Tìm chữ
v/đ Đại Diện cho trang nhà, và v/đ tên miền Sachhiem.net
CẢNH BÁO ở FACEBOOK- Tên miền Sách Hiếm của tôi, và hình ảnh ông Nguyễn Mạnh Quang bị đánh cắp để gắn vào nhau tạo thành một nick BỊP BỢM. Việc này họ đã làm từ hơn 15 năm nay. Nay có bạn phát hiện nó sinh hoạt trở lại.
Xin CẢNH GIÁC, những NICK FB GIẢ MẠO này có nội dung: 1- phản động, 2- đánh phá Phật giáo, 3- bịa đặt và xuyên tạc lịch sử để rửa tội cho Rô-ma giáo
Phân biệt 2 nền tảng khác nhau: 1 là website, 2 là facebook. Website của chúng tôi là SACHHIEM.NET , chưa bị giả mạo, nhưng bên Facebook có vấn đề. Facebook thật của trang nhà có chữ US phía sau, nghĩa là www.facebook.com/ sachhiem.net.us . Còn những địa chỉ Facebook sau đây là của những kẻ giả mạo:
- www.facebook.com/sachhiem.net,
- www.facebook.com/sachhiem.net.uk ,...
Chủ Trương
Liên Lạc
Các đề mục :
» Lưu Trữ Theo Ngày Tháng
» Các bài về Cải Đạo
» Các Truyền Nhân Của Chúng Tôi
» Chữ Quốc Ngữ
» Hồ sơ CIA giải mật
» Lạm dụng tình dục
» GHLM: Lịch Sử và Hồ Sơ Tội Ác
» Vài Danh Sách Cừu Đen
» Ý Thức Văn Thân Thế Kỷ 21
Các tác giả:
Các trang bạn
▬ Các kênh Youtubes:
▪
▪
▪
▪
▪
▪
▪
▬ Các Facebooks:
▪
▪
▬ Các websites:
▪
▪
▪
▪
▪
▪
▪
▪
▪ ▪
▪
▪
▪
▪
▪
▪
▪
▪
▪
▪
website hit counter
●
Bản rời  
Người Việt ở Hải ngoại thật khổ: chúc mừng U23 Việt Nam vào chung kết cũng bị CCCC chửi
On Thursday, January 25, 2018, 1:07:46 PM PST,
Ri nguyen rnguyen1900@yahoo.com wrote:
Thưa ô. Luannguyen,
tại sao lại không vui với cái vui, buồn với cái buồn của dân tộc dù nhỏ bé?
Thưa ô. Luannguyen, xin ô. hãy bình tĩnh sáng suốt xuy nghĩ để nhận thức được sự khác biệt giữa Đất Nước VN và chính quyền Cộng Sản VN. Đừng mê muội đánh đồng Đất Nước VN và chính Quyền Cộng Sản VN là một. Thí dụ: Thí dụ nếu đảng Cộng Hoà lên nắm quyền ở Mỹ, nước Mỹ trở thành nước Cộng Hòa Mỹ hay nước Mỹ vẫn là nước Mỹ thưa ông?
Thưa ô. Luannguyen đội U23 Việt Nam đại diện Việt Nam tranh giải vô địch U23 Á Châu, chứ họ có đại diện cho chính quyền Cộng Sản Việt Nam tranh giải đâu thưa ông.
Thưa ô. Luan nguyen cả Á Châu nói riêng, cả thế giới nói chung họ chỉ biết U23 Việt Nam vào chung kết giải U23 A châu chứ nào họ biết U23 Cộng Sản đâu thưa ông. Người dân trong nước họ đổ ra đường ăn mừng , họ tung tay đấm vào không khí hét to Việt Nam chiến thắng chứ họ có hét to chính quyền Cộng Sản chiến thăng đâu?
Thưa ô. Luannguyen, khi ông Đại Sứ Mỹ lên Facebook chúc mừng U23 Việt Nam vào Chung kết giải U23 Á Châu, chắc ô. Đại Sứ Mỹ cũng tiếp tay "bưng bô" cho Cộng Sản VN? - https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/dai-su-my-chuc-mung-viet-nam-vao-chung-ket-u23-chau-a-3702922.html
Khác với ô. tôi nghĩ họa “Chiên” nguy hại cho VN hơn CS. Nhìn Linh Mục Trần Lục dẫn 5000 chiên giúp giặc Pháp tấn công chiến lũy Ba Đình của anh Hùng Đinh công Tráng, Đọc thư của Gíam Mục Ngô Đình Thục anh của tên tội đồ dân tộc Ngô Đình Diệm gửi Toàn Quyền Pháp kể lể công lao giúp Giặc Pháp đô hộ VN tôi đinh kèn dưới đây (1), hay linh Mục Hoảng Quỳnh tuyên bố “Thà mất Nước hơn mất Chúa” chứng minh cho điều tôi nói. Chủ nghĩa CS đang dần dần biến mất trên đất nước VN nhưng họa “Chiên” vẫn còn đó. Thà làm “Chiên” để làm tay sai “Bưng Bô” cho cho tổ chức tội phạm Vatican thì có hãnh diện gì thưa ông? Làm “chiên” để làm tay sai “Bưng Bô” cho kẻ thù nguy hiểm nhất, thâm độc và dã man nhất đối với dân tộc Việt Nam thì có hãnh diện gì thưa ông?(2).
Chúc ô. Luan nguyen an vui
Ri Nguyễn
Tự Hào là con dân Nước Việt – Con Rồng Cháu Tiên.
1. Hai Bức Thư Đi Vào Lịch Sử Của Kẻ Phản Thần Ngô Đình Diệm
Và Kẻ Phản Quốc Ngô Đình Thục - Nam Giao
https://sachhiem.net/LICHSU/N/Namgiao_01.php
2. NGƯỜI VIỆT NAM & “ĐẠO GIÊ-SU” - Trần Chung Ngọc và Nguyễn Mạnh Quang hợp soạn
https://sachhiem.net/TCN/TCNtg/DAOGIESU/TCN_NMQ6.php
_______________________
On Wednesday, January 24, 2018 11:39:21 PM CST, luannguyen wrote:
Đừng làm tay sai cho cs, tự cổ chí kim không có tổ chức / cá nhân nào bạo ác bằng cs nói chung và vc nói riêng.
vc và tay sai tồi tệ, nguy hại cho dân - nước gấp trăm lần chiên.
Tôi thà làm chiên chứ không làm kẻ bưng bô cho vc ô. ri nguyên ơi.
Đồng bào đang oằn oại thương đau, Dân Tộc đang đứng trước họa diệt vong mà không buồn / lo - lại vui mừng trước cái vặt vãnh !
Nkl
Envoyé depuis Yahoo Mail. Obtenir l’application
____________________
2018-01-25 12:10 GMT+11:00 ri nguyen :
Không ngạc nhiên khi "CHIEN NÔ" nguyenvan nam CHỐI BỎ CỘI NGUỒN.
Đúng là giòng giống ăn cháo đá bát - Ăn Cơm, Uống Nước Của Đất Nước Việt Nam Nhưng Thờ Ma Vatican.
____________________
nguyenvan nam
To:ri nguyen
Cc:DienDan Tudo-NgonLuan,Yahoo Groups,Vinh Pham,Colleen Ha,HIEN LEMINHand 33 more...
Jan 24 at 3:35 AM
ăn cắp,làm đĩ,buôn bán ma túy cả thế giỏ́i...
tôi tụ̉ hào tôi là dân VNCH....mr RIIIIIIIIIIIIIII Ngu yễn ỏi...
_______________________
2018-01-24 1:51 GMT+11:00 ri nguyen :
Hân hoan chúc mừng U23 Việt Nam vào chung kết giải U23 Á Châu.
Đó đây
2025-11-07 - Sự cần thiết phải có Luật bảo vệ sự thật lịch sử - hiện nay, các thế lực thù địch, phản động, lực lượng cơ hội trong nước đã triệt để lợi dụng sự phát triển của mạng lưới truyền thông, nhất là trên không gian mạng để xuyên tạc,
bóp méo, phủ nhận lịch sử dân tộc, lịch sử cách mạng
2025-11-07 - Tỉnh táo trước các hành vi xét lại lịch sử nhằm phủ nhận quá khứ - Với cái gọi là nhân danh “đổi mới”, “nhận thức lại”, “tiếp cận lại”, hay “xem xét khách quan”, “cách tiếp cận mới”, “hòa hợp, hòa giải”, họ cố tình tạo ra các tranh cãi
để làm phân tán dư luận, tạo ra hai luồng tư tưởng đối nghịch trong xã hội
2025-11-03 - Nên dừng tranh cãi chuyện Tả quân Lê Văn Duyệt - VIDEO
2025-11-03 - Thì Ra Chính Công Giáo Cổ Động Nhớ Ơn Lê Văn Duyệt - VIDEO
2025-11-03 - Lịch Sử Là Khoa Học, Không Thể Dựa Theo Niềm Tin Tín Ngưỡng Dân Gian - VIDEO
2025-10-29 - Phái đoàn BT BCTr Mỹ sắp thăm VN-Mã-Hàn-Nhật an ninh hàng hải Biển Đông-Tt HQ Hùng Cao - VIDEO
2025-10-24 - Bức Tượng Bán Nước Từng Dựng Trước Nhà Thờ Đức Bà SG - VIDEO
2025-10-22 - Bolsa bem nhau!NNL: Hậu duệ VNCH THUA hậu M ôn CS! VNCH là tay sai! Ăn bám Mỹ! Trốn lính ?Chửi om ! - VIDEO
2025-10-19 - Hơn 2.500 cuộc biểu tình phản đối TT Donald Trump được lên kế hoạch vào thứ Bảy 18/10/2025 - trên tất cả 50 tiểu bang trong vòng thứ hai của cuộc biểu tình "No Kings", nhằm mục đích bác bỏ rộng rãi những gì mà ban tổ chức mô tả là chương trình nghị sự "độc đoán" của Trump.
2025-10-19 - Hàng triệu người biểu tình phản đối Trump tại các cuộc biểu tình "Không có Vua" trên khắp nước Mỹ, - những người tổ chức cho biết. Đây là lý do tại sao những người biểu tình nói rằng họ đã tham dự.
▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 ▪ >>>