-------- Original Message --------
Subject: Thư cảm ơn
From: hiếu trần thế
Date: Sat, April 20, 2013 6:00 am
To: sachhiem@sachhiem.net
Chúng tôi, những bạn đọc thường xuyên của sachhiem.net, giaodiem.com trân trọng cảm ơn những gì trang nhà đã mang đến cho chúng tôi. Qua sach hiem chúng tôi đã được khai mở rất nhiều về tâm trí. nNhững băn khoăn, vướng mắc từ lâu về các vấn đề liên quan trong đó có lĩnh vực tôn giáo (công giáo và tin lành) đã được trang nhà giải đáp một cách thỏa đáng. Tiếp nối quý vị, tại quê nhà- hàng loạt các trang báo điện tử ra đời cùng quý vị dần lôi ra ánh sáng những phường vong bản, cam tâm hủy hoại nền văn hóa Việt. Cảm phục tấm lòng của quý vị đối với quê hương, đất nước. Kính chúc BBT cùng các tác giả dồi dào sức khỏe, vạn điều như ý muốn.
* Cho phép tôi gứi đên Bác Trần Chung Ngọc lời chúc sức khỏe. Cháu khâm phục những bài viết sắc bén, đầy trí tueejcuar bác!
Nghệ An:20/04/2013
Trần Thế Hiếu
_________ SH hồi đáp __________
Subject: RE: Thư cảm ơn
From:
Date: Sat, April 20, 2013 9:21 pm
To: "hiếu trần thế"
Chào bạn Trần Thế Hiếu,
Ban biên tập chúng tôi rât vui mừng nghe những tin vui từ thư của bạn. Đó là phần thưởng cao nhất mà các tác giả chúng tôi hằng mong từ lúc bắt đầu công việc "giải hoặc", một công việc khó khăn vô cùng nếu không có bạn đọc, và nếu không có người tiếp nối con đường dài đăng đẳng này.
Chúng ta cầu mong kết quả ngày một lớn để thế hệ tiếp nối xứng đáng và tự hào là những người con sáng suốt của nước Việt.
2025-09-01 - Người TP HCM đến phường nhận 100.000 đồng tiền tặng sáng 1/9. - nhân dịp Quốc khánh 2/9. Từ 8h, hàng chục người dân đã đến trụ sở UBND phường Tân Sơn Nhất nhận quà dịp lễ. Để thuận lợi cho người dân, phường đã tổ chức phát quà tại 6 địa điểm là trụ sở UBND, văn phòng các khu phố.
TP HCM dự kiến chi hơn 1.010 tỷ đồng để trao quà cho hơn 10 triệu dân thành phố, trong đó, phường Chánh Hưng có số lượng người nhận cao nhất là gần 182.000 người (tính theo hộ khẩu thường trú)
2025-09-01 - Việt Nam trao tặng Cuba 385 tỷ đồng trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư Tô Lâm - và Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel Bermudez. Họ cũng chứng kiến lễ trao biên bản kỳ họp thứ 42 Ủy ban Liên chính phủ hai nước, các thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực sản xuất
lương thực, y tế, lưu trữ và công nghệ sinh học.