Sinh hoạt chính trị ở Mỹ- Bức thư mời dân ở XXX, Cali ứng cử Hội Đồng Thành Phố vì ...
VUI LÒNG ỨNG CỬ HỘI ĐỒNG THÀNH PHỐ XXX
Thứ Tư tuần trước, chúng tôi đã gửi hơn 68.000 (68 ngàn) chữ ký để triệu hồi Thị trưởng FFF và Nghị viên RRR, PPP và MMM.
Sẽ có một cuộc bầu cử đặc biệt vào mùa xuân năm 2018 để thay đổi bốn nhà chính trị gia này vì họ đã bỏ phiếu để TĂNG giá nước thải tới 75% - (thêm 279 đô la một năm cho một hộ gia đình.) Họ đã làm như vậy với chúng ta sau khi cử tri chúng ta gần đây đã bác bỏ đề nghị tăng giá lớn nhất của hội đồng thành phố.
Thật không may, sự lạm dụng của họ không ngưng ở đó. Những chính trị gia này:
- kiện để lật ngược lá phiếu của bạn ra tòa, sử dụng tiền thuế của bạn để tài trợ cho vụ kiện.
- vớt hàng chục triệu đô la mỗi năm từ các doanh nghiệp tiện ích của thành phố XXX và sau đó tăng giá cao hơn nữa để bù đắp cho số tiền mà họ mất.
- làm suy yếu các nỗ lực của Thủ quỹ Thành Phố đối với việc thiết lập các biện pháp bảo vệ tài chính nhằm bảo vệ tiền đóng thuế của người dân khỏi bị chiếm đoạt.
- chuyển hướng các nguồn lực từ an toàn công cộng sang các dự án "thú cưng" của hội đồng thành phố trong khi chúng ta phải chịu đựng tỷ lệ tội phạm tăng cao và gia tăng bạo lực băng đảng.
- để cho các đường phố của chúng ta rời rả vì bỏ bê nhưng áp đặt thuế bán cao hơn cho chúng ta, lấy cớ nâng cao các dịch vụ.
- đuổi việc nhà tuyển dụng - và công việc của họ! - với sự rườm rà giấy tờ không cần thiết, và sau đó tính phí quá mức với chủ doanh nghiệp vì các đặc quyền.
Tự trả cho họ một gói tiền thưởng rộng rãi, nhiều hơn các thành viên hội đồng bất cứ nơi nào khác trong Quận nhà. Đủ rồi!
Chúng tôi cử tri thành phố XXX xứng đáng có nhiều lựa chọn hơn, những ứng cử viên tôn trọng phiếu bầu của chúng tôi, cam kết với công ích, và sẵn sàng tình nguyện thời gian để thúc đẩy XXX an toàn hơn, thịnh vượng hơn.
Có lẽ một trong những ứng cử viên đó là ... BẠN.
Bạn có muốn tiến lên ... để thay thế một trong số các thành viên hội đồng đang bị bãi nhiệm trong cuộc bầu cử sắp tới?
Hãy cho tôi biết Càng Sớm Càng Tốt.
Nếu chúng tôi thấy thích thành tích và khả năng của bạn, chúng tôi sẽ cho mọi người biết về bạn.
2025-09-01 - Người TP HCM đến phường nhận 100.000 đồng tiền tặng sáng 1/9. - nhân dịp Quốc khánh 2/9. Từ 8h, hàng chục người dân đã đến trụ sở UBND phường Tân Sơn Nhất nhận quà dịp lễ. Để thuận lợi cho người dân, phường đã tổ chức phát quà tại 6 địa điểm là trụ sở UBND, văn phòng các khu phố.
TP HCM dự kiến chi hơn 1.010 tỷ đồng để trao quà cho hơn 10 triệu dân thành phố, trong đó, phường Chánh Hưng có số lượng người nhận cao nhất là gần 182.000 người (tính theo hộ khẩu thường trú)
2025-09-01 - Việt Nam trao tặng Cuba 385 tỷ đồng trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư Tô Lâm - và Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel Bermudez. Họ cũng chứng kiến lễ trao biên bản kỳ họp thứ 42 Ủy ban Liên chính phủ hai nước, các thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực sản xuất
lương thực, y tế, lưu trữ và công nghệ sinh học.