễ đêm 24-Dec-2015 bên ngoài Nhà thờ St. Joseph, Oklahoma City.
Nhóm Satan bôi máu giả lên tượng Mary trong nghi lễ gọi là Lễ Đen (Black Mass) để phơi bày sự lừa dối của Catholic về Mary sinh con mà còn trinh.
Catholic tức giận, họ biểu tình bên ngoài nhà thờ.
Catholic trương biểu ngữ "Satan là kẽ vĩnh viễn thua", "Mary sẽ đè bẹp nó" v.v.
Satan là sinh vật ảo tưởng do súc sanh Jesus phịa ra. Làm gì có thắng hay thua.
Bất chấp Catholic phản đối, nhóm Satan được Oklahoma City cho phép làm nghi lễ ở vỉa hè bên ngoài nhà thờ. Sau đó nhóm Satan dọn dẹp, tẩy sạch các vết máu giả (xem video)
Catholic như loài đom đóm dại dột, hàng tỷ người đâm đầu vào lửa, để lên thiên đàng.
Họ cầu nguyện để được lên thiên đàng
Họ đóng tiền cho nhà thờ để được lên thiên đàng.
Đóng nhiều tiền thì có nhiều phúc, nhiều cơ hội lên thiên đàng.
Họ đóng tiền, thì lm ăn cho khoẽ để hiếp dâm, Catholic có tiền bồi thường
Khi chết, họ được lm ban phúc, họ được thân nhân cầu nguyện lên thiên đàng
Hơn 2000 năm qua, ai lên thiên đàng? Ai thấy thiên đàng? Ai thấy địa ngục?
Ai đã được gặp Satan? Ai đã bị hưởng nhan Chúa Jesus bịp?
2026-04-05 - Quebec cấm cầu nguyện trên đường phố và mở rộng lệnh cấm các biểu tượng tôn giáo, - trong khi phe phản đối tuyên bố sẽ đấu tranh pháp lý. Các nhóm phản đối Dự luật 9 — đạo luật nhằm củng cố và mở rộng quy định về tính thế tục của chính quyền Quebec —
đã tuyên bố sẽ sử dụng mọi biện pháp pháp lý để tiếp tục cuộc đấu tranh chống lại dự luật này, bất chấp việc nó đã được Quốc hội thông qua vào thứ Năm vừa qua.
2026-04-05 - Thêm một quốc gia đóng cửa không phận với máy bay quân sự Mỹ - Áo duy trì chính sách "trung lập vĩnh viễn" từ năm 1955, sau khi thông qua đạo luật hiến pháp cam kết không tham gia liên minh quân sự và không cho phép đặt căn cứ quân sự nước ngoài trên lãnh thổ.
Đại tá Michael Bauer - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Áo, cho biết, nước này sẽ không có bất kỳ ngoại lệ nào đối với Lầu Năm Góc, và quyết định cấm máy bay quân sự Mỹ bay qua không phận Áo là quyết định cuối cùng.