Kính Ông Duyên Sinh, Ông Trần Quang Diệu, Ông Trần Tiên Long.
Gần đây tôi nhận thấy bọn con chiên nhà thờ Ca Tô ra sức chống phá Phật Giáo Việt Nam ngày càng thô bạo, từ nhóm con chiên hải ngoại đến giặc nhà thờ trong nước.
Những chống phá của họ cũng chỉ lập lại những luận điệu xuyên tạc không có thiện chí xây dựng, mà đầy những mâu thuẫn, dối trá.
Nếu tin sâu vào nhân quả, thiết nghĩ đây cũng là cái nghiệp của đất nước mà người Việt phải gánh chịu, và cần tìm cách loại bỏ ác nghiệp này.
Đạo Ca Tô Rô Ma và Tin Lành, họ rất mưu lược trong việc phát triển thế lực.
Dù họ là gì, thì đất nước Việt Nam không cần những thế lực "tôn giáo" ma quái này. Cũng không cần những con chiên Việt Nam cuồng tín sẵn sàng cuối phục ngoại giáo. Đây là điều rõ ràng mà đất nước cần khẳng định.
Mong quí Ông, là những trí thức và có lòng với đất nước, luôn khỏe mạnh để cùng với nhiều nhân sĩ khác,
vững bước trên đường đập đập tan bóng ma quái này, bằng tình thương, hiểu biết chứ không bằng hận thù.
"Sung sướng thay chúng ta sống không thù oán giữa những người thù oán. Giữa những người thù oán, ta sống không thù oán (Kinh Pháp Cú)"
_____________________
On Tuesday, March 15, 2016 8:36 AM, "Duyen Sinh duyensinh@live.com [DiendanDanToc]" wrote:
2025-11-07 - Sự cần thiết phải có Luật bảo vệ sự thật lịch sử - hiện nay, các thế lực thù địch, phản động, lực lượng cơ hội trong nước đã triệt để lợi dụng sự phát triển của mạng lưới truyền thông, nhất là trên không gian mạng để xuyên tạc,
bóp méo, phủ nhận lịch sử dân tộc, lịch sử cách mạng
2025-11-07 - Tỉnh táo trước các hành vi xét lại lịch sử nhằm phủ nhận quá khứ - Với cái gọi là nhân danh “đổi mới”, “nhận thức lại”, “tiếp cận lại”, hay “xem xét khách quan”, “cách tiếp cận mới”, “hòa hợp, hòa giải”, họ cố tình tạo ra các tranh cãi
để làm phân tán dư luận, tạo ra hai luồng tư tưởng đối nghịch trong xã hội