- Quân đội đi hành quân chứ không phải thường dân đi du lịch.
- Cuộc hành quân nầy của họ là cuộc hành quân nhàn hạ nhứt, không rừng rú, không có một lực lượng quân đội đối kháng. Dừng quân và đóng quân tại thành phố.
______________________
On Friday, 22 January 2021, 07:25:07 pm AEDT, Minhhang Nguyen wrote:
Đúng là luận điệu cua bọn CUỒNG TRUMP có khác , chúng chuyên đưa tin láo cá, ba xạo, gian dối ,lừa đảo mọi người , cho dù đánh chết cha chúng nó cũng khong chừa cái tội gian xảo .
Những hình ảnh khi hàng ngàn vệ binh quốc gia đến để bảo vệ trụ sở QH nơi sẽ làm lễ đăng quang TT dân cử thứ 46 Hoa Kỳ theo lệnh của TT Trump khi còn tại chức ( trước ngày 20/1/21 ) , chúng chả hề đề cập đến điển hình là tên Belem người gởi bức thư này , những hình ảnh trước ngày 20/1/21 đó nè Be lẹm :
Mọi người thấy sự gian xảo của bọn CUỒNG TRUMP quá rỏ ,chuyên lừa đảo công luận , để vu cáo , bôi nhọ người khác , thứ điểu cáng là như vậy đó , bọn gian xảo sẽ bị xe nhà binh 18 bánh cán què chân ,gãy tay , để cho chúng soossng cũng như chết .
NMH 22/1/21
________________________
Vào Th 6, 22 thg 1, 2021 vào lúc 06:55 bebeliem via DiễnĐànDânTộc đã viết:
Sau ngày "đăng quang ", ngài TT Biden đã không cần những Vệ Binh bảo vệ an ninh nữa, nên không để họ nghỉ trên Điện Capitol mà tống cổ xuống hầm đậu xe, không máy sưởi, chỉ có một nhà cầu và một ổ cắm điện!
Có lẽ ngài TT và các vị lãnh đạo đảng Dân Chủ cho rằng, cái hầm đậu xe của Điện Capitol còn tiện nghi hơn so với các nơi khác, chẳng hạn nếu vệ binh phải hành quân ở trong rừng hay trong sa mạc hoặc trên Bắc Cực!!!
Đó đây
2025-11-07 - Sự cần thiết phải có Luật bảo vệ sự thật lịch sử - hiện nay, các thế lực thù địch, phản động, lực lượng cơ hội trong nước đã triệt để lợi dụng sự phát triển của mạng lưới truyền thông, nhất là trên không gian mạng để xuyên tạc,
bóp méo, phủ nhận lịch sử dân tộc, lịch sử cách mạng
2025-11-07 - Tỉnh táo trước các hành vi xét lại lịch sử nhằm phủ nhận quá khứ - Với cái gọi là nhân danh “đổi mới”, “nhận thức lại”, “tiếp cận lại”, hay “xem xét khách quan”, “cách tiếp cận mới”, “hòa hợp, hòa giải”, họ cố tình tạo ra các tranh cãi
để làm phân tán dư luận, tạo ra hai luồng tư tưởng đối nghịch trong xã hội